Máy Uốn Sắt Tại Hòa Bình – Tổng Kho Giá Gốc Bán Máy Uốn Sắt

Máy Uốn Sắt Tại Hòa Bình

Máy uốn sắt là một thiết bị quan trọng trong sản xuất và gia công các loại sắt, thép, đặc biệt là tại tỉnh Hòa Bình. Bài viết dưới đây Tng kho máy xây dng Dũng Quyết sẽ mang đến cho bạn những lý do chính về sự cần thiết của máy uốn sắt tại Hòa Bình nhé!

1. Cấu Tạo Của Máy Uốn Sắt Thuỷ Lực Phiên Bản Mới Nhất

Mâm uốn sắt: đây là bộ phận nòng cốt, không thể thiếu trong bất kỳ một thiết bị uốn sắt nào. Mâm quay được đặt ở mặt trên của máy. Cấu tạo từ các thanh thẳng đứng, chống đỡ xuống mặt đất để giữ thăng bằng.

– Hệ thống thủy lực: bơm thủy lực có dung tích 16 lít/phút, đảm bảo thời gian cắt uốn như ý muốn. Toàn bộ các thao tác điều khiển, van đóng ngắt thủy lực đều được lập trình ngay trên máy tính.

– Hệ thống điều khiển: như đã nói, toàn bộ các thao tác đã được tối ưu hóa. Lập trình và cài đặt sẵn ngay trên máy. Tất cả các nút, phím điều khiển đều được tích hợp trên bàn phím.

– Hệ thống uốn sắt: Phần này bao gồm 6 rulo thép, được sắp xếp bố tró thành 2 hàng song song. Đặt ngay trên mâm uốn sắt. Hoạt động nhờ sự truyền động bởi hộp số với công suất từ 200-300 w

– Thân máy: toàn bộ thân máy uốn sắt thủy lực đều được cấu tạo bằng thép với độ cứng cao. Chịu áp lực cực đại, tạo sự cứng cáp và chắc chắn cho thiết bị. Toàn bộ hộp máy bảo vệ các bộ phận quan trọng như motor, bộ truyền động,…

– Phần nắn – duỗi sắt: là một bộ phận rất quan trọng của máy. Nhiệm vụ chính của nó là giúp nắn, uốn các thanh sắt thép theo đúng yêu cầu.

– Dụng cụ cắt: một số máy đa năng sẽ có thêm bộ phận này với nhiệm vụ cắt sắt. Được thực hiện vào cuối chu trình uốn sắt. Nhằm tạo độ dài thích hợp với yêu cầu của người dùng.

XEM THÊM: Báo Giá Các Loại Máy Uốn Sắt Mới Nhất Hiện Nay

Button1

2. Dũng Quyết – Đơn Vị Bán Máy Uốn Sắt Chính Hãng Tại Hòa Bình

– Công Ty TNHH Máy Xây Dựng Dũng Quyết là nơi phân phối các sản phẩm máy xây dựng. Có tiếng trên địa bàn Hòa Bình với nhiều năm kinh nghiệm và kho hàng lớn. Được rất nhiều khách hàng tin tưởng mua sắm.

– Chúng tôi luôn mang đến cho người dùng những dòng sản phẩm có giá trị sử dụng tốt nhất với giá thành vô cùng cạnh tranh. Chúng tôi CAM KẾT bạn sẽ nhận được sản phẩm với:

+ Giá tốt nhất địa bàn tỉnh Hòa Bình.

+ Chất lượng uy tín hàng đầu.

+ Thủ tục mua bán, thanh toán rõ ràng, đơn giản.

+ Giao hàng đúng hẹn, tận nơi.

+ Bảo hành nhanh chóng, chuyên nghiệp.

– Đừng chần chừ, hãy liên hệ với Công Ty Máy Xây Dựng Dũng Quyết ngay hôm nay. Để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng, trải nghiệm sự tiện dụng, hiệu quả của máy uốn sắt tại Hòa Bình trong lĩnh vực xây dựng.

CÔNG TY MÁY XÂY DỰNG DŨNG QUYẾT
Cơ Sở Miền Bắc:
 098 2268 669 – Mr.Thắng
Cơ Sở Miền Nam: 0985 212 669 – Mr.Cường
Mua hàng tại: tongkhomayxaydung.com / tongkhomayxaydung.com.vn
Email: tongkhomayxaydunghanoi@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *