Máy Đầm Thước Tại Sơn La – Tổng Kho Phân Phối Giá Tốt Nhất

Máy Đầm Thước Tại Sơn La - Tổng Kho Phân Phối Giá Tốt Nhất

Bạn đang đầu tư xây dựng các công trình ở Sơn La? Bạn đang muốn mua các thiết bị xây dựng phục vụ cho công việc san phẳng nền bê tông. Nhưng bạn vẫn không biết mua máy đầm thước tại Sơn La của nhà cung cấp nào để mua được sản phẩm với giá tốt nhưng chất lượng. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của Tổng Kho Máy Xây Dựng Dũng Quyết để sở hữu cho mình một chiếc máy tốt nhất nhé!

1. Cấu Tạo Của Máy Đầm Thước Chạy Xăng Siêu Phẳng

Máy gồm 5 bộ phận chính :

– Động cơ xăng Honda GX35 (4 kỳ).

– Thước đầm.

– Thân đầm.

– Ty rung.

– Bộ phận giảm chấn.

– Tay cầm

– Bàn đầm: được thiết kế bằng kim loại có hình hộp chữ nhật, chiều dài từ 1.2 – 2m, với chiều rộng là 10 cm và chiều dày từ 3 – 4 cm.

– Bộ phận gây chấn: bộ phận này được đặt ở chính giữa má. Có cấu tạo tương tự với máy đầm bàn nhưng so về kích thước và công suất thì nhỏ hơn.

– Hai đầu thước có hai gối sắt tỳ lên ván trượt.

– Khi máy vận hành, động cơ làm quay khối lệch tâm trong bộ phận gây chấn và làm rung thước, kéo thước để đầm bê tông.

XEM THÊM: Báo Giá Các Loại Máy Đầm Thước Siêu Phẳng – Chất Lượng Cao

2. Mua Máy Đầm Thước Tại Sơn La Giá Tốt Nhất Của Tổng Kho Máy Xây Dựng Dũng Quyết

– Công Ty Máy Xây Dựng Nhập Khẩu Dũng Quyết hiện đang là đơn vị dẫn đầu trong việc phân phối các loại máy đầm thước chạy điện, chạy xăng chính hãng (nguyên chiếc) với giá thành rẻ hơn giá thị trường. Hiện tại, cửa hàng đang có chương trình khuyến mại giảm giá áp dụng cho toàn bộ khách hàng khi đặt mua sản phẩm máy đầm thước chạy xăng.

– Khi mua hàng tại đây quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm. Bởi những sản phẩm tạị Công Ty chúng tôi đều được nhập khẩu chính hãng.  Từ các thương hiệu lớn trên thế giới, có tem bảo hành, tem chống hàng giả của nhà sản xuất.

– Hơn thế nữa, khách hàng còn được hưởng rất nhiều chính sách ưu đãi khác khi mua hàng tại CTy Máy Xây Dựng Dũng Quyết. Như dịch vu bảo hành, sửa chữa, tư vấn miễn phí 24/7,….

CÔNG TY MÁY XÂY DỰNG DŨNG QUYẾT
Cơ Sở Miền Bắc:
 098 2268 669 – Mr.Thắng
Cơ Sở Miền Nam: 0985 212 669 – Mr.Cường
Mua hàng tại: tongkhomayxaydung.com / tongkhomayxaydung.com.vn
Email: tongkhomayxaydunghanoi@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *