Máy Đột Lỗ Thủy Lực Tại Hà Nam- Địa Chỉ Uy Tín Bán Máy Đột Lỗ

Máy Đột Lỗ Thủy Lực Tại Hà Nam

Tổng kho máy xây dựng Dũng Quyết là đại lý chuyên phân phối các thiết bị cơ khí chính hãng, chất lượng cao tại Hà Nam. Nếu Qúy khách đang có nhu cầu đặt mua các sản phẩm cơ khí, các loại máy đột lỗ thủy lực. Hãy gọi ngay cho chúng tôi hôm nay ể được nhân viên của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ mua máy đột lỗ thủy lực tại Hà Nam nhé!

1. Các Nguyên Nhân Gây Ra Hỏng Máy Đột Thủy Lực

Hư hỏng do vật liệu không phù hợp

– Vật liệu dập có ảnh hưởng lớn đến khả năng làm việc và độ bền của máy đột thủy lực. Đa số thiết bị công nghiệp được thiết kế dựa trên đặc tính của loại thép trung bình, Do đó sự lựa chọn vật liệu phù hợp sẽ giúp gia tăng tuổi thọ và hiệu quả của máy. Tránh sử dụng vật liệu quá cứng như thép inox, thép cường lực. Để không gây áp lực lên thân máy và làm giảm tuổi thọ của máy đột.

Lắp đặt khuôn không chính xác 

– Một trong những nguyên nhân phổ biến dẫn đến hỏng máy đột lỗ thủy lực tại Hà Nam là việc lắp khuôn không đúng vị trí. Hoặc sử dụng khuôn không phù hợp. Với lực dập mạnh, việc lắp khuôn sai khiến máy dập hoạt động quá tải và dễ bị hỏng. Hãy chọn cẩn thận khuôn dập phù hợp với từng loại máy. Để đảm bảo độ bền và hiệu quả hoạt động của máy.

Áp xuất làm việc quá lớn của máy đột lỗ thủy lực tại Hà Nam

– Máy đột thủy lực được thiết kế với công suất nhất định, ví dụ 2000 lỗ/ngày. Khi sử dụng máy đột lỗ thủy lực với công suất quá lớn. Khả năng hoạt động của máy sẽ bị suy giảm. Từ đó làm giảm chính xác của các thông số kỹ thuật và ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Hãy sử dụng máy một cách hợp lý để đảm bảo tuổi thọ và hiệu suất của máy đột.

Vận hành không đúng cách

– Việc vận hành không đúng cách, như đưa vật liệu vào không chính xác sẽ khiến cho máy đột bị hỏng. Chẳng hạn tấm thép bị nghiêng tác động với lực dập lớn sẽ khiến cho bộ khuôn dập bị vỡ. Khi đó vật liệu cộng với lực nén lớn lên thân đột sẽ làm hư hại cho máy. Để giảm thiểu hiện tượng này, bạn cần đọc kĩ hướng dẫn của nhà sản xuất trước khi sử dụng.

XEM THÊM: Giá Máy Đột Lỗ Tốt Nhất Thị Trường Hiện Nay.

2. Đại Lý Phân Phối Máy Đột Lỗ Thủy Lực Tại Hà Nam?

– Hiện nay, Tổng kho máy xây dựng Dũng Quyết của chúng tôi đã có đầy đủ các loại máy đột lỗ thủy lực chất lượng cao và giá thành vô cùng rẻ. Tất cả những sản phầm cần thiết cho công trình của bạn đều đã được chúng tôi cập nhật tại kho hàng.

– Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình. Chúng tôi sẽ cố gắng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về sản phẩm cũng như giúp khách hàng đưa ra lựa chọn mua tốt nhất.

– Nếu Qúy khách còn bất kì yêu cầu hay thắc mắc nào về máy đột lỗ thủy lực tại Hà Nam. Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo địa chỉ dưới đây. Chúng tôi rất hân hạnh được giải đáp mọi thắc mắc của quý khách.

CÔNG TY MÁY XÂY DỰNG DŨNG QUYẾT
Cơ Sở Miền Bắc098 2268 669 – Mr.Thắng
Cơ Sở Miền Nam: 0985 212 669 – Mr.Cường
Mua hàng tại: tongkhomayxaydung.com.vn / tongkhomayxaydung.com
Email: tongkhomayxaydunghanoi@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *