Máy Đầm Thước Tại Hà Giang – Mua Ngay Để Nhận【Giá Gốc】

Máy Đầm Thước Tại Hà Giang - Mua Ngay Để Nhận【Giá Gốc】

Máy đầm thước là một công cụ hiệu quả trong việc nén đất và tạo ra mặt đất chắc chắn để xây dựng các cấu trúc xây dựng. Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà phân phối tin cậy để sở hữu và sử dụng Máy Đầm Thước Tại Hà Giang. Tổng kho máy xây dựng Dũng Quyết sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá tốt nhất nhé!

1. Cách Vận Hành Máy Đầm Thước Giá Rẻ

Chuẩn bị:

– Kiểm tra máy đầm thước để đảm bảo rằng nó hoạt động tốt và không có bất kỳ thiết bị nào bị hỏng. Đảm bảo rằng nhiên liệu (nếu có) và dầu bôi trơn đầy đủ và đúng loại.

Kiểm tra an toàn:

– Đảm bảo rằng không có người hoặc vật cản trong phạm vi hoạt động của máy đầm thước. Nếu có bất kỳ chướng ngại vật nào, hãy loại bỏ chúng trước khi bắt đầu vận hành.

Khởi động máy:

– Đặt công tắc khởi động máy vào vị trí “ON” hoặc “Start”. Nếu máy đầm thước của bạn chạy bằng động cơ nổ, hãy kéo núm khởi động để khởi động động cơ. Nếu máy chạy bằng pin hoặc điện, hãy đảm bảo rằng pin được nạp đầy hoặc máy đầm thước được kết nối với nguồn điện.

Điều chỉnh tốc độ:

– Máy đầm thước thường có bộ điều chỉnh tốc độ. Dùng tay điều chỉnh núm hoặc công tắc tốc độ để điều chỉnh tốc độ hoạt động của máy.

Vận hành máy:

– Đặt máy đầm thước lên bề mặt cần đập hoặc nén. Đảm bảo bạn

Điều khiển máy:

– Máy đầm thước có các bộ điều khiển để điều chỉnh các thông số khác nhau như tốc độ đập, tần số, và áp lực đập. Sử dụng các núm, công tắc hoặc màn hình điều khiển (nếu có) để điều chỉnh các thiết lập này tùy theo yêu cầu công việc của bạn.

Bảo dưỡng và bảo quản:

– Sau khi hoàn thành công việc, hãy tắt máy đầm thước và tiến hành bảo dưỡng và bảo quản theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Làm sạch máy, kiểm tra và thay thế bất kỳ bộ phận hỏng hóc nào.

2. Báo Giá Máy Đầm Thước Tại Hà Giang Mà Dũng Quyết Đang Phân Phối

+ Máy Đầm Thước Chạy Điện 2m giá: 3.800.000đ/c.

+ Máy Đầm Thước Chạy Điện 3m giá: 4.100.000đ/c.

+ Máy Đầm Thước Chạy Điện 4m giá: 4.400.000đ/c.

+ Máy Đầm Thước Chạy Xăng 2m giá: 3.800.000đ/c.

+ Máy Đầm Thước Chạy Xăng 3m giá: 4.100.000đ/c.

+ Máy Đầm Thước Khung Inox giá: 3.600.000đ/c.

+ Máy Đầm Thước Pin giá: 2.500.000đ/c.

XEM THÊM: Báo Giá Các Loại Máy Đầm Thước Siêu Phẳng – Chất Lượng Cao

Lưu ý: Giá trên là giá tham khảo tại thời điểm hiện tại. Qúy khách hàng muốn báo giá chính xác và hỗ trợ về máy đầm thước tại Hà Giang. Vui lòng liên hệ để được nhân viên chúng tôi tư vẫn miễn phí.

CÔNG TY MÁY XÂY DỰNG DŨNG QUYẾT
Cơ Sở Miền Bắc:
 098 2268 669 – Mr.Thắng
Cơ Sở Miền Nam: 0985 212 669 – Mr.Cường
Mua hàng tại: tongkhomayxaydung.com / tongkhomayxaydung.com.vn
Email: tongkhomayxaydunghanoi@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *