Xe Nâng Tay Cao Tại Điện Biên

Xe Nâng Tay Cao Tại Điện Biên

Thiết bị máy nâng hạ đặc biệt là xe nâng tay cao hiện đang được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm đến. Tại Điện Biên, Tổng kho máy xây dựng Dũng Quyết là đại lý bán các thiết bị máy nâng hạ, máy xây dựng,…chính hãng, cam kết hàng chuẩn 100%,chất lượng cao. Nếu Qúy khách đang có nhu cầu đặt mua các thiết bị nâng hạ như xe nâng tay cao, xe nâng tay điện… Hãy gọi ngay cho chúng tôi hôm nay – Tổng Kho Máy Xây Dựng Dũng Quyết để được nhân viên của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ mua xe nâng tay cao tại Điện Biên nhé!

1. Những Sản Phẩm Xe Nâng Chất Lượng Có Mức GTừ 10- 20 Triệu Đồng Tại Điện Biên ?

Xe nâng tay cao 1 tấn-2 tấn:

  • Hoạt động dựa trên cơ chế thủy lực. Máy có thiết kế nhỏ, gọn, với chiều dài và chiều rộng bàn bàn nâng lần lượt là 900m và 210-580mm. Khiến cho việc di chuyển qua những địa hình có kích thước nhỏ được trở lên dễ dàng hơn.

Xe nâng tay cao 1 tấn-2 tấn Niuli (Công nghệ Đài Loan) :

  • Đây là dòng xe có 2 càng nâng , vận hành dựa trên cơ chế thủy lực. Trong các loại thiết bị nâng hàng lên cao thì đây là dòng xe có giá thành rẻ nhất. Chiều cao nâng hàng của dòng máy này có thê đạt đến 1.6 mét

Xe nâng tay cao tại Điện Biên lắp tời điện:

  • Sử dụng tời điện để vận hành. Xe nâng tời điện sở hữu công nghệ vượt trội. Đem lại khả năng làm việc với tần suất cao với hiệu suất công việc lớn gấp 20 lần so với xe nâng tay cơ.

XEM THÊM: CÁC LOẠI XE NÂNG GIÁ RẺ TỐT NHẤT HIỆN NAY TRÊN THỊ TRƯỜNG

2. Cam Kết Khi Mua Xe Nâng Tay Cao Của Dũng Quyết Tại Điện Biên

– Cam kết các sản phẩm xe nâng tay cao 100% được nhập khẩu chính hãng. Từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, có tem bảo hành, tem chống hàng giả của nhà sản xuất.

– Dũng Quyết luôn nói KHÔNG với hàng giả / nhái, hàng kém chất lượng. Với tiêu chí “Bán hàng quý ở cái tâm” khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi mua hàng. Với những sản phẩm chúng tôi bán ra đều có chất lượng đi đôi với giá tiền.

– Chúng tôi cung cấp dịch vụ gửi hàng và thanh toán sau khi nhận hàng. Đảm bảo sản phẩm 100% đún g như trên website của chúng tôi.

– Nếu như xe nâng tay cao tại Điện Biên không đạt chuẩn đã thỏa thuận với khách hàng. Chúng tôi sẵn sàng thu hồi lại sản phẩm cũ và đổi sản phẩm mới cho quý khách.

Lưu ý: Giá sản phẩm chúng tôi để trên website là giá tham khảo. Nếu muốn mua hàng với giá tốt hơn, hãy liên hệ.

CÔNG TY MÁY XÂY DỰNG DŨNG QUYẾT
Cơ Sở Miền Bắc098 2268 669 – Mr.Thắng
Cơ Sở Miền Nam: 0985 212 669 – Mr.Cường
Mua hàng tại: tongkhomayxaydung.com.vn / tongkhomayxaydung.com
Email: tongkhomayxaydunghanoi@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *