Máy Đột Lỗ Thủy Lực Tại Quảng Trị – Hệ Thống Bán Lẻ Giá Sỉ

Máy Đột Lỗ Thủy Lực Tại Quảng Trị

Máy đột lỗ là một thiết bị vô cùng quan trọng trong ngành sản xuất, đặc biệt là trong lĩnh vực cơ khí. Nếu bạn đang tìm kiếm một đại lý uy tín để mua các thiết bị máy đột lỗ chính hãng tại Quảng Trị, Tổng kho máy xây dựng Dũng Quyết sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Chúng tôi sẽ giúp quý khách chọn lựa được sản phẩm máy đột lỗ thủy lực tại Quảng Trị phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn!

1. Máy Đột LCó Tính Năng Gì Đáng CÝ?

– Độ chính xác cao: Máy đột lỗ có khả năng đột lỗ chính xác trên các vật liệu khác nhau như sắt, nhôm, inox, gỗ, nhựa… đảm bảo độ chính xác và tính thẩm mĩ của thành phẩm

– Đa dạng về hình dạng lỗ: Máy đột lỗ có thể đột được các hình dạng lỗ khác nhau như lỗ tròn, lỗ vuông, lỗ hình oval, lỗ hình tam giác, lỗ hình thoi, và nhiều hình dạng khác nữa.

– Khả năng đột lỗ trên các vật liệu dày và cứng: Máy đột lỗ thủy lực tại Quảng Trị có thể hoạt động trên các vật liệu mặt dày và cứng như sắt, thép, inox…

– Tính linh hoạt cao: Máy đột lỗ có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển và sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau.

– Hiệu suất làm việc cao: Máy đột lỗ có tốc độ làm việc nhanh chóng. Giúp tiết kiệm thời gian và nâng cao năng suất trong công việc.

– Tiết kiệm chi phí: So với các phương pháp đột lỗ truyền thống. Máy đột lỗ giúp tiết kiệm chi phí sản xuất và gia tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp.

– An toàn và dễ sử dụng: Máy đột lỗ thường được thiết kế với các tính năng an toàn và dễ sử dụng. Giúp giảm thiểu nguy cơ tai nạn lao động trong quá trình sử dụng.

2. Trên Thị Trường Hiện Nay Có Những Loại Máy Đột LNào?

Máy đột lỗ cầm tay:

– Là loại máy nhỏ gọn, dễ sử dụng, dễ cầm tay và linh hoạt trong công việc. Nó được sử dụng nhiều trong thiết kế nội thất, nhôm kính. Và có khả năng đột lỗ trên các vật liệu mặt dày cứng tương đối như sắt, inox, nhôm.

Máy đột lỗ thủy lực tại Quảng Trị bơm tay:

– Là loại máy được thiết kế với kiểu dáng hiện đại. Có khả năng làm việc trong nhiều dạng môi trường khác nhau. Tốc độ làm việc nhanh và giá thành tương đối rẻ. Máy hoạt động nhờ vào lực truyền từ bơm thủy lực lên vị trí đầu đột. Tuy nhiên, điểm yếu của máy này là công suất khá yếu chỉ có thể dùng ở mức độ dày vừa phải. Và khó hoạt động với các bề mặt thép dày và cứng.

Máy đột lỗ thủy lực bơm điện:

– Là loại máy sử dụng nguồn lực truyền từ bơm thủy lực đến đầu đục lỗ. Có công suất mạnh mẽ và khả năng hoạt động lớn. Thao tác được hầu hết trên các bề mặt chất liệu cứng như sắt, thép.

3. Tham Khảo Bảng GMột SDòng Máy Đột Lỗ Thủy Lực Tại Quảng Trị

+ Máy đột lỗ thủy lực CH60 có giá 3.200.000đ/sp.

+ Máy đột lỗ thủy lực CH70 có giá 4.200.000đ/sp.

+ Máy đột lỗ thủy lực MHP20 có giá 8.500.000đ/sp.

+ Máy đột lỗ thủy lực CH80 có giá 14.000.000đ/sp.

+ Máy đột lỗ thủy lực CH100A có giá 25.000.000đ/sp.

XEM THÊM: GIÁ CHI TIẾT TẠI ĐÂY 

– Để biết được thông tin chi tiết của máy đột lỗ thủy lực tại Quảng Trị. Qúy khách vui lòng truy cập vào website của chúng tôi để tham khảo các sản phẩm tại nhà. Hoặc liên hệ số Hotline dưới đây:

CÔNG TY MÁY XÂY DỰNG DŨNG QUYẾT
Cơ Sở Miền Bắc098 2268 669 – Mr.Thắng
Cơ Sở Miền Nam: 0985 212 669 – Mr.Cường
Mua hàng tại: tongkhomayxaydung.com.vn / tongkhomayxaydung.com
Email: tongkhomayxaydunghanoi@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *