Máy Đột Lỗ Thủy Lực Tại Kiên Giang – Hệ Thống Bán Lẻ Giá Sỉ

Máy Đột Lỗ Thủy Lực Tại Kiên Giang - Hệ Thống Bán Lẻ Giá Sỉ

Tổng kho máy xây dựng Dũng Quyết hiện đang là đơn vị phân phối các sản phẩm cơ khí. Đặc biệt là máy đột lỗ với nhiều năm kinh nghiệm và kho hàng lớn. Hiện nay, chúng tôi đã và đang phân phối các sản phẩm cơ khí có xuất xứ từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên khắp các tỉnh thành đất nước. Chúng tôi cũng đang là đại lý bán buôn, bán lẻ sản phẩm máy đột lỗ thủy lực tại Kiên Giang. Hãy nhấc máy lên và liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu nhé!

1. Các Dòng Máy Đột L Mà Dũng Quyết Phân Phối

– Máy đột lỗ thủy lực CH60: Máy đột lỗ thủy lực CH60 được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển và sử dụng. Động cơ được làm bằng đồng nguyên chất, giúp máy hoạt động ổn định và tiết kiệm năng lượng. 

– Máy đột lỗ thủy lực CH70: Máy đột lỗ thủy lực CH70 có khả năng đột lỗ với độ sâu họng đột tối đa 110mm và độ dày tối đa của tấm kim loại là 12mm, phù hợp với các công việc cắt lỗ tấm kim loại dày. 

– Máy đột lỗ thủy lực MHP20: Đây là một trong những sản phẩm máy đột lỗ thủy lực tại Kiên Giang được ưa chuộng tại Dũng Quyết. Máy được thiết kế với kích thước nhỏ gọn. Dễ dàng di chuyển và sử dụng trong các công trình nhỏ. Máy có thể đột lỗ các loại tấm kim loại có độ dày đến 6mm. Với thiết kế tinh tế và tiện ích. Sản phẩm này sẽ giúp cho quá trình đột lỗ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

– Máy đột lỗ thủy lực CH80: Đây là một trong những sản phẩm máy đột lỗ thủy lực chuyên dụng. Được thiết kế để đột lỗ các vật liệu kim loại có độ cứng cao. Máy có thể đột lỗ tấm sắt với độ dày là 16mm và 20mm đối với kim loại đồng. Kích thước lỗ đột từ 16-25mm. 

– Máy đột lỗ thủy lực CH100A: Sản phẩm này là một trong những máy đột lỗ thủy lực chất lượng cao nhất tại Dũng Quyết. Máy được thiết kế để đột lỗ các tấm kim loại có độ dày tương đối lớn, kích thước đột từ 22-32mm. 

XEM THÊM: Báo Giá Chính Xác Các Loại Máy Đột Lỗ Thuỷ Lực Hiện Đại Nhất Hiện Nay

2. Báo GCác Loại Máy Đột LThủy Lực Tại Kiên Giang

+ Máy đột lỗ thủy lực CH60 có giá 3.200.000đ/sp.

+ Máy đột lỗ thủy lực CH70 có giá 4.200.000đ/sp.

+ Máy đột lỗ thủy lực MHP20 có giá 8.500.000đ/sp.

+ Máy đột lỗ thủy lực CH80 có giá 14.000.000đ/sp.

+ Máy đột lỗ thủy lực CH100A có giá 25.000.000đ/sp.

– Để biết được thông tin chi tiết của sản phẩm. Qúy khách vui lòng truy cập vào website của chúng tôi để tham khảo các sản phẩm tại nhà.

– Lưu ý: Giá sản phẩm máy đột lỗ thủy lực tại Kiên Giang chúng tôi để trên website là giá tham khảo. 

– Nếu Qúy khách còn bất kì yêu cầu hay thắc mắc nào. Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo địa chỉ dưới đây. Chúng tôi rất hân hạnh được giải đáp mọi thắc mắc của quý khách.

CÔNG TY MÁY XÂY DỰNG DŨNG QUYẾT
Cơ Sở Miền Bắc: 098 2268 669 – Mr.Thắng
Cơ Sở Miền Nam: 0985 212 669 – Mr.Cường
Mua hàng tại: tongkhomayxaydung.com.vn / tongkhomayxaydung.com
Email: tongkhomayxaydunghanoi@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *