Máy Đột Lỗ Thủy Lực Tại Trà Vinh – Dòng Máy Bán Chạy Nhất

Máy Đột Lỗ Thủy Lực Tại Trà Vinh - Dòng Máy Bán Chạy Nhất

Tổng Kho Máy Xây Dựng Dũng Quyết là đại lý chuyên phân phối các sản phẩm máy xây dựng, thiết bị nâng hạ chính hãng, chất lượng cao trong đó có các sản phẩm Máy Đột Lỗ Thủy Lực Tại Trà Vinh. Tại cơ sở Trà Vinh, chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại mặt hàng với đa dạng các mẫu mã, kích thước, giá thành. Nhằm đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng.

1. Phân Loại Máy Đột Lỗ Thủy Lực Tại Trà Vinh. So Sánh Ưu Và Nhược Điểm Của Từng Loại

– Trên thị trường hiện nay có 3 loại để khách hàng có thể lựa chọn, đó là:

1.1. Máy Đột Lỗ Cầm Tay Chạy Điện

– Ưu điểm:

+ Do nó không dùng hệ thống nguồn thủy lực nên người dùng có thể tiết kiệm chi phí. Không cần trang bị bơm tay hoặc bơm điện.

+ Khối lượng máy đột thủy lực cầm tay nhỏ nhẹ lại sử dụng điện năng hoàn toàn nên khá linh hoạt.

+ Khả năng đột được các lỗ có kích cỡ khá đa dạng từ 4 mm đến 20 mm.

– Nhược điểm:

+ Chỉ độ được lỗ có độ sâu khoảng 6 mm. Nên chỉ dùng cho những tấm vật liệu kim loại đồng, sắt, nhôm có độ dày max là 6 mm.

+ Do vận hành bằng điện nên công suất của máy chỉ tầm 830W – 900W.

– Máy đột lỗ thủy lực cầm tay này thích hợp sử dụng trong những cơ sở gia công, xưởng cơ khí nhỏ. Nó giúp tiết kiệm chi phí. Và vẫn đảm bảo các yêu cầu công việc cơ bản.

1.2. Máy Đột Lỗ Thủy Lực Tại Trà Vinh Sử Dụng Bơm Tay Thủy Lực

– Ưu điểm:

+ Người dùng có thể quan sát và điều chỉnh vị trí của tấm vật liệu hay vật cần đột. Đảm bảo sự chính xác và độ chính xác cao.

+ Máy Đột Lỗ Thủy Lực Tại Trà Vinh được thiết kế để đột lỗ nhỏ và vừa. Thường có khả năng đột các loại vật liệu như thép dày tối đa 6mm hoặc đồng dày tối đa 10mm.

+ Giá thành phải chăng, kích thước nhỏ gọn, phù hợp với các nhà xưởng nhỏ và những khách hàng có chi phí đầu tư tiết kiệm.

– Nhược điểm:

+ Máy đột sử dụng bơm tay thủy lực hoạt động chậm hơn so với nhiều loại máy đột khác

+ Máy đột bơm tay thủy lực cần phải được vận hành bởi người sử dụng và tay phải thực hiện thao tác bơm bằng tay để tạo ra sức ép.

XEM THÊM: Báo Giá Chính Xác Các Loại Máy Đột Lỗ Thuỷ Lực Hiện Đại Nhất Hiện Nay

1.3. Máy Đột Sử Dụng Bơm Điện Thủy Lực

– Tương tự như với máy đột sử dụng bơm tay thì thiết bị này dùng nguồn là bơm điện. Nó được thiết kế rời nên khi cần làm việc phải kết hợp với bơm.

– Ưu điểm:

+ Đột lỗ trên vật liệu sắt thép có độ dày lớn nhưng vẫn đảm bảo độ sâu, đường kính lỗ.

+ Với loại máy đột lỗ sử dụng bơm điện đột những tấm kim loại. Mà độ dày đạt từ 12mm trở lên.

+ Máy đột sử dụng bơm điện thủy lực có khả năng thực hiện nhiều loại công việc khác nhau như cắt, đột, ép và uốn các vật liệu kim loại và phi kim.

– Nhược điểm

+ Máy Đột Lỗ Thủy Lực Tại Trà Vinh sử dụng bơm điện thủy lực thường có chi phí cao hơn so với các loại máy đột khác. Do có tính năng thủy lực phức tạp hơn.

+ Máy đột sử dụng bơm điện thủy lực không thể được sử dụng trong môi trường ẩm ướt hoặc gần nước. Do vấn đề an toàn liên quan đến điện và nguy cơ hỏng hóc máy

2. Chính Sách Và Các Quy Định Chung Khi Mua Hàng Tại Cty TNNH Dũng Quyết Tại Trà Vinh

– Toàn bộ sản phẩm tạị Công Ty TNHH Máy Xây Dựng Nhập Khẩu Dũng Quyết đều được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Có tem bảo hành, tem chống hàng giả của nhà sản xuất. Nên Qúy khách có thể an tâm tin tưởng khi mua hàng

– Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, nhiệt tình. Có thể hỗ trợ khách hàng chọn lựa sản phẩm, thiết bị phù hợp nhất.

+ Chính sách bảo hành: Chúng tôi bảo hành có cam kết cho các sản phẩm từ 6-12 tháng kể từ khi nhận hàng. Từ tháng thứ 13 trở đi không áp dụng bảo hành cam kết, chỉ áp dụng bảo hành hãng (nếu có).

+ Chính sách vận chuyển và giao nhận: Dịch vụ gửi hàng tận tay đến người tiêu dùng trong các quận, huyện, xã thuộc tỉnh Trà Vinh. Với dịch vụ mua hàng tại nhà, xem thông tin sản phẩm trên website. Thanh toán sau khi nhận hàng của chúng tôi. Chắc chắn sẽ không làm quý khách hàng thất vọng khi mua Máy Đột Lỗ Thủy Lực Tại Trà Vinh.

+ Chính sách đổi trả và hoàn tiền: Áp dụng phương thức “Hư gì đổi nấy”. Nếu như sản phẩm không đạt chuẩn thông tin như đã thỏa thuận với khách hàng. Chúng tôi sẵn sàng thu hồi lại máy và đổi máy khác cho quý khách.

CÔNG TY MÁY XÂY DỰNG DŨNG QUYẾT
Cơ Sở Miền Bắc: 098 2268 669 – Mr.Thắng
Cơ Sở Miền Nam: 0985 212 669 – Mr.Cường
Mua hàng tại: tongkhomayxaydung.com.vn/ tongkhomayxaydung.com
Email: tongkhomayxaydunghanoi@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *