-10%

Máy Xoa Nền Bê Tông Đôi Dynamic QUM-78

0 out of 5
109.000.000
98.000.000
-10%

Máy Xoa Nền Bê Tông Đôi Rakuda 1000

0 out of 5
72.000.000
65.000.000
-14%

Máy Xoa Nền Bê Tông Đôi Tay Cầm

0 out of 5
19.500.000
16.800.000

1. Cấu Tạo Của Máy Xoa Nền Bê Tông Đôi

– Cấu tạo của máy xoa nền bê tông đôi gồm các thành phần chính sau:

+ Khung chính: Là thành phần cơ bản của máy. Bao gồm một khung kim loại chắc chắn để chứa các bộ phận khác.

+ Động cơ: Máy sử dụng hai động cơ riêng biệt để tạo ra công suất cần thiết. Mỗi động cơ điều khiển một bộ trục quay riêng biệt.

+ Trục quay: Máy có hai trục quay song song nằm trên bề mặt bê tông. Trục quay được đảm bảo bởi động cơ và hệ thống truyền động.

+ Cánh quạt: Được gắn vào trục quay, cánh quạt tạo ra lực đẩy và luân chuyển không khí. Giúp loại bỏ bụi và làm khô nhanh chóng bề mặt bê tông.

+ Đĩa xoa: Là một bộ phận quan trọng, đĩa xoa được gắn vào đầu trục quay. Nó được sử dụng để xoa và đánh bóng bề mặt bê tông. Tạo ra một bề mặt mịn và bóng đẹp.

+ Tay cầm: Máy có hai tay cầm được thiết kế để người điều khiển. Có thể điều chỉnh và điều khiển máy một cách dễ dàng và thuận tiện.

+ Hệ thống điều khiển: Bao gồm các công tắc và bộ điều khiển để điều chỉnh tốc độ quay của trục. Và kiểm soát hoạt động của máy.

+ Hệ thống truyền động: Đảm bảo sự truyền động từ động cơ đến trục quay và đĩa xoa. Thông qua hệ thống bánh răng và băng tải.

2. Công Dụng Của Máy Xoa Nền Bê Tông Đôi

– Đánh bóng bề mặt bê tông: Máy xoa nền bê tông đôi có thể tạo ra bề mặt bóng, mịn và đẹp cho nền bê tông. Các lưỡi xoa bê tông được gắn trên đầu máy sẽ tiếp xúc với bề mặt bê tông và tạo ra hiệu ứng đánh bóng.

– Định hình bề mặt: Máy xoa nền bê tông đôi có thể tạo ra một bề mặt phẳng và đồng nhất trên toàn diện tích bê tông. Nó giúp điều chỉnh và làm phẳng bề mặt theo độ cong và độ cao mong muốn. 

– Tăng tính bền vững: Bằng cách sử dụng máy xoa nền bê tông đôi, bề mặt bê tông sẽ được xử lý một cách nhất quán và chính xác. 

– Tiết kiệm thời gian và công sức: Máy xoa nền bê tông đôi hoạt động hiệu quả và nhanh chóng. Máy giúp tiết kiệm thời gian và công sức đáng kể trong quá trình hoàn thiện bề mặt bê tông.

Máy Xoa Nền Bê Tông Đôi 1m2
Máy Xoa Nền Bê Tông Đôi 1m2

3. Cách Vận Hành Xoa Nền Bê Tông Đôi

– Chuẩn bị công cụ và vật liệu: Bạn sẽ cần chuẩn bị các công cụ và vật liệu cần thiết. Bao gồm máy xoa nền bê tông, cánh xoa, cát, nước, bê tông. Và các dụng cụ khác như máy bơm bê tông, cánh xẻ và cánh vuốt.

– Chuẩn bị bề mặt: Trước khi bắt đầu xoa nền bê tông. Bạn cần làm sạch và chuẩn bị bề mặt. Loại bỏ các chất cản trở như cỏ hoặc cát trên bề mặt. Đảm bảo nền bê tông đều và chắc chắn.

– Trộn bê tông: Tiếp theo, bạn cần trộn bê tông theo tỷ lệ phù hợp với yêu cầu công trình. Sử dụng máy trộn bê tông hoặc thuê một nhà cung cấp bê tông. Để đảm bảo chất lượng và độ cứng của bê tông.

– Đổ bê tông: Sau khi đã trộn bê tông, hãy đổ bê tông lên bề mặt cần xoa. Sử dụng máy bơm bê tông để đảm bảo việc đổ bê tông đều và dễ dàng.

– Xoa bề mặt: Khi bê tông đổ lên bề mặt, sử dụng máy xoa nền bê tông để xoa và làm phẳng bề mặt. Di chuyển máy xoa theo hình chữ nhật hoặc hình zigzag để đảm bảo việc xoa đều khắp khu vực.

– Đánh nhám và hoàn thiện: Sau khi đã xoa bề mặt, sử dụng các cánh xẻ và cánh vuốt để đánh nhám và hoàn thiện nền bê tông.

– Bảo dưỡng: Sau khi hoàn thiện quá trình xoa nền bê tông, hãy bảo dưỡng và chăm sóc bề mặt bằng cách tạo một lớp phủ bảo vệ hoặc sử dụng các biện pháp bảo vệ khác như việc chống thấm nước.

Máy Xoa Nền Bê Tông Đôi Dynamic 1m
Máy Xoa Nền Bê Tông Đôi Dynamic 1m

4. Địa Chỉ Uy Tín Mua Máy Xoa Nền Bê Tông Đôi Giá Tốt

Tổng Kho Máy Xây Dựng Dũng Quyết là đơn vị uy tín số 1 chuyên phân phối các dòng máy xoa nền bê tông đôi. Với giá thành rẻ đi đôi với sản phẩm chất lượng cao. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

+ Chất lượng sản phẩm: Máy xoa nền được cung cấp bởi các nhà sản xuất chính hãng, đảm bảo chất lượng và an toàn trong quá trình sử dụng.

+ Giá cả hợp lý: Giá bán xoa nền cạnh tranh với các cửa hàng và đại lý khác trên thị trường. Đồng thời được cung cấp với nhiều chính sách ưu đãi để khách hàng có thể tiết kiệm chi phí mua sắm.

+ Bảo hành và hậu mãi: Dũng Quyết cung cấp dịch vụ bảo hành và hậu mãi tốt. Đảm bảo khách hàng sẽ được hỗ trợ trong quá trình sử dụng.

+ Giao hàng nhanh chóng: Chúng tôi cam kết giao hàng nhanh chóng và đúng hẹn đến tay khách hàng.

+ Tư vấn chuyên nghiệp: Nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết.

– Để đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng, bạn nên lựa chọn mua máy xoa nền bê tông đôi tại Tổng Kho máy Xây Dựng Dũng Quyết.

– Giá sản phẩm chúng tôi để trên website là giá tham khảo. Nếu muốn mua hàng với giá tốt hơn, hãy liên hệ ngay.

CÔNG TY MÁY XÂY DỰNG DŨNG QUYẾT
Cơ Sở Miền Bắc:
 098 2268 669 – Mr.Thắng

Cơ Sở Miền Nam: 0985 212 669 – Mr.Cường
Mua hàng tại: tongkhomayxaydung.com / tongkhomayxaydung.com.vn
Email: tongkhomayxaydunghanoi@gmail.com