Máy Đột Lỗ Thủy Lực Tại Đồng Tháp – Địa Chỉ Mua Đột Lỗ Uy Tín

Máy Đột Lỗ Thủy Lực Tại Đồng Tháp - Địa Chỉ Mua Đột Lỗ Uy Tín

Máy đột lỗ là một thiết bị quan trọng trong sản xuất và gia công kim loại, đặc biệt là tại tỉnh Đồng Tháp. Bài viết dưới đây Tổng Kho Máy Xây Dựng Dũng Quyết sẽ mang đến cho bạn những lý do chính về sự cần thiết của máy đột lỗ thủy lực tại Đồng Tháp nhé!

1. Các Nguyên Nhân Gây Ra Hỏng Máy Đột Thủy Lực Và Những Lưu Ý Quan Trọng

Hư hỏng do vật liệu không phù hợp

– Vật liệu dập có ảnh hưởng lớn đến khả năng làm việc và độ bền của máy đột lỗ thủy lực. Tránh sử dụng vật liệu quá cứng như thép inox, thép cường lực để không gây áp lực lên thân máy và làm giảm tuổi thọ của máy đột.

Lắp đặt khuôn không chính xác

– Một trong những nguyên nhân phổ biến dẫn đến hỏng máy đột lỗ thủy lực là việc lắp khuôn không đúng vị trí hoặc sử dụng khuôn không phù hợp. Hãy chọn cẩn thận khuôn dập phù hợp với từng loại máy để đảm bảo độ bền và hiệu quả hoạt động của máy.

Áp xuất làm việc quá lớn

– Máy đột lỗ thủy lực tại Đồng Tháp được thiết kế với công suất nhất định, ví dụ 2000 lỗ/ngày. Khi sử dụng máy với công suất quá lớn, khả năng hoạt động của máy sẽ bị suy giảm. Từ đó làm giảm chính xác của các thông số kỹ thuật và ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Hãy sử dụng máy một cách hợp lý để đảm bảo tuổi thọ và hiệu suất của máy đột lỗ thủy lực.

Vận hành không đúng cách

– Việc vận hành không đúng cách, như đưa vật liệu vào không chính xác sẽ khiến cho máy đột bị hỏng. Chẳng hạn tấm thép bị nghiêng tác động với lực dập lớn. Sẽ khiến cho bộ khuôn dập bị vỡ. Khi đó vật liệu cộng với lực nén lớn lên thân đột sẽ làm hư hại cho máy. Để giảm thiểu hiện tượng này, bạn cần đọc kĩ hướng dẫn của nhà sản xuất trước khi sử dụng.

2. Báo Giá Máy Đột Lỗ Thủy Lực Tại Đồng Tháp Mà Dũng Quyết Đang Phân Phối

+ Máy đột lỗ thủy lực MHP20 giá: 8.500.000đ/c

+ Máy đột lỗ thủy lực CH80 giá: 14.000.000đ/c

+ Máy đột lỗ thủy lực CH70 giá: 4.200.000đ/c

+ Máy đột lỗ thủy lực CH60 giá: 3.200.000đ/c

+ Máy đột lỗ thủy lực CH100A giá: 25.000.000đ/c

Xem Thêm: Báo Giá Chi Tiết Tại Đây

Lưu ý: Giá trên là giá tham khảo tại thời điểm hiện tại. Qúy khách hàng muốn báo giá chính xác và hỗ trợ về máy đột lỗ thủy lực tại Đồng Tháp. Vui lòng liên hệ để được nhân viên chúng tôi tư vẫn miễn phí.

CÔNG TY MÁY XÂY DỰNG DŨNG QUYẾT
Cơ Sở Miền Bắc: 098 2268 669 – Mr.Thắng
Cơ Sở Miền Nam: 0985 212 669 – Mr.Cường
Mua hàng tại: tongkhomayxaydung.com.vn / tongkhomayxaydung.com
Email: tongkhomayxaydunghanoi@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *