Máy Uốn Ống Tại Cầu Giấy – Siêu Ưu Đãi Khi Mua Ngay Hôm Nay

Máy Uốn Ống Tại Cầu Giấy

Máy uốn ống là một công cụ quan trọng trong ngành xây dựng và cơ khí. Giúp uốn sắt thành các hình dạng và góc độ khác nhau. Tuy nhiên, việc sử dụng máy uốn sắt có thể gây rủi ro cho máy và người dùng nếu không được thực hiện đúng cách. Và đôi khi nó sẽ gặp 1 số lỗi trong quá trình sử dụng. Tìm hiểu những lỗi đó qua bài viết dưới đây của Công ty TNHH Máy Xây Dựng Dũng Quyết và tìm cho mình 1 địa chỉ mua máy uốn ống uy tín tại Cầu Giấy nhé

1. Những Sự Cố Thường Gặp Khi Sử Dụng Máy Uốn Ống

– Uốn sai hình dạng, kích cỡ của ống: Người thợ lúc này cần phải thay đổi lại. Bằng cách tính lại trị số của góc đàn hồi lên ống.

– Bề mặt ống bị khuyết tật: là do thợ làm để bán kính lượn của cối nhỏ hơn so với bán kích yêu cầu. Để giảm và không xuất hiện hiện tượng này, người thợ cần tăng bán kính lượn của máy uốn ống. Sao cho đúng với đề nghị để ống đạt hiệu quả cao trong quá trình uốn.

– Vành uốn xuất hiện gợn sóng: là do độ hở của cối và chày đá lớn hơn so với đề nghị. Bạn cần phải thay đổi lại. Cũng như ghép chỉnh phù hợp.

– Vùng bán kính lượn của cối có xuất hiện vết xước: do bán kính lượn của máy uốn ống sắt thép được thợ cho quá nhỏ. Lúc này bạn cần thay đổi và tăng bán kính lên

– Vùng uốn xuất hiện rạn vỡ: do bán kính uốn nhỏ, xuất hiện vỡ và rạn ở vùng uốn. Lúc này thợ cần tăng bán kính cối chày.

– Độ dày của ống bị thay đổi khiến mỏng hơn ban đầu. Đó là do bán kính chày nhỏ, thợ uốn cần tăng bán kính chày lên. Hoặc kim khí lệch thì nên thay đổi kết cấu của chày và cối.

– Góc uốn sai người thợ cần xem lại cam hành trình trên thiết bị, điều chỉnh lại góc cam. Ngoài ra, bạn cũng có thể xử lý bằng việc tăng bán kính của máy uốn ống.

– Uốn ống bị do tốc độ khi thực hiện trên máy, người thợ cần phải điều chỉnh lại tốc độ phù hợp, tăng góc uốn lên hợp lý.

XEM THÊM: Báo Giá Các Loại Máy Uốn Ống Hot Nhất Trị Trường Hiện Nay

Button1

2. Địa Chỉ Uy Tín Chất Lượng Mua Máy Uốn Ống Tại Cầu Giấy

– Ngoài việc tìm hiểu những lỗi cơ bản khi sử dụng máy uốn ống. Việc tìm mua một địa chỉ bán máy uy tín, chất lượng cao cũng vô cùng quan trọng. Dũng Quyết tự hào là đơn vị cung cấp máy uốn sắt hộp, máy uốn ống chính hãng, chất lượng cao.

– Khi mua máy uốn sắt hộp tại đây, chúng tôi cam kết sẽ mang đến khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm. Đảm bảo sự hài lòng nhất cho quý khách. Khách hàng sẽ được hưởng chính sách ưu đãi, dịch vụ bảo hành, hỗ trợ giao hàng nhanh toàn quốc và tư vấn 24/7.

– Giá cả hợp lí và chính sách bảo hành: Bạn có thể mua được sản phẩm giá ưu đãi hơn so với những nhà cung ứng khác tại Dũng Quyết. Cùng với đó là chính sách bảo hành dài hạn.

– Tư vấn tận tình và chế độ sau bán chất lượng: đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Luôn sẵn sàng tư vấn. Giải quyết các thắc mắc của khách hàng cả trước và sau bán.

CÔNG TY MÁY XÂY DỰNG DŨNG QUYẾT
Cơ Sở Miền Bắc:
 098 2268 669 – Mr.Thắng
Cơ Sở Miền Nam: 0985 212 669 – Mr.Cường
Mua hàng tại: tongkhomayxaydung.com / tongkhomayxaydung.com.vn
Email: tongkhomayxaydunghanoi@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *