Máy Cắt Bê Tông Tại Sơn La – Địa Chỉ Bán Lẻ Uy Tín Hàng Đầu

Máy Cắt Bê Tông Tại Sơn La – Địa Chỉ Bán Lẻ Uy Tín Hàng Đầu

Máy cắt bê tông hiện đang là thiết bị xây dựng đang được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay. Tại Sơn La, Tổng Kho Máy Xây Dựng Dũng Quyết là đơn vị cung cấp máy xây dựng như máy cắt bê tông, máy cắt sắt, máy xoa nền. Nếu như bạn đang có nhu cầu mua máy cắt bê tông tại Sơn La. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ.

1. Những Lưu Ý Để Đảm Bảo An Toàn Khi Sử Dụng Máy Cắt Bê Tông

– Đảm bảo được đào tạo cách sử dụng máy cắt bê tông: Người sử dụng máy cắt bê tông cần phải được đào tạo về cấu tạo, cách sử dụng máy. Và các biện pháp an toàn.

– Sử dụng trang bị bảo hộ: Người sử dụng máy cắt bê tông nên sử dụng trang bị bảo hộ. Bao gồm kính bảo hộ, mũ bảo hộ, tay áo dài, găng tay, giày bảo hộ và khẩu trang để bảo vệ mắt, tai, đầu. Và các phần khác của cơ thể.

– Đảm bảo máy cắt bê tông được bảo trì đầy đủ. Máy cắt bê tông cần được bảo trì đầy đủ và thường xuyên. Để đảm bảo rằng nó hoạt động đúng cách và an toàn. Khi máy không hoạt động nên để ở nơi khô thoáng. Không để máy ở ngoài làm han rỉ máy. Và giảm hiệu quả của máy khi sử dụng. Thường xuyên kiểm tra, vệ sinh sạch sẽ, tra dầu mỡ. Khắc phục sự cố ngay khi cần thiết.

– Sử dụng đúng loại lưỡi cắt: Người sử dụng máy cắt bê tông cần phải sử dụng lưỡi cắt phù hợp với loại vật liệu được cắt.

– Kiểm tra khu vực làm việc: Người sử dụng máy cắt bê tông cần phải kiểm tra khu vực làm việc. Để đảm bảo an toàn cho bản thân và những người khác xung quanh.

– Giảm thiểu tiếng ồn: Người sử dụng máy cắt bê tông cần giảm thiểu tiếng ồn bằng cách sử dụng tai nghe bảo vệ. Giảm tốc độ máy cắt bê tông nếu cần thiết.

XEM THÊM: Bảng Giá Các Mẫu Máy Cắt Bê Tông Mới Nhất Hiện Nay

2. Dũng Quyết – Đơn Vị Uy Tín Cung Cấp Máy Cắt Bê Tông Tại Sơn La

– Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp thiết bị xây dựng uy tín hàng đầu tại khu vực tỉnh Sơn La. Khi mua hàng tại đây, quý khách sẽ được hưởng nhiều chính sách như:

+ Chính sách bảo hành: Chúng tôi bảo hành có cam kết cho các sản phẩm máy cắt bê tông tại Sơn La từ 6-12 tháng kể từ khi nhận hàng. Từ tháng thứ 13 trở đi không áp dụng bảo hành cam kết. Chỉ áp dụng bảo hành hãng (nếu có).

+ Chính sách vận chuyển và giao nhận: Dịch vụ gửi hàng tận tay đến người tiêu dùng trong các quận, huyện, xã thuộc tỉnh Sơn La. Với dịch vụ mua hàng tại nhà thanh toán sau khi nhận hàng của chúng tôi. Chắc chắn sẽ không làm quý khách hàng thất vọng.

+ Chính sách đổi trả và hoàn tiền: Áp dụng phương thức “Hư gì đổi nấy”. Nếu như sản phẩm không đạt chuẩn thông tin như đã thỏa thuận với khách hàng. Chúng tôi sẵn sàng thu hồi lại máy và đổi máy khác cho quý khách.

– Nếu Qúy khách còn bất kì yêu cầu hay thắc mắc nào về máy cắt bê tông tại Sơn La. Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo địa chỉ dưới đây. Chúng tôi rất hân hạnh được giải đáp mọi thắc mắc của quý khách.

CÔNG TY MÁY XÂY DỰNG DŨNG QUYẾT
Cơ Sở Miền Bắc:
 098 2268 669 – Mr.Thắng
Cơ Sở Miền Nam: 0985 212 669 – Mr.Cường
Mua hàng tại: tongkhomayxaydung.com.vn / tongkhomayxaydung.com
Email: tongkhomayxaydunghanoi@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *