Xe Nâng Tay Cao Tại Hà Nội

Xe Nâng Tay Cao Tại Hà Nội - Hệ Thống Bán Buôn, Bán Lẻ Giá Tốt

Hà Nội hiện nay là trung tâm kinh tế lớn thứ 2 cả nước. Chỉ đứng sau Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là nơi tập trung đa dạng các ngành kinh tế đi cùng với định hướng phát triển công nghiệp nên các khu công nghiệp lớn hình thành ngày 1 nhiều. Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa liên tục tại đây. Tổng Kho Máy Xây Dựng Dũng Quyết đã cập nhật. Và phân phối đủ loại thiết bị nâng hạ trong đó có xe nâng tay. Nếu Qúy khách đang có nhu cầu đặt mua các thiết bị Xe Nâng Tay Cao Tại Hà Nội. Hãy gọi ngay cho chúng tôi hôm nay .Tổng Kho Máy Xây Dựng Dũng Quyết để được nhân viên của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ

1. Tổng Kho Máy Xây Dựng Dũng Quyết Cung Cấp Những Dòng Xe Nâng Tay Cao Nào?

– Công Ty TNHH Máy Xây Dựng Nhập Khẩu Dũng Quyết tự hào khi là một trong những đơn vị tiên phong trong việc phân phối các loại thiết bị nâng hạ chính hãng (nguyên chiếc) có chất lượng tốt, đạt chuẩn 100% . Không chỉ có vậy, giá thành các sản phẩm được bày bán tại Dũng Quyết đều. Có giá thành hợp lý nên Xe Nâng Tay Cao Tại Hà Nội “được lòng” rất nhiều khách hàng.

– Hiện tại, Dũng Quyết đang phân phối 2 dòng xe nâng tay cao được sử dụng phổ biến bao gồm: xe nâng tay cao sử dụng kích thuỷ lực và xe nâng tay cao lắp tời điện. Với đầy đủ các kích thước, tải trọng. Với những mấu mã hiện đại nhất. Có nguồn gốc từ nhiều quốc gia nổi tiếng trên thế giới. Nên Qúy khách có thể tha hồ chọn lựa.

– Bên tổng kho chúng tôi hiện có các loại xe nâng tay cao 350kg, 500kg 1 tấn, 2 tấn. Và nâng cao từ 1600mm cho đến 3500mm. Với loại xe nâng tay cao lắp tời điện phiên bản cải tiến nhỏ gọn giúp giảm chi phi đầu tư so với xe nâng điện truyền thống đắt đỏ. Mà vẫn giữ được khả năng nâng cao và tải trọng.

Hệ Thống Bán Buôn, Bán Lẻ Giá Tốt Xe Nâng Tay Cao
Hệ Thống Bán Buôn, Bán Lẻ Giá Tốt Xe Nâng Tay Cao

XEM THÊM CÁC SẢN PHẨM XE NÂNG TAY CAO TẠI ĐÂY

2. Lợi Ích Khi Mua Xe Nâng Tay Cao Của Dũng Quyết Tại Hà Nội

– Tổng Kho Máy Xây Dựng Dũng Quyết đã có cơ sở tại Hà Nội để cung cấp các thiết bị nâng hạ. Với đa dạng các tải trọng từ 500kg đến 3 tấn với số lượng lớn, đầy đủ mẫu mã mới nhất. Cam kết giá tiền đi đôi với chất lượng Xe Nâng Tay Cao Tại Hà Nội.

– Khi mua hàng tại đây quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm. Bởi những sản phẩm tạị Công Ty TNHH Máy Xây Dựng Nhập Khẩu Dũng Quyết. Đều được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Xe Nâng Tay Cao Tại Hà Nội có tem bảo hành, tem chống hàng giả của nhà sản xuất.

– Dũng Quyết luôn nói KHÔNG với hàng giả / nhái, hàng kém chất lượng. Với tiêu chí “Bán hàng quý ở cái tâm”  nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm tin tưởng khi mua sản phẩm. Vởi những sản phẩm chúng tôi bán ra đều có chất lượng đi đôi với giá tiền

– Hơn thế nữa, khách hàng còn được hưởng rất nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn khác khi mua hàng tại CTy TNHH Máy Xây Dựng Dũng Quyết như dịch vụ bảo hành, sửa chữa, tư vấn miễn phí 24/7.

– Dịch vụ gửi hàng đến tận nhà cho quý khách và thanh toán sau khi nhận hàng. Đảm bảo sản phẩm 100% đúng như trên website của chúng tôi.

CÔNG TY MÁY XÂY DỰNG DŨNG QUYẾT
Cơ Sở Miền Bắc098 2268 669 – Mr.Thắng
Cơ Sở Miền Nam: 0985 212 669 – Mr.Cường
Mua hàng tại: tongkhomayxaydung.com.vn / tongkhomayxaydung.com
Email: tongkhomayxaydunghanoi@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *