Máy Đột Lỗ Thủy Lực Tại Ninh Bình – Hệ Thống Bán Lẻ Uy Tín

Máy Đột Lỗ Thủy Lực Tại Ninh Bình - Hệ Thống Bán Lẻ Uy Tín

Tổng Kho Máy Xây Dựng Dũng Quyết là đại lý chuyên phân phối các sản phẩm máy xây dựng, thiết bị nâng hạ chính hãng, chất lượng cao. Trong đó có các sản phẩm Máy Đột Lỗ Thủy Lực Tại Ninh Bình. Tại cơ sở Ninh Bình, chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại mặt hàng với đa dạng các mẫu mã, kích thước, giá thành. Nhằm đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng.

1. Nguyên Lí Hoạt Động Và Nội Dung Bảo Dưỡng Máy Đột Lỗ Thủy Lực Tại Ninh Bình 

1.1. Nguyên Lí Hoạt Động

– Máy đột lỗ hoạt động dựa trên nguyên lý tạo lực đột xuất để tạo ra các lỗ ở bề mặt kim loại. Lực đột xuất được tạo ra bằng cách sử dụng hệ thống búa đập, mũi khoan hoặc điện từ dồn nén. Đẩy vật liệu dần dần qua các lỗ trên khuôn.

1.2. Nội Dung Bảo Dưỡng Máy Đột Lỗ Thủy Lực Tại Ninh Bình Mà Bạn Cần Biết

– Bảo dưỡng máy đột lỗ là một quá trình đơn giản nhưng cũng hết sức cần thiết. Dưới đây là nội dung bảo dưỡng máy đột lỗ mà bạn cần biết

– Kiểm tra và làm sạch các bộ phận nhằm giữ máy luôn sạch sẽ. Không bị bụi bẩn, mỡ bẩn hoặc các tạp chất khác. Bạn có thể sử dụng bàn chải để làm sạch Máy Đột Lỗ Thủy Lực Tại Ninh Bình sau mỗi lần sử dụng.

– Máy đột lỗ cần được bôi trơn để giảm ma sát giữa các bộ phận và tăng tuổi thọ của máy. Bạn nên sử dụng loại dầu bôi trơn được đề xuất bởi nhà sản xuất. Và bôi trơn định kỳ theo đúng quy trình.

– Bộ phận kẹp của máy đột lỗ rất quan trọng để giữ chắc vật liệu khi thực hiện khoan lỗ. Bạn cần kiểm tra và điều chỉnh lại bộ phận kẹp định kỳ. Để đảm bảo độ chính xác và an toàn khi sử dụng máy.

– Thay thế các vật tư tiêu hao: Nhớt máy, nhớt thủy lực,…

– Thay đổi các bộ phận đã hư hỏng hoặc mòn với điều kiện các bộ phận thay thế. Mà bạn sử dụng phải là linh kiện chính hãng và phù hợp với loại Máy Đột Lỗ Thủy Lực Tại Ninh Bình.

XEM THÊM: Báo Giá Máy Đột Lỗ Mới Nhất Hiện Nay

2. Chính Sách Và Các Quy Định Chung Khi Mua Hàng Tại Cty TNNH Dũng Quyết Tại Ninh Bình

– Toàn bộ sản phẩm tạị Công Ty TNHH Máy Xây Dựng Nhập Khẩu Dũng Quyết đều được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Có tem bảo hành, tem chống hàng giả của nhà sản xuất. Nên Qúy khách có thể an tâm tin tưởng khi mua hàng

– Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, nhiệt tình. Có thể hỗ trợ khách hàng chọn lựa sản phẩm, thiết bị phù hợp nhất.

– Chính sách bảo hành: Chúng tôi bảo hành có cam kết cho các sản phẩm Máy Đột Lỗ Thủy Lực Tại Ninh Bình từ 6-12 tháng kể từ khi nhận hàng. Từ tháng thứ 13 trở đi không áp dụng bảo hành cam kết. Chỉ áp dụng bảo hành hãng (nếu có).

– Chính sách vận chuyển và giao nhận: Dịch vụ gửi hàng tận tay đến người tiêu dùng trong các quận, huyện, xã thuộc tỉnh Ninh Bình. Với dịch vụ mua hàng tại nhà, xem thông tin sản phẩm trên website. Thanh toán sau khi nhận hàng của chúng tôi, chắc chắn sẽ không làm quý khách hàng thất vọng.

– Chính sách đổi trả và hoàn tiền: Áp dụng phương thức “Hư gì đổi nấy”. Nếu như sản phẩm không đạt chuẩn thông tin như đã thỏa thuận với khách hàng. Chúng tôi sẵn sàng thu hồi lại máy và đổi máy khác cho quý khách.

CÔNG TY MÁY XÂY DỰNG DŨNG QUYẾT
Cơ Sở Miền Bắc098 2268 669 – Mr.Thắng
Cơ Sở Miền Nam: 0985 212 669 – Mr.Cường
Mua hàng tại: tongkhomayxaydung.com.vn / tongkhomayxaydung.com
Email: tongkhomayxaydunghanoi@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *