-9%

Máy Duỗi Sắt Phế Liệu Phi 6-16

0 out of 5
Original price was: 38.600.000₫.Current price is: 35.000.000₫.

Giảm: 3.600.000

1. Đôi Nét Về Máy Duỗi Sắt Phế Liệu

– Máy duỗi sắt phế liệu, còn được gọi là máy duỗi sắt tái chế, là một loại máy được sử dụng để tái chế và làm phẳng sắt phế liệu. Chức năng của máy này là duỗi và làm phẳng các mảnh sắt phế liệu như dây thép, cáp điện, ống thép, hay các mảnh sắt không đều và bị méo mó.

– Máy thường có thiết kế mạnh mẽ và được trang bị các lưỡi duỗi mạnh để xử lý sắt phế liệu có độ cứng cao. Máy có thể xử lý các mảnh sắt phế liệu với đường kính và hình dạng khác nhau. Quá trình duỗi và làm phẳng được thực hiện thông qua áp lực và lực kéo của máy.

2. Công Dụng Của Máy Duỗi Sắt Phế Liệu

– Tái chế sắt phế liệu: giúp tái chế và tận dụng lại các mảnh sắt phế liệu. Thay vì tiêu thụ nguồn tài nguyên mới để sản xuất sắt thép. Điều này có lợi cho môi trường. Giúp giảm thiểu ô nhiễm và sử dụng bền vững tài nguyên.

– Tạo ra sắt phẳng và đồng đều: Qua quá trình duỗi và làm phẳng, máy giúp biến các mảnh sắt phế liệu thành các sợi sắt phẳng và đồng đều. Điều này làm cho việc tái sử dụng sắt phế liệu dễ dàng hơn. Tạo ra các sản phẩm sắt thép tái chế với chất lượng đồng đều.

– Tiết kiệm tài nguyên và năng lượng: Sử dụng máy giúp tiết kiệm tài nguyên và năng lượng so với việc sản xuất sắt thép mới từ quặng sắt. Quá trình tái chế sắt phế liệu ít tốn năng lượng hơn. Giảm lượng khí thải gây ô nhiễm ra môi trường.

– Tăng hiệu suất và năng suất trong quá trình tái chế và sản xuất sắt thép. Quá trình tự động và mạnh mẽ của máy giúp xử lý một lượng lớn sắt phế liệu trong

3. Cách Sử Dụng Máy Duỗi Sắt Phế Liệu

– Chuẩn bị máy: Đảm bảo rằng máy đã được cài đặt và kiểm tra để đảm bảo hoạt động bình thường. Kiểm tra các yếu tố như nguồn điện, dây nguồn, nút khởi động và tất cả các chức năng liên quan.

– Chuẩn bị sắt phế liệu: Tổ chức và chuẩn bị các mảnh sắt phế liệu mà bạn muốn duỗi và làm phẳng. Loại bỏ các vật cản như mảnh vụn, bụi bẩn hoặc các vật lạ trên sắt.

– Đặt máy và điều chỉnh: Đặt máy ở một vị trí ổn định và phù hợp. Đảm bảo rằng máy được cân bằng và ổn định. Để tránh tai nạn và sự cố trong quá trình sử dụng. Điều chỉnh các thiết lập trên máy như đường kính và độ căng để phù hợp với loại sắt phế liệu.

– Khởi động máy: Bật nguồn điện và khởi động máy theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Đảm bảo rằng tất cả các hệ thống và bộ phận hoạt động đúng cách và không có sự cố hỏng hóc.

– Đưa sắt phế liệu vào máy một cách cẩn thận. Thông qua các cơ chế đưa vào sẵn có. Hãy chắc chắn đưa sắt vào theo chiều đúng và tránh rối và vướng khi đưa vào máy.

– Quá trình duỗi và làm phẳng sắt phế liệu. Quá trình này sẽ tạo ra các mảnh sắt thẳng và phẳng. Bằng cách áp dụng áp lực và lực kéo trên sắt. 

– Kiểm tra và điều chỉnh: Sau khi quá trình duỗi và làm phẳng hoàn thành. Hãy kiểm tra kết quả để đảm bảo rằng sắt đã được duỗi và làm phẳng đúng theo yêu cầu

4. Địa Chỉ Uy Tín Mua Máy Duỗi Sắt Phế Liệu

Công Ty Máy Xây Dựng Nhập Khẩu Dũng Quyết hiện đang là đơn vị dẫn đầu. Trong việc phân phối các loại máy xây dựng/ thiết bị nâng hạ/ máy cơ khí với giá thành rẻ hơn giá thị trường.

– Khi mua máy tại đây quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá thành sản phẩm. Bởi những sản phẩm tạị đây đều được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Có tem bảo hành, tem chống hàng giả của nhà sản xuất.

– Hơn thế nữa, khách hàng còn được hưởng rất nhiều chính sách ưu đãi khác khi mua hàng tại CTy TNHH Máy Xây Dựng Dũng Quyết như dịch vu bảo hành, sửa chữa, tư vấn miễn phí 24/7,….

– Nếu Qúy khách còn bất kì yêu cầu hay thắc mắc nào về sản phẩm máy duỗi sắt phế liệu. Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo địa chỉ dưới đây. Chúng tôi rất hân hạnh được giải đáp mọi thắc mắc của quý khách.

CÔNG TY MÁY XÂY DỰNG DŨNG QUYẾT
Cơ Sở Miền Bắc:
 098 2268 669 – Mr.Thắng
Cơ Sở Miền Nam: 0985 212 669 – Mr.Cường
Mua hàng tại: tongkhomayxaydung.com / tongkhomayxaydung.com.vn
Email: tongkhomayxaydunghanoi@gmail.com