Xe Nâng Tay Cao Tại Hòa Bình

Xe Nâng Tay Cao Tại Hòa Bình - Địa Chỉ Uy Tín Số 1 Bán Xe Nâng

Chúng tôi hiện đang cung cấp các thiết bị máy móc trong xây dựng, các thiết bị nâng hạ. Để phục vụ cho công trình cũng như công việc của bạn. Nếu bạn đang cần tìm mua xe nâng tay cao tại Hòa Bình. Mà không biết địa chỉ cung cấp uy tín. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi. Cam kết hàng chuẩn 100%, giá cạnh tranh tốt nhất. Chính sách bảo hành chính hãng và dịch vụ hậu mãi tốt nhất. Niềm Tin của khách hàng luôn là sự ưu tiên hàng đầu của Tổng kho máy xây dựng Dũng Quyết!

1. Những Dòng Xe Nâng Tay Cao Tại Hòa Bình Trên Thị Trường

– Có nhiều loại Xe Nâng Tay Cao Tại Hòa Bình khác nhau để phù hợp với các nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau. Sau đây là một số loại xe nâng tay cao phổ biến:

+ Xe nâng tay cao càng hẹp: là loại xe nâng tay cao có càng bánh xe hẹp. Chỉ sử dụng được cho nâng loại pallet một mặt không có thanh giằng hoặc hàng hoá. Hiện nay loại xe này rất được phổ biến trên thị trường.

XEM NGAY: BÁO GIÁ CÁC LOẠI XE NÂNG TAY CAO HIỆN NAY

+ Xe nâng tay cao càng rộng: là loại xe nâng tay cao có càng bánh xe rộng. Chủ yếu để sử dụng nhằm mục đích nâng được pallet có 2 mặt. Loại xe nâng này rất ít được phổ biến rộng rãi trên thị trường.

+ Xe nâng tay cao lắp tời điện: là loại xe nâng mới được sản xuất gần đây. Sử dụng tời điện để kéo càng nâng lên cao thay vì là kích thuỷ lực ở những xe nâng thông thường. Là phiên bản nhỏ gọn và có giá thành rẻ hơn so với xe nâng điện sử dụng bình ác quy.

XEM NGAY: CÁC MẪU XE NÂNG TAY CAO LẮP TỜI ĐIỆN MỚI NHẤT HIỆN NAY

+ Xe nâng tay cao điện: loại xe nâng tay cao này được trang bị động cơ điện và có khả năng nâng cao hơn so với xe nâng tay cao cố định. Xe Nâng Tay Cao Tại Hòa Bình cũng có thể nâng các tải nặng hơn và thường được sử dụng trong các kho lớn hoặc khu vực sản xuất công nghiệp.

Điều quan trọng là bạn cần chọn loại xe nâng tay cao phù hợp với nhu cầu của mình để đảm bảo an toàn và hiệu quả.

2. Chính Sách Mua Xe Nâng Tay Cao Tại Dũng Quyết

– Chính sách bảo hành: Chúng tôi bảo hành có cam kết cho các sản phẩm từ 6-12 tháng kể từ khi nhận hàng. Từ tháng thứ 13 trở đi không áp dụng bảo hành cam kết, chỉ áp dụng bảo hành hãng cho Xe Nâng Tay (nếu có).

– Chính sách vận chuyển và giao nhận: Dịch vụ gửi hàng tận tay đến người tiêu dùng. Với dịch vụ mua hàng tại nhà, xem thông tin sản phẩm trên website, thanh toán sau khi nhận hàng của chúng tôi. Chắc chắn sẽ không làm quý khách hàng thất vọng.

– Chính sách đổi trả và hoàn tiền: Áp dụng phương thức “Hư gì đổi nấy”. Nếu như sản phẩm không đạt chuẩn thông tin như đã thỏa thuận với khách hàng. Chúng tôi sẵn sàng thu hồi lại máy và đổi Xe Nâng Tay Cao Tại Hòa Bình khác cho quý khách.

Nếu Qúy khách còn bất kì yêu cầu hay thắc mắc nào. Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo địa chỉ dưới đây. Chúng tôi rất hân hạnh được giải đáp mọi thắc mắc của quý khách.

CÔNG TY MÁY XÂY DỰNG DŨNG QUYẾT
Cơ Sở Miền Bắc098 2268 669 – Mr.Thắng
Cơ Sở Miền Nam: 0985 212 669 – Mr.Cường
Mua hàng tại: tongkhomayxaydung.com.vn / tongkhomayxaydung.com
Email: tongkhomayxaydunghanoi@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *