Máy Cắt Bê Tông Tại Thái Nguyên – Tổng Kho Bán Lẻ Uy Tín Nhất

Máy Cắt Bê Tông Tại Thái Nguyên – Tổng Kho Bán Lẻ Uy Tín Nhất

Thái Nguyên được coi là trung tâm kinh tế, chính trị – xã hội của khu vực Đông Bắc hay cả vùng Trung du miền núi phía Bắc.Trình độ văn hóa, kinh tế ở đây ngày càng phát triển. Nên cuộc sống vật chất, tinh thần của người dân cũng được nâng cao. Các công trình xây dựng như công trình nhà ở, chung cư, các cơ sở hạ tầng cũng phát triển một cách nhanh chóng. Từ đó, thị trường máy cắt bê tông tại Thái Nguyên phục vụ cho các công trình cũng được sản xuất và cung ứng khá nhiều. Trong đó Tổng kho MXD Dũng Quyết là 1 đơn vị chuyên cung cấp các loại máy cắt bê tông tại Thái Nguyên.

Ngoài khung máy và động cơ thì lưỡi cắt cũng là 1 bộ phận vô cùng quan trọng. Hãy xem những lưu ý dưới đây để giúp bạn có thể sở hữu được một chiếc lưỡi cắt tốt nhất nhé.

1. Những Điều Cần Lưu Ý Khi Mua Lưỡi Cắt Bê Tông

– Kích thước: Chọn lưỡi cắt bê tông có kích thước phù hợp với máy cắt và độ dày bề mặt bê tông cần cắt.

– Chất liệu: Lưỡi cắt bê tông được làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau, bao gồm kim loại, thép hợp kim, và carbide. Hãy chọn lưỡi có chất liệu phù hợp với loại bê tông cần cắt. Để đảm bảo hiệu quả và độ bền của lưỡi.

– Hình dạng và loại: Lưỡi cắt bê tông có nhiều hình dạng và loại khác nhau. Bao gồm lưỡi cắt thẳng, uốn cong, có răng cưa, đơn, kép, và có lớp phủ kim cương. Chọn lưỡi phù hợp với công việc cần thực hiện để đảm bảo hiệu quả và độ bền.

– Tốc độ cắt: Chọn lưỡi có tốc độ cắt phù hợp với máy cắt và công việc cần thực hiện. Để đảm bảo hiệu quả và an toàn.

– Độ sâu cắt: Lưỡi cắt bê tông có độ sâu cắt khác nhau, từ 10mm đến 300mm. Hãy chọn lưỡi có độ sâu phù hợp với độ sâu cắt cần thiết. Để đảm bảo hiệu quả và độ bền.

– Thương hiệu và chất lượng: Hãy chọn lưỡi cắt bê tông từ các thương hiệu uy tín và chất lượng tốt. Để đảm bảo hiệu quả và độ bền cao.

XEM THÊM: Bảng Giá Các Mẫu Máy Cắt Bê Tông Mới Nhất Hiện Nay

2. Chính Sách Mua Máy Cắt Bê Tông Tại Thái Nguyên Của Dũng Quyết 

– Toàn bộ sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Có tem bảo hành, tem chống hàng giả của nhà sản xuất. Nên Qúy khách có thể an tâm tin tưởng khi mua hàng.

– Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp. Nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, nhiệt tình. Có thể hỗ trợ khách hàng chọn lựa sản phẩm, thiết bị phù hợp nhất.

+ Chính sách bảo hành: Chúng tôi bảo hành có cam kết cho các sản phẩm từ 6-12 tháng kể từ khi nhận hàng. Từ tháng thứ 13 trở đi không áp dụng bảo hành cam kết. Chỉ áp dụng bảo hành hãng (nếu có).

+ Chính sách vận chuyển và giao nhận: Dịch vụ gửi hàng tận tay đến người tiêu dùng trong các quận, huyện, xã thuộc tỉnh Thái Nguyên. Với dịch vụ mua hàng tại nhà, xem thông tin sản phẩm trên website. Thanh toán sau khi nhận hàng của chúng tôi. Chắc chắn sẽ không làm quý khách hàng thất vọng.

+ Chính sách đổi trả và hoàn tiền: Áp dụng phương thức “Hư gì đổi nấy”. Nếu như Máy Đầm Cóc Tại Thái Nguyên không đạt chuẩn thông tin như đã thỏa thuận với khách hàng. Chúng tôi sẵn sàng thu hồi lại và đổi khác cho quý khách.

Bên cạnh lưỡi cắt bê tông, chúng tôi cũng phân phối và cung cấp khung máy và động cơ chính hãng. Xem thêm tại

CÔNG TY MÁY XÂY DỰNG DŨNG QUYẾT
Cơ Sở Miền Bắc:
 098 2268 669 – Mr.Thắng
Cơ Sở Miền Nam: 0985 212 669 – Mr.Cường
Mua hàng tại: tongkhomayxaydung.com.vn / tongkhomayxaydung.com
Email: tongkhomayxaydunghanoi@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *