Máy Đột Lỗ Thủy Lực Tại Bình Dương – Địa Chỉ Uy Tín Giá Tốt

Máy Đột Lỗ Thủy Lực Tại Bình Dương

Thiết bị máy cơ khí đặc biệt là máy đột lỗ thủy lực hiện đang được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm đến. Tổng Kho Máy Xây Dựng Dũng Quyết là đại lý bán các thiết bị máy đột lỗ thủy lực tại Bình Dương chính hãng. Cam kết hàng chuẩn 100%, chất lượng cao. Nếu Qúy khách đang có nhu cầu đặt mua các thiết bị cơ khí như máy đột lỗ thủy lực, máy uốn ống. Hãy gọi ngay cho chúng tôi hôm nay. Tổng Kho Máy Xây Dựng Dũng Quyết để được nhân viên của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ

1. Lưu Ý Khi Sử Dụng Máy Đột Lỗ Thủy Lực Chất Lượng Cao

+ Đảm bảo rằng máy đột lỗ thủy lực được lắp đặt và sử dụng đúng cách theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Nếu không biết cách sử dụng hoặc lắp đặt Máy Đột Lỗ Thủy Lực Tại Bình Dương. Hãy tìm kiếm sự trợ giúp từ các chuyên gia hoặc nhà cung cấp.

+ Kiểm tra kỹ trước khi sử dụng. Nên kiểm tra kỹ các phụ kiện, van, bộ phận máy, dầu bôi trơn. Để đảm bảo rằng chúng không bị hỏng hoặc có vấn đề gì trước khi sử dụng.

+ Đeo đầy đủ trang bị bảo hộ. Khi sử dụng máy đột lỗ thủy lực, cần đeo kính bảo hộ, mặt nạ phòng độc và các thiết bị bảo vệ khác để đảm bảo an toàn.

+ Sử dụng dầu bôi trơn chính hãng. Sử dụng dầu bôi trơn không đúng loại hoặc không đúng cách. Có thể làm giảm tuổi thọ của máy hoặc gây ra hư hỏng.

+ Không vượt quá giới hạn công suất của máy. Nên đọc kỹ hướng dẫn và sử dụng Máy Đột Lỗ Thủy Lực Tại Bình Dương ở mức công suất được đề xuất bởi nhà sản xuất. Để đảm bảo an toàn và hiệu quả.

+ Sử dụng máy đột lỗ thủy lực trên bề mặt phẳng và chắc chắn để đảm bảo sự ổn định khi hoạt động. Tránh sử dụng máy trên bề mặt không ổn định hoặc trên các vật liệu mềm như cao su, ván ép, v.v.

+ Tắt nguồn và tháo phích cắm sau khi sử dụng. Khi sử dụng xong máy đột lỗ thủy lực. Clo00ần tắt nguồn và tháo phích cắm để đảm bảo an toàn cho người sử dụng và máy móc.

XEM THÊM: Báo Giá Chính Xác Các Loại Máy Đột Lỗ Thuỷ Lực Hiện Đại Nhất Hiện Nay

2. Báo Giá Máy Đột Lỗ Thủy Lực Tại Bình Dương Tại Tổng Kho Máy Dũng Quyết

– Máy đột lỗ thủy lực CH60 có giá 3.200.000đ/sp

– Máy đột lỗ thủy lực CH70 có giá 4.200.000đ/sp

– Máy đột lỗ thủy lực MHP20 có giá 8.500.000đ/sp

– Máy đột lỗ thủy lực CH80 có giá 14.000.000đ/sp

– Máy Đột Lỗ Thủy Lực CH100A có giá 25.000.000đ/sp

– Để biết được thông tin chi tiết của sản phẩm, Qúy khách vui lòng truy cập vào website: https://tongkhomayxaydung.com.vn/ của chúng tôi để tham khảo các sản phẩm Máy Đột Lỗ Thủy Lực Tại Bình Dương tại nhà.

Lưu ý: Đây là bảng giá máy cập nhật mới nhất của năm 2023. Tuy nhiên giá thành sẽ có thể thay đổi tùy thời điểm của thị trường. Vì vậy, để được báo giá một cách chính xác và mang tính cập nhật nhất. Bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi – Cty TNHH Dũng Quyết theo số Hotline 0985.212.669/ 0982.268.669 để được nhân viên của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ tận tình bạn nhé.

CÔNG TY MÁY XÂY DỰNG DŨNG QUYẾT
Cơ Sở Miền Bắc098 2268 669 – Mr.Thắng
Cơ Sở Miền Nam: 0985 212 669 – Mr.Cường
Mua hàng tại: tongkhomayxaydung.com.vn / tongkhomayxaydung.com
Email: tongkhomayxaydunghanoi@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *