Xe Nâng Tại Chương Mỹ Hà Nội – Giá Tốt Nhất Thị Trường

Xe Nâng Tại CHương Mỹ Hà Nội

Chúng tôi hiện đang cung cấp các thiết bị máy móc trong xây dựng, các thiết bị nâng hạ để phục vụ cho công trình cũng như công việc của bạn. Nếu bạn đang cần tìm mua xe nâng tay cao tại Chương Mỹ Hà Nội mà không biết địa chỉ cung cấp uy tín. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi. Cam kết hàng chuẩn 100%, giá cạnh tranh tốt nhất. Chính sách bảo hành chính hãng và dịch vụ hậu mãi tốt nhất.

1. Những Dòng Xe Nâng Trên Thị Trường

+ Xe nâng điện ngồi lái: Được thiết kế với phần cabin để người sử dụng có thể làm việc trong thời gian dài. Dòng xe điện ngồi lái được coi là giải pháp thay thế cho những chiếc xe dầu ở một số ngành kinh doanh như thực phẩm, hàng hóa vừa và nhẹ. 

Xe nâng điện ngồi lái Heli 1 tấn
Xe Nâng Điện Ngồi Lái Heli 1 tấn

+ Xe nâng điện đứng lái: Đối với loại xe này, người vận hành sẽ đứng trên bệ và điều khiển xe thay vì ngồi lái. Hệ thống trục nâng có thể đẩy ra và thu vào. Giúp tiết kiệm không gian do đó thường được sử dụng trong các nhà kho có không gian nhỏ hẹp, địa hình bằng phẳng.

Xe nâng điện Reach truck 1.5- 1.8 tấn Heli đứng lái
Xe Nâng Điện Reach truck 1.5- 1.8 Tấn Heli Đứng Lái

+ Xe nâng tay thấp: Là phân khúc tải trọng thấp, xe nâng tay thấp có cơ chế hoạt động đơn giản sử dụng hệ thống thủy lực để di chuyển hàng hóa bằng sức người, rất phù hợp với những doanh nghiệp nhỏ bởi giá thành thấp, ít bị hư hỏng. 

Xe Nâng Tay Thấp
Xe Nâng Tay Thấp

+ Xe nâng tay cao: Xe nâng tay cao có khả năng đưa hàng hóa lên đến độ cao 3.5 với tải trọng lên đến vài tấn. Đây là loại xe dùng để nâng hàng hóa lên xe tải, nâng pallet, chậu cây cảnh.

Xe Nâng Tay Cao 500kg
Xe Nâng Tay Cao 500kg

+ Xe nâng bàn: loại xe nâng này có hai càng nâng để nâng lên hai tải cùng một lúc hoặc một tải lớn hơn. Nó thường được sử dụng trong các kho và khu vực sản xuất.

Xe Nâng Mặt Bàn 500kg Cao 1.5M
Xe Nâng Mặt Bàn 500kg Cao 1.5M

2. Các Dòng Xe Nâng Tại Chương Mỹ Hà Nội Mà Dũng Quyết Đang Phân Phối

– Xe Nâng Tay Cao 1 Tấn Niuli CTY-D1016

– Xe Nâng Tay Cao 1.5 Tấn Niuli CTY-A1516

– Xe Nâng Tay Cao 1000kg

– Xe Nâng Tay Cao 2 Tấn

– Xe Nâng Tay Cao 2 Tấn Niuli CTY-D2016

– Xe Nâng Tay Cao 3 Tấn Niuli CTY.A3.0/1.6M

– Xe Nâng Tay Cao 500kg Niuli CTY-A0.5

– Xe Nâng Tay Cao Lắp Tời Điện

Button

3. Chính Sách Mua Xe Nâng Tại Dũng Quyết

– Chính sách bảo hành: Chúng tôi bảo hành có cam kết cho các sản phẩm từ 6-12 tháng kể từ khi nhận hàng. Từ tháng thứ 13 trở đi không áp dụng bảo hành cam kết. Chỉ áp dụng bảo hành hãng cho Xe Nâng (nếu có).

– Chính sách vận chuyển và giao nhận: Dịch vụ gửi hàng tận tay đến người tiêu dùng. Với dịch vụ mua hàng tại nhà, xem thông tin sản phẩm trên website. Thanh toán sau khi nhận hàng của chúng tôi, chắc chắn sẽ không làm quý khách hàng thất vọng.

– Chính sách đổi trả và hoàn tiền: Áp dụng phương thức “Hư gì đổi nấy”. Nếu như sản phẩm không đạt chuẩn thông tin như đã thỏa thuận với khách hàng. Chúng tôi sẵn sàng thu hồi lại máy và đổi máy khác cho quý khách.

Nếu Qúy khách còn bất kì yêu cầu hay thắc mắc nào, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo địa chỉ dưới đây. Chúng tôi rất hân hạnh được giải đáp mọi thắc mắc của quý khách.

CÔNG TY MÁY XÂY DỰNG DŨNG QUYẾT
Cơ Sở Miền Bắc: 098 2268 669 – Mr.Thắng
Cơ Sở Miền Nam: 0985 212 669 – Mr.Cường
Mua hàng tại: tongkhomayxaydung.com.vn tongkhomayxaydung.com
Email: tongkhomayxaydunghanoi@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *