Máy Uốn Ống Tại Mỹ Đức | Mua Ngay Để Nhận Ưu Đãi Cực Nóng

Máy Uốn Ống Tại Mỹ Đức

Ngày nay, các nhà sản xuất ống sắt, thép, inox thường chỉ sản xuất các loại ống thẳng hoặc cuộn tròn để tiết kiệm chi phí sản xuất cũng như chi phí xếp dỡ và vận chuyển. Trong quá trình sử dụng ta cần uốn các loại ống này thành các hình dáng khác nhau, như uốn thẳng, cong, uốn hình cung,vv.. Chính nhu cầu sử dụng này khiến cho máy uốn ống ra đời và được ứng dụng nhiều trong các nhà máy, công xưởng sản xuất. Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy uốn ống tại Mỹ Đức hãy liên hệ ngay cho Công ty TNHH Máy Xây Dựng Dũng Quyết.

1. Đôi Nét Về Máy Uốn Ống 3 Trục Chất Lượng

Máy uốn ống thủy lực là một loại máy công nghiệp được sử dụng để uốn ống kim loại thành các hình dạng cong, uốn cong hoặc uốn góc theo yêu cầu.

– Các đặc điểm chính của máy uốn ống thủy lực bao gồm:

+ Hệ thống thủy lực: Máy được trang bị hệ thống thủy lực mạnh mẽ. Để tạo ra lực nén cần thiết để uốn ống kim loại. Hệ thống này bao gồm bơm thủy lực, xi lanh thủy lực và van điều khiển.

+ Trục uốn: Máy có một trục uốn linh hoạt để giữ và uốn ống kim loại. Trục này có thể được điều chỉnh để tạo ra các góc uốn khác nhau và các hình dạng cong theo yêu cầu.

+ Điều khiển: Máy uốn ống thủy lực thường được điều khiển bằng các bộ điều khiển điện tử. Người sử dụng có thể nhập các thông số cụ thể như góc uốn, bán kính cong và đường cong mong muốn vào hệ thống. Để đạt được kết quả uốn ống chính xác.

+ Khả năng uốn đa dạng: Máy uốn ống thủy lực có khả năng uốn các loại ống kim loại khác nhau như ống thép, ống nhôm, ống đồng, ống inox và nhiều loại vật liệu khác. Điều này giúp máy phục vụ được nhiều ngành công nghiệp và ứng dụng khác nhau.

+ Độ chính xác: Máy uốn ống thủy lực thường đạt được độ chính xác cao trong quá trình uốn ống. Điều này cho phép sản xuất các sản phẩm uốn ống với kích thước và hình dạng chính xác theo đúng yêu cầu.

2. Các Sản Phẩm Máy Uốn Ống Tại Mỹ Đức Của Tổng Kho Dũng Quyết

– Máy Uốn Ống Thủy Lực Phi 76 có giá 36.000.000đ. Xem tại https://tongkhomayxaydung.com.vn/san-pham/may-uon-ong-thuy-luc-phi-76/

– Máy Uốn Ống Thủy Lực F90 uốn ống tối đa 90 dày 3 mm. Xem tại https://tongkhomayxaydung.com.vn/san-pham/may-uon-ong-thuy-luc-f90/

– Máy Uốn Ống Thủy Lực F114 uốn ống tối đa 114 dày 3 mm. Xem tại https://tongkhomayxaydung.com.vn/san-pham/may-uon-ong-thuy-luc-f114/

– Máy Uốn Ống Thủy Lực F141 uốn ống tối đa 141 dày 3 mm. Xem tại https://tongkhomayxaydung.com.vn/san-pham/may-uon-ong-thuy-luc-f141/

– Máy Uốn Ống Thủy Lực BA5 có giá 72.000.000đ. Xem tại https://tongkhomayxaydung.com.vn/san-pham/may-uon-ong-thuy-luc-ba5/

XEM THÊM: Báo Giá Các Loại Máy Uốn Ống Hot Nhất Trị Trường Hiện Nay

Button1

3. Mua Máy Uốn Ống Thủy Lực Chính Hãng Tại Dũng Quyết

– Nhà cung cấp uy tín: Hãy trở thành 1 nhà tiêu dùng thông thái khi lựa chọn địa điểm mua Máy uốn ống tự động. Tại thị trường Miền Bắc cũng như trên toàn quốc, Dũng Quyết tự hào là 1 trong những đơn vị cung cấp dòng máy uốn sắt đạt chuẩn, độ bền cao, giá thành hợp lí. Luôn đặt chữ tín, sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

– Mang đến sản phẩm chất lượng: các dòng máy uốn sắt thủy lực tại đây đều được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng. Đều có đầy đủ tem bảo hành. Dũng Quyết luôn chú trọng những tiêu chí chất lượng trước khi được nhập vào kho. Để đảm bảo mang đến những sản phảm có chất lượng tốt nhất.

– Giá cả hợp lí và chính sách bảo hành: Bạn có thể mua được sản phẩm giá ưu đãi hơn so với những nhà cung ứng khác tại Dũng Quyết. Cùng với đó là chính sách bảo hành dài hạn.

– Tư vấn tận tình và chế độ sau bán chất lượng: đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Luôn sẵn sàng tư vấn. Giải quyết các thắc mắc của khách hàng cả trước và sau bán.

Quý khách hàng có nhu cầu tham khảo và đặt hàng sản phẩm vui lòng liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ:

CÔNG TY MÁY XÂY DỰNG DŨNG QUYẾT
Cơ Sở Miền Bắc:
 098 2268 669 – Mr.Thắng
Cơ Sở Miền Nam: 0985 212 669 – Mr.Cường
Mua hàng tại: tongkhomayxaydung.com / tongkhomayxaydung.com.vn
Email: tongkhomayxaydunghanoi@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *