Máy Xoa Nền Bê Tông Tại Cà Mau – Địa Chỉ Uy Tín Bán Lẻ Giá Tốt

Máy Xoa Nền Bê Tông Tại Cà Mau - Địa Chỉ Uy Tín Bán Lẻ Giá Tốt

Bạn đang có nhu cầu mua máy xoa nền bê tông tại Cà Mau để phục vụ cho các công trình xây dựng của mình. Nhưng hiện nay có quá nhiều nhà cung cấp máy xoa nền trên thị trường khiến bạn không biết địa chỉ nào uy tín và giá tốt. Vậy đừng bỏ qua bài viết dưới của Tổng Kho Máy Xây Dựng Dũng Quyết để để tìm cho mình một địa chỉ cung cấp máy xoa nền bê tông tại Cà Mau nhé!

1. Cấu Tạo Của Máy Xoa Nền Bê Tông Đơn

– Máy xoa nền bê tông tay cầm cấu thành từ các bộ phận chính bao gồm: động cơ, mâm xoa, lưỡi xoa và càng xoa.

+ Động cơ sử dụng động cơ xăng (Honda, Robin).

+ Mâm xoa: được làm từ kim loại cao cấp vô cùng chắc chắn. Thiết kế bao quanh phần lưỡi xoa. Nhằm đảm bảo an toàn cho người thi công khi sử dụng máy.

+ Lưỡi xoa: là bộ phận tiếp xúc trực tiếp với mặt nền bê tông. Có chức năng làm phẳng, mịn bền mặt nền của bê tông.

+ Càng xoa (là tay cầm): giúp cho người sử dụng điều khiển máy xoa nền dễ dàng, di chuyển linh hoạt. Đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.

XEM THÊM: Bảng Giá Mới Nhất Của Máy Xoa Nền Bê Tông Hiện Nay

Lưu ý: Giá trên trang web là giá khung chưa bao gồm động cơ

2. Vì Sao Nên Mua Máy Xoa Nền Bê Tông Tại Cà Mau Của Tổng Kho Máy Xây Dựng Dũng Quyết

– Cam kết về uy tín của công ty: chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm máy xây dựng chính hãng, uy tín hàng đầu thị trường. Giá thành sản phẩm luôn ở mức tốt nhất. Để mang tới cho khách hàng trải nghiệm sản phẩm toàn diện. 

– Đội ngũ nhân viên: chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp. Giúp quý khách lựa chọn sản phẩm phù hợp với công việc. Ngoài ra đội ngũ nhân viên kỹ thuật luôn tận tình hỗ trợ khách hàng khi máy có vấn đề.

– Chính sách bảo hành: Chúng tôi bảo hành có cam kết cho các sản phẩm từ 6-12 tháng kể từ khi nhận hàng. Từ tháng thứ 13 trở đi không áp dụng bảo hành cam kết. Chỉ áp dụng bảo hành hãng (nếu có).

– Chính sách vận chuyển và giao nhận: Dịch vụ gửi hàng tận tay đến người tiêu dùng trong các quận, huyện, xã thuộc tỉnh Quảng Ngãi. Với dịch vụ mua hàng tại nhà, xem thông tin sản phẩm trên website. 

– Chính sách đổi trả và hoàn tiền: Áp dụng phương thức “Hư gì đổi nấy”. Nếu như sản phẩm không đạt chuẩn thông tin như đã thỏa thuận với khách hàng. Chúng tôi sẵn sàng thu hồi lại máy và đổi máy khác cho quý khách.

– Để biết được thông tin chi tiết của sản phẩm, Qúy khách vui lòng truy cập vào website của chúng tôi để tham khảo các sản phẩm tại nhà.

CÔNG TY MÁY XÂY DỰNG DŨNG QUYẾT
Cơ Sở Miền Bắc:
 098 2268 669 – Mr.Thắng
Cơ Sở Miền Nam: 0985 212 669 – Mr.Cường
Mua hàng tại: tongkhomayxaydung.com / tongkhomayxaydung.com.vn
Email: tongkhomayxaydunghanoi@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *