Xe Nâng Tay Cao Tại Ninh Bình

Xe Nâng Tay Cao Tại Ninh Bình - Địa Chỉ Mua Xe Nâng Giá Tốt

Tổng Kho Máy Xây Dựng Dũng Quyết là đại lý chuyên phân phối các thiết bị nâng hạ chính hãng, chất lượng cao trong đó có các sản phẩm xe nâng tay cao. Tại cơ sở Ninh Bình, chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại mặt hàng với đa dạng các mẫu mã, kích thước, giá thành nhằm đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng. Bài viết dưới đây Dũng Quyết sẽ giúp khách hàng lực chọn cho mình sản phẩm xe nâng tay cao tại Ninh Bình tốt nhất nhé!

1. Đôi Nét Về Xe Nâng Tay Cao Chính Hãng

1.1. Nguyên Hoạt Động Xe Nâng Tay Cao Tại Ninh Bình

– Dòng xe không phanh: Vặn chặt van xả trên cột thủy lực, đạp chân kích lên để nâng hàng. Khi hạ hàng, bạn chỉ cần xoáy, nới lỏng van xả. Nếu tải nặng, bạn nên xả từ từ, tuyệt đối không nên làm đột ngột để đảm bảo an toàn cho hàng hóa.

– Dòng xe có phanh: Gạt cần xuống vị trí thấp nhất để đạp chân kích nâng hàng lên. Khi hạ hàng, bạn chỉ cần bóp cần gạt lên trên và xả từ từ.

1.2. Nội Dung Bảo Dưỡng Xe Nâng Tay Cao Mà Bạn Cần Biết

– Bảo dưỡng xe nâng tay cao tại Ninh Bình là một quá trình đơn giản nhưng cũng hết sức cần thiết. Dưới đây là nội dung bảo dưỡng xe nâng tay cao mà bạn cần biết.

– Kiểm tra và làm sạch các chi tiêt cả xe nâng tay cao như tay cầm, bổ phận điều khiển bằng khăn ướt.

– Vệ sinh cho hệ thống máy, hệ thống điều khiển của xe.

– Kiểm tra hệ thống thủy lực của xe thường xuyên. Nếu như xe không nâng lên cao được hay bị chảy dầu thủy lực. Bạn cần liên hệ ngay với công ty phân phối để được hướng dẫn cụ thể và chi tiết nhất.

– Kiểm tra và bôi trơn định kỳ các linh kiện như cơ cấu xoay, các bạc đạn và ống dẫn nhiên liệu.

– Thay thế các vật tư tiêu hao: Nhớt máy, nhớt thủy lực, mỡ bò, dầu thắng,…

– Thay đổi các bộ phận đã hư hỏng hoặc mòn với điều kiện các bộ phận thay thế. Mà bạn sử dụng phải là linh kiện chính hãng và phù hợp với loại xe đó.

BẢNG BÁO GIÁ CÁC LOẠI XE NÂNG TAY CAO MỚI NHẤT HIỆN NAY. TẠI ĐÂY

2. Các Chính Sách Khi Mua Xe Nâng Tay Cao Tại Ninh Bình

Chính sách bảo hành:

  • Chúng tôi bảo hành có cam kết cho các sản phẩm xe nâng tay cao tại Ninh Bình từ 6-12 tháng kể từ khi nhận hàng. Từ tháng thứ 13 trở đi không áp dụng bảo hành cam kết, chỉ áp dụng bảo hành hãng (nếu có).

Chính sách vận chuyển và giao nhận:

  • Dịch vụ gửi hàng tận tay đến người tiêu dùng trong các quận, huyện, xã thuộc tỉnh Ninh Bình. Với dịch vụ mua hàng tại nhà, xem thông tin sản phẩm trên website. Thanh toán sau khi nhận hàng của chúng tôi, chắc chắn sẽ không làm quý khách hàng thất vọng.

Chính sách đổi trả và hoàn tiền:

  • Áp dụng phương thức “Hư gì đổi nấy”. Nếu như sản phẩm không đạt chuẩn thông tin như đã thỏa thuận với khách hàng. Chúng tôi sẵn sàng thu hồi lại máy và đổi máy khác cho quý khách.

– Nếu Qúy khách còn bất kì yêu cầu hay thắc mắc nào, hãy gọi ngay cho chúng tôi. Đội ngũ nhân viên rất hân hạnh được giải đáp về xe nâng tay cao tại Ninh Bình. Qúy khách vui lòng liên hệ địa chỉ dưới đây để tham khảo.

CÔNG TY MÁY XÂY DỰNG DŨNG QUYẾT
Cơ Sở Miền Bắc098 2268 669 – Mr.Thắng
Cơ Sở Miền Nam: 0985 212 669 – Mr.Cường
Mua hàng tại: tongkhomayxaydung.com.vn / tongkhomayxaydung.com
Email: tongkhomayxaydunghanoi@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *