Xe Nâng Tay Cao Tại Lai Châu

Xe Nâng Tay Cao Tại Lai Châu -【Tổng Kho Bán Buôn Bán Lẻ】

Tổng Kho Máy Xây Dựng Dũng Quyết là đơn vị phân phối và cung cấp thiết bị nâng hạ trên địa bàn tỉnh Lai Châu. Nếu như bạn đang cần mua xe nâng tay cao tại Lai Châu hoặc các loại máy xây dựng khác cho công trình thi công của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

1. Cách Sử Dụng Xe Nâng Tay Cao Tại Lai Châu An Toàn

– Để sử dụng xe nâng tay cao một cách an toàn và hiệu quả, bạn có thể làm theo các bước sau:

+ Bước 1: Kiểm tra xe nâng tay cao trước khi sử dụng, đảm bảo rằng tất cả các bộ phận hoạt động bình thường và không có thiết bị nào bị hỏng.

+ Bước 2: Đặt xe nâng tay cao đối diện với pallet hoặc đối tượng cần nâng. Nếu sàn đất không bằng phẳng, bạn nên chắc chắn đặt xe nâng trên mặt phẳng hoặc sử dụng khối chống để giữ xe ổn định.

+ Bước 3: Đặt các chân của xe nâng vào vị trí cố định và đẩy tay cầm để nâng thùng xe lên trên. Trong quá trình nâng, bạn cần chú ý đến trọng lực của hàng hoá để tránh việc nâng quá tải.

+ Bước 4: Khi hàng hoá đã được nâng lên độ cao mong muốn, bạn có thể di chuyển xe nâng đến vị trí cần thiết. Tuy nhiên, trong quá trình di chuyển, bạn cần giữ tay cầm và tay lái xe nâng để đảm bảo an toàn.

+ Bước 5: Khi đã đến vị trí đích, bạn có thể đẩy tay cầm để giảm độ cao của thùng xe. Sau đó, bạn có thể di chuyển xe nâng khỏi vị trí và đặt nó vào chỗ cố định.

Lưu ý rằng khi sử dụng xe nâng tay cao tại Lai Châu, bạn cần luôn tuân thủ các quy tắc an toàn như đeo kính bảo hộ, không cho phép người đứng trên thùng xe và không sử dụng xe nâng vượt quá trọng tải cho phép.

Xe Nâng Tay Cao -【Tổng Kho Bán Buôn Bán Lẻ】
Xe Nâng Tay Cao -【Tổng Kho Bán Buôn Bán Lẻ】

2. Báo Giá Xe Nâng Tay Cao Đang Phân Phối Tại Dũng Quyết

– Xe Nâng Tay Cao 1 Tấn Niuli CTY-D1016 có giá 11.000.000₫

– Xe Nâng Tay Cao 1.5 Tấn Niuli CTY-A1516 có giá 11.900.000₫

– Xe Nâng Tay Cao 1000kg có giá 9.500.000₫

– Xe Nâng Tay Cao 2 Tấn có giá 10.500.000₫

– Xe Nâng Tay Cao 2 Tấn Niuli CTY-D2016 có giá 12.700.000₫

– Xe Nâng Tay Cao 3 Tấn Niuli CTY.A3.0/1.6M có giá 13.800.000₫

– Xe Nâng Tay Cao 500kg Niuli CTY-A0.5 có giá 9.500.000₫

– Xe Nâng Tay Cao Lắp Tời Điện có giá 13.500.000₫

Lưu ý: Giá sản phẩm xe nâng tay cao tại Lai Châu chúng tôi để trên là giá tham khảo. Nếu muốn mua hàng với giá tốt hơn, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

XEM THÊM SẢN PHẨM KHÁC TẠI ĐÂY

3. Mua Xe Nâng Tay Cao Giá Tốt, Chính Hãng Ở Đâu?

– Cam kết các sản phẩm xe nâng tay cao 100% được nhập khẩu chính hãng. Từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, có tem bảo hành, tem chống hàng giả của nhà sản xuất.

– Dũng Quyết luôn nói KHÔNG với hàng giả / nhái, hàng kém chất lượng. Với tiêu chí “Bán hàng quý ở cái tâm” khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi mua hàng. Với những sản phẩm chúng tôi bán ra đều có chất lượng đi đôi với giá tiền.

– Chúng tôi cung cấp dịch vụ gửi hàng và thanh toán sau khi nhận hàng. Đảm bảo sản phẩm 100% đúng như trên website của chúng tôi.

– Nếu như xe nâng tay cao tại Lai Châu không đạt chuẩn đã thỏa thuận với khách hàng. Chúng tôi sẵn sàng thu hồi lại sản phẩm cũ và đổi sản phẩm mới cho quý khách.

CÔNG TY MÁY XÂY DỰNG DŨNG QUYẾT
Cơ Sở Miền Bắc098 2268 669 – Mr.Thắng
Cơ Sở Miền Nam: 0985 212 669 – Mr.Cường
Mua hàng tại: tongkhomayxaydung.com.vn / tongkhomayxaydung.com
Email: tongkhomayxaydunghanoi@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *