Xe Nâng Tay Cao Tại Lào Cai

Xe Nâng Tay Cao Tại Lào Cai - Địa Chỉ Uy Tín Số 1 Bán Xe Nâng

Xe nâng tay cao là một thiết bị không thể thiếu trong các hoạt động vận chuyển và lưu trữ hàng hóa tại tỉnh Lào Cai. Một trong những tỉnh có nền công nghiệp phát triển nhất ở Việt Nam. Tại Lào Cai, có nhiều doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh và vận chuyển hàng hóa, từ những mặt hàng tiêu dùng đến hàng hóa nặng và lớn. Xe nâng tay cao tại Lào Cai là một trong những giải pháp hiệu quả giúp các doanh nghiệp ở Lào Cai nâng cao năng suất và hiệu quả trong hoạt động sản xuất và vận chuyển hàng hóa. Hãy cùng Tổng kho máy xây dựng Dũng Quyết xem qua bài viết bên dưới!

1. Nguyên Lý Hoạt Động Của Xe Nâng Tay Cao Giá Rẻ

– Nguyên lý hoạt động của xe nâng tay cao là sử dụng một bộ cơ cấu tay nâng và bơm thủy lực. Để nâng và hạ tải trọng trên pallet hoặc thùng hàng. Khi người sử dụng kéo tay nắm về phía họ, bơm thủy lực sẽ bơm chất lỏng vào xi lanh thủy lực để tạo ra lực nâng.

– Một khi tải trọng đã được nâng lên độ cao mong muốn. Người sử dụng có thể dùng bộ điều khiển trên tay nắm để giảm chiều cao của tay nâng. Đồng thời cho phép chân xe nâng tay cao tiếp xúc với mặt đất. Bằng cách này, xe sẽ chuyển động trơn tru trên mặt đất mà không gặp trở ngại. Đảm bảo an toàn cho người sử dụng và tải trọng.

– Xe nâng tay cao tại Lào Cai cũng có các bộ phận an toàn như hệ thống phanh. Giúp đảm bảo tải trọng không di chuyển khi xe đang dừng lại. Bộ phận chống lật để giữ cho xe nâng tay cao ở trạng thái ổn định trong quá trình nâng và hạ tải trọng. Nhờ vào các bộ phận này, xe nâng tay cao đảm bảo an toàn và độ tin cậy trong quá trình di chuyển và nâng hạ tải trọng trên pallet hoặc thùng hàng.

– Để tăng tính ổn định và độ bền của xe, các nhà sản xuất thường sử dụng các vật liệu chất lượng cao và công nghệ tiên tiến. Thân xe nâng tay cao được làm từ thép cường độ cao, chịu được tải trọng lớn và có độ bền cao trong quá trình sử dụng. Bộ phận tay nâng thường được làm từ hợp kim nhôm dễ dàng vận hành.

Xe Nâng Tay Cao Giá Tốt
Xe Nâng Tay Cao Giá Tốt

2. Giá Những Dòng Xe Nâng Tay Cao Tại Lào Cai Mà Dũng Quyết Phân Phối

+ Xe Nâng Tay Cao 1 Tấn Niuli CTY-D1016 giá: 11.000.000đ/c.

+ Xe Nâng Tay Cao 1.5 Tấn Niuli CTY-A1516 giá: 11.900.000đ/c.

+ Xe Nâng Tay Cao 1000kg giá: 9.500.000đ/c.

+ Xe Nâng Tay Cao Tại Lào Cai 2 Tấn giá: 10.500.000đ/c.

+ Xe Nâng Tay Cao 2 Tấn Niuli CTY-D2016 giá: 12.700.000đ/c.

+ Xe Nâng Tay Cao 3 Tấn Niuli CTY.A3.0/1.6M giá: 13.800.000đ/c.

+ Xe Nâng Tay Cao 500kg Niuli CTY-A0.5 giá: 9.500.000đ/c.

+ Xe Nâng Tay Cao Lắp Tời Điện giá: 13.500.000đ/c.

– Trên đây là giá một số dòng xe nâng tay cao tại Lào Cai của  Dũng Quyết. 

XEM THÊM: BÁO GIÁ CÁC LOẠI XE NÂNG TAY CAO BÁN CHẠY NHẤT HIỆN NAY

Lưu ý: Giá trên là giá tham khảo, để biết thêm chi tiết và tư vẫn về sản phẩm hãy liên hệ thông tin dưới đây để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn miễn phí 24/7.

CÔNG TY MÁY XÂY DỰNG DŨNG QUYẾT
Cơ Sở Miền Bắc098 2268 669 – Mr.Thắng
Cơ Sở Miền Nam: 0985 212 669 – Mr.Cường
Mua hàng tại: tongkhomayxaydung.com.vn / tongkhomayxaydung.com
Email: tongkhomayxaydunghanoi@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *