-20%

Bơm Tay Thủy Lực CP700

0 out of 5
3.000.000
2.400.000
-13%

Bơm Tay Thủy Lực CP700-2

0 out of 5
4.000.000
3.500.000
-14%

Bơm Tay Thủy Lực CP700-B

0 out of 5
3.500.000
3.000.000

Bơm Tay Thủy Lực

BƠM TAY THUỶ LỰC

1. Bơm Tay Thủy Lực Là Gì?

– Bơm Tay Thủy Lực còn được gọi là bơm tay thủy lực hoặc bơm tay cơ khí. Là một loại thiết bị sử dụng sức mạnh của con người để tạo ra áp lực trong hệ thống thuỷ lực. Nó hoạt động bằng cách sử dụng một cơ chế bơm tay để nén chất lỏng trong hệ thống. Và tạo áp lực để thực hiện các công việc cơ học hoặc nâng hạ.

– Máy bơm tay thuỷ lực thường có thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng và di chuyển. Điều khiển bơm thủy lực thường được thực hiện bằng cách bơm tay lên và xuống để tạo ra áp lực và lưu lượng dòng chảy. Một số máy bơm tay thuỷ lực có thể điều chỉnh áp lực bằng cách thay đổi lực bơm hoặc sử dụng van điều chỉnh. Ứng dụng đặc trưng của nó là kết hợp cùng máy đột lỗ.

Máy Đột Lỗ Gắn Với Bơm Tay Thuỷ Lực
Máy Đột Lỗ Gắn Với Bơm Tay Thuỷ Lực

2. Ưu Điểm Nổi Bật Của Bơm Tay Thủy Lực

– Di động và không cần nguồn điện: Một trong những ưu điểm chính của bơm tay thuỷ lực là tính di động cao và không cần nguồn điện. Bạn có thể sử dụng bơm tay ở bất kỳ địa điểm nào. Kể cả trong môi trường không có nguồn điện.

– Độ tin cậy cao: Bơm tay thuỷ lực có thiết kế đơn giản, ít bộ phận chuyển động. Giúp giảm thiểu sự cố hỏng hóc và tăng tính tin cậy. Điều này có nghĩa là bơm tay có thể hoạt động hiệu quả trong thời gian dài. Và đáng tin cậy trong các ứng dụng khắc nghiệt.

– Điều khiển chính xác: Bơm tay thuỷ lực cho phép điều chỉnh áp lực dễ dàng. Và chính xác thông qua việc tăng hoặc giảm lực bơm tay. Điều này rất hữu ích khi cần áp lực và lưu lượng chính xác để điều khiển các thiết bị hoặc quá trình làm việc.

– Bảo trì dễ dàng: Bơm tay thuỷ lực thường có cấu trúc đơn giản và ít bộ phận chuyển động. Việc bảo trì và sửa chữa bơm tay thường rất dễ dàng và tiết kiệm thời gian.

– An toàn: Bơm tay thuỷ lực được thiết kế để đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Các bơm thường đi kèm với các van an toàn. Để ngăn chặn áp lực quá cao và nguy cơ bùng nổ.

– Giá thành thấp: So với các bơm khác, bơm tay thuỷ lực thường có giá thành thấp hơn. Điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn kinh tế. Và tiết kiệm chi phí trong nhiều ứng dụng.

3. Hướng Dẫn Sử Dụng Bơm Tay Thuỷ Lực

Để sử dụng bơm tay thuỷ lực trong quá trình đột lỗ. Bạn cần tuân theo các bước sau đây:

– Chuẩn bị: Kiểm tra và đảm bảo rằng bơm tay thuỷ lực. Và các phụ kiện liên quan đang hoạt động tốt và không có hỏng hóc. Đảm bảo rằng bạn đã có đầy đủ các phụ kiện và công cụ cần thiết cho quá trình đột lỗ.

– Lắp đặt: Gắn phụ kiện đột lỗ, chẳng hạn như khuôn đột lỗ hoặc khuôn chặn, lên máy bơm tay thuỷ lực. Đảm bảo rằng các phụ kiện được gắn chặt và an toàn.

– Vận hành bơm tay: Đặt bơm tay thuỷ lực trên mặt phẳng ổn định và chắc chắn. Sử dụng tay để bơm và tháo nút bơm để tạo áp lực trong hệ thống thuỷ lực. Theo dõi áp lực trên đồng hồ áp lực để đảm bảo áp lực đạt đúng mức yêu cầu.

– Đột lỗ: Đặt vật liệu cần đột lỗ vào khuôn đột lỗ và điều chỉnh vị trí sao cho chính xác. Sử dụng tay để điều khiển bơm tay thuỷ lực, tạo áp lực và thực hiện quá trình đột lỗ. Theo dõi quá trình đột lỗ và đảm bảo rằng nó được thực hiện một cách an toàn và chính xác.

– Bảo dưỡng và bảo quản: Sau khi sử dụng, làm sạch và bảo quản bơm tay thuỷ lực một cách đúng cách để duy trì hiệu suất và tuổi thọ của nó. Kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ các bộ phận và phụ kiện để đảm bảo rằng chúng không bị hỏng hoặc mòn.

4. Địa Chỉ Mua Máy Bơm Tay Thuỷ Lực Giá Rẻ Uy Tín Ở Đâu?

– Khi tìm được địa chỉ bán máy uy tín không chỉ giúp khách hàng an tâm về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Mà còn giúp quý khách an tâm về chất lượng cao. Chính sách bảo hành của sản phẩm và các ưu đãi khách hàng thân thiết.

Tổng kho máy xây dựng Dũng Quyết có thể đáp ứng mọi tiêu chí mà khách hàng đưa ra. Từ vấn đề về giá cả cho đến các cách vận hành máy cho người lần đầu làm quen và sử dụng. Chúng tôi tự hào là tổng kho chuyên cung cấp và nhập khẩu các mặt hàng cơ khí, xây dựng. Đồng thời chúng tôi cũng sản xuất một số mặt hàng máy móc cơ khí.

– Để có thể hiểu được thêm về sản phẩm và chọn được sản phẩm phù hợp nhất với quý khách thì hãy gọi ngay cho chúng tôi. Để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và chính xác từ đội ngũ tư vấn có bề dày kinh nghiệm của chúng tôi.

CÔNG TY MÁY XÂY DỰNG DŨNG QUYẾT
Cơ Sở Miền Bắc:
 098 2268 669 – Mr.Thắng
Cơ Sở Miền Nam: 0985 212 669 – Mr.Cường
Mua hàng tại: tongkhomayxaydung.com / tongkhomayxaydung.com.vn
Email: tongkhomayxaydunghanoi@gmail.com