Xe Nâng Tại Thường Tín Hà Nội – Tổng Kho Bán Lẻ Uy Tín Số 1

Xe Nâng Tại Thường Tín Hà Nội

Chúng tôi hiện đang cung cấp các thiết bị máy móc trong xây dựng, các thiết bị nâng hạ. Để phục vụ cho công trình cũng như công việc của bạn. Nếu bạn đang cần tìm mua xe nâng tại Thường Tín Hà Nội. Mà không biết địa chỉ cung cấp uy tín. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi. Cam kết hàng chuẩn 100%, giá cạnh tranh tốt nhất. Chính sách bảo hành chính hãng và dịch vụ hậu mãi tốt nhất. Niềm Tin của khách hàng luôn là sự ưu tiên hàng đầu của Tổng kho máy xây dựng Dũng Quyết!

1. Tìm Hiểu Về Dòng Xe Nâng Bàn

– Xe nâng mặt bàn là thiết bị hỗ trợ nâng hạ hàng hóa có sử dụng mặt bàn nâng. Với sản phẩm này, hàng hóa có thể dễ dàng nâng hạ và di chuyển mà không cần sử dụng pallet.

Xe nâng mặt bàn 500kg cao 1.5M PTS500
Xe nâng mặt bàn 500kg cao 1.5M PTS500

– Quy trình vận hành

+ Trước tiên, di chuyển xe tới vị trí của hàng hóa. Cho hàng hóa lên mặt bàn. Lưu ý để hàng hóa thật cân bằng, không lệch quá về 1 bên mặt bàn.

+ Di chuyển xe tới vị trí cần thiết. Kích hoạt phanh cố định ở bánh lái để xe không bị dịch chuyển ngoài ý muốn. Nâng hàng hóa bằng hệ thống kích chân tới chiều cao mong muốn. Đặt hàng hóa vào vị trí.

+ Bóp phanh xả hạ mặt bàn nâng xuống vị trí thấp nhất. Kéo về nơi cất giữa hoặc thực hiện chu kỳ làm việc tiếp theo.

– Lưu ý khi sử dụng

+ Khối lượng hàng hóa không vượt quá tải trọng tối đa của xe.

+ Khi đặt khối hàng lên mặt bàn, cần lưu ý đặt đúng tâm tải trọng.

+ Khi dừng xe, không di chuyển, phải kích hoạt hệ thống phanh cố định để tránh xe di chuyển ngoài ý muốn.

+ Di chuyển trên địa hình không quá gồ ghề. Nếu địa hình dốc, cần cố định hàng hóa chắc chắn và có người di chuyển cùng để tránh xảy ra tai nạn.

Button

2. Chính Sách Mua Xe Nâng Tại Thường Tín

– Chính sách bảo hành: Chúng tôi bảo hành có cam kết cho các sản phẩm từ 6-12 tháng kể từ khi nhận hàng. Từ tháng thứ 13 trở đi không áp dụng bảo hành cam kết, chỉ áp dụng bảo hành hãng cho Xe Nâng (nếu có).

– Chính sách vận chuyển và giao nhận: Dịch vụ gửi hàng tận tay đến người tiêu dùng. Với dịch vụ mua hàng tại nhà, xem thông tin sản phẩm trên website, thanh toán sau khi nhận hàng của chúng tôi. Chắc chắn sẽ không làm quý khách hàng thất vọng.

– Chính sách đổi trả và hoàn tiền: Áp dụng phương thức “Hư gì đổi nấy”. Nếu như sản phẩm không đạt chuẩn thông tin như đã thỏa thuận với khách hàng. Chúng tôi sẵn sàng thu hồi lại máy và đổi khác cho quý khách.

Nếu Qúy khách còn bất kì yêu cầu hay thắc mắc nào. Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo địa chỉ dưới đây. Chúng tôi rất hân hạnh được giải đáp mọi thắc mắc của quý khách.

CÔNG TY MÁY XÂY DỰNG DŨNG QUYẾT
Cơ Sở Miền Bắc: 098 2268 669 – Mr.Thắng
Cơ Sở Miền Nam: 0985 212 669 – Mr.Cường
Mua hàng tại: tongkhomayxaydung.com.vn tongkhomayxaydung.com
Email: tongkhomayxaydunghanoi@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *