Xe Nâng Tại Đống Đa Hà Nội [ Tuần Lễ Giảm Giá ] Đặt Hàng Ngay

Xe Nâng Tại Đống Đa Hà Nội

Thiết bị máy nâng hạ đặc biệt là xe nâng tay cao hiện đang được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm đến. Tổng kho máy xây dựng Dũng Quyết là đại lý bán các thiết bị Xe Nâng Tại Đống Đa chính hãng. Cam kết hàng chuẩn 100%,chất lượng cao. Nếu Qúy khách đang có nhu cầu đặt mua các thiết bị nâng hạ như xe nâng tay cao, xe nâng tay điện. Hãy gọi ngay cho chúng tôi hôm nay. Tổng Kho Máy Xây Dựng Dũng Quyết để được nhân viên của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ

1. Cách Bảo Dưỡng Xe Nâng Tay Điện

– Trước khi sử dụng xe, hãy kiểm tra tổng quan tình trạng của xe. Kiểm tra bánh xe, bơm thủy lực, cần cẩu, và các thành phần khác để đảm bảo không có vết nứt, móp hoặc hỏng hóc nào.

– Bôi trơn các bộ phận quan trọng như bánh xe, trục, khớp nối. Và các điểm đòn dẫn bằng dầu bôi trơn phù hợp. Điều này giúp giảm ma sát, tăng độ bền và giúp xe hoạt động mượt mà.

– Kiểm tra mức dầu trong hệ thống thủy lực. Nếu cần, hãy thêm dầu thủy lực theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

– Đảm bảo rằng các cơ chế an toàn như phanh, hãm bánh, cơ cấu khóa cần cẩu, và cơ cấu chống đổ hoạt động hiệu quả. Nếu phát hiện bất kỳ sự cố nào. Hãy sửa chữa hoặc thay thế ngay.

– Dọn dẹp và làm sạch xe sau mỗi lần sử dụng để loại bỏ bụi bẩn, dầu mỡ và các tạp chất khác.

– Nếu bạn sử dụng xe nâng điện, hãy kiểm tra trạng thái của pin định kỳ. Đảm bảo rằng pin được sạc đầy trước khi sử dụng. Thực hiện bảo dưỡng theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

– Lên lịch kiểm tra định kỳ theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Kiểm tra các phần như bơm thủy lực, bánh xe, cần cẩu và hệ thống an toàn để đảm bảo chúng hoạt động tốt.

– Khi cần thiết, thay thế các bộ phận bị hỏng hoặc hao mòn. Chẳng hạn như bánh xe, bạc đạn, phớt bơm thủy lực, và các bộ phận khác.

XEM THÊM CÁC SẢN PHẨM KHÁC TẠI ĐÂY

Button

2. Địa Chỉ Uy Tín Bán Xe Nâng Tại Đống Đa Chất Lượng

– Cam kết về chất lượng sản phẩm: Các sản phẩm được cung cấp bởi Dũng Quyết sẽ đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng được quy định. Và sẽ không có bất kỳ lỗi nào.

– Chính sách bảo hành: thiết bị sẽ được bảo hành theo đúng thời gian quy định của nhà sản xuất. Và nếu có lỗi do lỗi sản xuất hoặc lỗi kỹ thuật sẽ được sửa chữa hoặc thay thế miễn phí.

– Cam kết về giao hàng: Dũng Quyết cam kết giao hàng đúng thời gian và địa điểm được trao đổi. Và thống nhất với khách hàng.

– Dịch vụ sau bán hàng: các dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng, bao gồm hướng dẫn sử dụng, bảo trì và sửa chữa sản phẩm. Tư vấn khách hàng 24/7, hỗ trợ nhiệt tình.

– Cam kết về hoàn tiền: hoàn tiền cho khách hàng nếu sản phẩm không đáp ứng được các yêu cầu và tiêu chuẩn đã thỏa thuận trước đó.

Nếu không còn bất cứ vấn đề gì. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

CÔNG TY MÁY XÂY DỰNG DŨNG QUYẾT
Cơ Sở Miền Bắc: 098 2268 669 – Mr.Thắng
Cơ Sở Miền Nam: 0985 212 669 – Mr.Cường
Mua hàng tại: tongkhomayxaydung.com.vn tongkhomayxaydung.com
Email: tongkhomayxaydunghanoi@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *