Máy Đầm Thước Tại Quảng Trị – Tổng Kho Bán Lẻ Uy Tín Nhất

Máy Đầm Thước Tại Quảng Trị - Tổng Kho Bán Lẻ Uy Tín Nhất

Máy đầm thước là một thiết bị vô cùng quan trọng trong lĩnh vực xây dựng. Nếu bạn đang tìm kiếm một đại lý uy tín để mua sản phẩm máy đầm thước tại Quảng Trị chính hãng. Tổng Kho Máy Xây Dựng Dũng Quyết sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Dũng Quyết cam kết cung cấp cho Quý khách hàng các sản phẩm máy đầm thước tại Quảng Trị chất lượng cao. Đảm bảo hàng chuẩn 100%. Được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và am hiểu về các loại máy đầm thước, Tổng kho máy xây dựng Dũng Quyết sẽ giúp quý khách chọn lựa được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng

1. Chức Năng Của Máy Đầm Thước Là Gì?

– Máy đầm thước là thiết bị chuyên dụng được sử dụng trong ngành xây dựng. Máy có nhiệm vụ làm nhẵn, làm phẳng bề mặt bê tông có chiều dài 1 – 5m và độ dày thước đầm từ 15cm trở lên. Sử dụng máy đầm thước tại Quảng Trị cho các dự án xây dựng giúp nâng cao độ thẩm mỹ của công trình. Mang lại kết quả hoàn thiện cao hơn so với phương pháp làm việc thông thường.

– Máy đầm thước thường được sử dụng trong các công trình xây dựng như nhà xưởng, nhà ở, bãi đỗ xe, sân bay, cầu đường, và các công trình thủy lợi. Việc sử dụng máy đầm thước giúp nâng cao chất lượng và độ bền của công trình. Đồng thời tiết kiệm thời gian và nguồn nhân lực trong quá trình thi công.

2. Trên Thị Trường Hiện Nay Có Những Loại Máy Đầm Thước Nào ?

– Trên thị trường hiện nay, có nhiều loại máy đầm thước bê tông được phát triển để đáp ứng nhu cầu xây dựng và công trình hạ tầng. Dưới đây là một số loại máy đầm thước bê tông phổ biến:

  • Máy đầm thước chạy pin

– Đây là loại máy đầm thước sử dụng nguồn năng lượng từ pin. Máy đầm thước chạy pin thường được trang bị motor điện để tạo ra lực rung. Điều này giúp giảm tiếng ồn và khí thải. Đồng thời giúp tăng tính linh hoạt và di động trong quá trình sử dụng. Máy sử dụng pin 24V và có thể hoạt động liên tục trong 4 giờ

  • Máy đầm thước chạy điện

– Đây là loại máy đầm thước hoạt động bằng nguồn năng lượng điện. Thay vì sử dụng động cơ đốt trong như máy đầm chạy xăng, máy đầm thước chạy điện được trang bị motor điện để tạo ra lực rung. Loại máy này thường không gây ra khí thải và tiếng ồn nhiều như máy chạy xăng. Đồng thời cung cấp sự linh hoạt và dễ dàng trong việc sử dụng.

  • Máy đầm thước chạy xăng

– Đây là loại máy đầm thước truyền thống sử dụng động cơ đốt trong chạy bằng xăng. Động cơ xăng được sử dụng trong loại máy này thường là động cơ xăng Honda 4 kỳ. Máy đầm thước chạy xăng thường có công suất lớn hơn và thích hợp cho các công trình xây dựng lớn. Động cơ xăng cung cấp sức mạnh và hiệu suất cao. Đảm bảo khả năng đầm chặt và nén vật liệu bê tông.

3. Tham Khảo Bảng Giá Một Số Dòng Máy Đầm Thước Tại Quảng Trị

– Máy đầm thước pin có giá 2.500.000đ/sp

– Máy đầm thước khung inox có giá 3.600.000đ/sp

– Máy đầm thước chạy xăng 3m có giá 4.100.000đ/sp

– Máy đầm thước chạy xăng 4m có giá 4.400.000đ/sp

– Máy đầm thước chạy điện 2m có giá 3.800.000đ/sp

– Máy đầm thước chạy điện 3m có giá 4.100.000đ/sp

– Máy đầm thước chạy điện 4m có giá 4.400.000đ/sp

XEM THÊM: Báo Giá Các Loại Máy Đầm Thước Siêu Phẳng – Chất Lượng Cao

Để biết được thông tin chi tiết của sản phẩm máy đầm thước tại Quảng Trị, Qúy khách vui lòng truy cập vào website của chúng tôi để tham khảo các sản phẩm tại nhà.

Lưu ý: Giá sản phẩm máy đầm thước tại Quảng Trị chúng tôi để trên website là giá tham khảo. Nếu muốn mua hàng với giá tốt hơn, hãy liên hệ ngay đường dây nóng: 0982 268 669 – 0985 212 669

CÔNG TY MÁY XÂY DỰNG DŨNG QUYẾT
Cơ Sở Miền Bắc:
 098 2268 669 – Mr.Thắng
Cơ Sở Miền Nam: 0985 212 669 – Mr.Cường
Mua hàng tại: tongkhomayxaydung.com / tongkhomayxaydung.com.vn
Email: tongkhomayxaydunghanoi@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *