-9%

Máy Đầm Cóc Mikasa MT55L

0 out of 5
19.000.000
17.200.000
-15%

Máy Đầm Cóc Mikasa MT72FW

0 out of 5
23.000.000
19.500.000

Máy Đầm Cóc Cũ Mikasa – Xuất Xứ Chính Hãng Từ Nhật Bản

1. Máy Đầm Cóc Cũ Mikasa?

– Máy đầm cóc cũ Mikasa hay chính là những chiếc máy đầm cóc hàng Nhật bãi. Được nhập về từ các công trường xây dựng bán lại cho các kho máy xây dựng. Các kho sẽ vệ sinh, bảo dưỡng máy. Những máy này có thể đạt 85% – 90% hiệu suất làm việc và bán lại với giá rẻ hơn nhiều.

Máy đầm cóc cũ Mikasa chính hãng
Máy đầm cóc cũ Mikasa chính hãng

2. Một Số Lưu Ý Bạn cần Nắm Khi Mua Máy Đầm Cóc Cũ

Nếu bạn dự định sắm máy đầm cóc cũ. Bạn cần nắm rõ một số lưu ý mà Tổng Kho Dũng Quyết gợi ý dưới đây:

2.1. Về hình thức tổng thể

– Có thể bạn không biết, các dòng thiết bị đầm cóc cũ đều có xuất xứ tại công trình bên Nhật Bản được nhập khẩu theo lô về thị trường Việt Nam. Sau đó, các đơn vị sản xuất Việt Nam sẽ tiến hành sửa chữa, thay thế lại một số linh kiện rồi bán ra thị trường.
– Thực tế, trong số các dòng máy nhập lô về có khá nhiều loại chất lượng tốt như máy mới. Và dĩ nhiên cũng không tránh khỏi việc có một số mẫu bị kém chất lượng, hay bị hư hỏng.
– Khi chọn mua đầm cóc cũ, bạn cần phải quan sát thật kỹ về tổng thể máy xem có còn mới nữa không. Các bộ phận trên máy như ốc vít hay chân máy có bị xước nhiều hay không. Bạn nên chọn đầm cóc cũ có càng ít vết xước càng tốt, màu sắc càng sáng càng tốt.
– Cần quan sát tổng thể bên ngoài máy. Linh kiện phải chính hãng chưa tháo mở .

Máy đầm cóc cũ Mikasa chính hãng
Máy đầm cóc cũ Mikasa chính hãng

2.2. Về chất lượng

– Khi bạn đã xem xét được tổng thể bên ngoài máy, tiếp theo bạn kiểm tra chất lượng của máy. Bạn cần yêu cầu đơn vị bán máy đầm cóc nổ máy để kiểm tra tiếng nổ có êm hay không. Ngoài ra máy chạy, chân nhảy phải đều, không được xì khói hoặc ra nhớt .
– Khi quan sát máy đầm cóc, bạn nên lưu ý tới hệ thống ốc vít có dấu hiệu bị tháo rời hay chưa. Nếu máy có tiếng nổ êm, chưa có dầu hiệu ốc vít bị tháo rời thì đây là đầm cóc tốt.
– Đối với việc chọn loại máy đầm cóc cũ như thế nào. Chúng ta lại dựa vào nhu cầu sử dụng máy của bạn. Nếu chọn dòng máy đầm cóc nhỏ thì quá trình di chuyển và vận hành sẽ dễ dàng hơn.
– Nếu chọn máy có kích thước và trọng lượng lớn thì khó di chuyển. Nhưng năng suất cao gấp đôi so với máy nhỏ. Vì thế, bạn hãy xem thật kỹ để sắm cho mình một máy đầm cóc cũ phù hợp nhất nhé!

3. Nên Mua Máy Đầm Cóc Cũ Mikasa Chính Hãng Uy Tín Ở Đâu?

Tổng kho máy xây dựng Dũng Quyết tự hào là nhà phân phối chính thức các công cụ, dụng cụ, thiết bị chính hãng với với đầy đủ giấy tờ và giá tốt nhất thị trường hiện nay.
Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ hotline: 0985 212 669 để được tư vấn sản phẩm thích hợp với nhu cầu công việc.
Quý khách cũng có thể truy cập website: tongkhomayxaydung.com.vn để lựa chọn và đặt hàng online các sản phẩm phù hợp nhu cầu.
Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và phản hồi của bạn sau khi sử dụng sản phẩm.
Nhanh tay đặt hàng để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn!