Máy Đầm Thước Tại Nghệ An – Mua Ngay Để Nhận Giá Gốc

Máy Đầm Thước Tại Nghệ An - Mua Ngay Để Nhận Giá Gốc

Quý khách hàng đang tìm kiếm những sản phẩm máy xây dựng chất lượng cao như máy đầm thước, máy đầm nền để hỗ trợ công việc của mình tại Nghệ An. Nhưng vẫn chưa tìm được đơn vị cung cấp sản phẩm này với chất lượng uy tín, giá cả hợp lý? Vậy thì hãy nhấc máy liên ngay cho chúng tôi hôm nay. Tổng Kho Máy Xây Dựng Dũng Quyết để được nhân viên của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất, giá cả cạnh tranh và sự hài lòng tuyệt đối khi sử dụng máy đầm thước tại Nghệ An mà Dũng Quyết phân phối. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ và tư vấn về các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn!

1. Những Lý Do Mà Máy Đầm Thước Được Ưa Chuộng Sử Dụng Trong Công Trình Xây Dựng

– Máy đầm thước là một trong những thiết bị được các cá nhân và doanh nghiệp ưa chuộng sử dụng vì sản phẩm này có nhiều ưu điểm và lợi ích đáng kể như sau:

  • Công suất mạnh mẽ: Máy đầm thước có công suất đầm mạnh mẽ và tần suất rung lớn, giúp nén nền bê tông chặt chẽ và đồng đều, tạo nền móng vững chắc cho công trình. Công suất của máy tương đương với sức lao động của 8-10 công nhân, giúp tiết kiệm thời gian và nhân lực.
  • Tốc độ đầm nhanh chóng: Với thước đầm lớn dài từ 2 – 4m. Máy đầm thước có khả năng tiếp xúc với mặt nền bê tông lớn. Giúp tăng tốc độ đầm và hoàn thành công việc nhanh chóng.
  • Độ bền cao: Máy đầm thước tại Nghệ An được làm từ chất liệu cao cấp, có độ bền cao, chịu được va đập. Và môi trường làm việc khắc nghiệt trong công trình xây dựng.
  • Dễ dàng sử dụng và bảo trì: Máy đầm thước có thiết kế đơn giản, dễ dàng sử dụng và bảo trì. Giúp tiết kiệm chi phí và thời gian trong quá trình sử dụng và bảo dưỡng.
  • Phù hợp với nhiều loại công trình: Máy đầm thước có thể sử dụng trong nhiều loại công trình. Như xây dựng nhà ở, đường bộ, sân chơi,… và các công trình công cộng khác.

2. Tham Khảo Bảng Giá Một Số Dòng Máy Đầm Thước Tại Nghệ An

+ Máy đầm thước pin có giá 2.500.000đ/sp.

+ Máy đầm thước khung inox có giá 3.600.000đ/sp.

+ Máy đầm thước chạy xăng 3m có giá 4.100.000đ/sp.

+ Máy đầm thước chạy xăng 4m có giá 4.400.000đ/sp.

+ Máy đầm thước chạy điện 2m có giá 3.800.000đ/sp.

+ Máy đầm thước chạy điện 3m có giá 4.100.000đ/sp.

+ Máy đầm thước chạy điện 4m có giá 4.400.000đ/sp.

XEM THÊM: Báo Giá Các Loại Máy Đầm Thước Siêu Phẳng – Chất Lượng Cao

– Để biết được thông tin chi tiết của sản phẩm máy đầm thước tại Nghệ An. Qúy khách vui lòng truy cập vào website của chúng tôi để tham khảo các sản phẩm tại nhà.

Lưu ý: Giá sản phẩm máy đầm thước tại Nghệ An chúng tôi để trên website là giá tham khảo. Nếu muốn mua hàng với giá tốt hơn. Hãy liên hệ ngay đường dây nóng: 0982 268 669 – 0985 212 669.

CÔNG TY MÁY XÂY DỰNG DŨNG QUYẾT
Cơ Sở Miền Bắc:
 098 2268 669 – Mr.Thắng
Cơ Sở Miền Nam: 0985 212 669 – Mr.Cường
Mua hàng tại: tongkhomayxaydung.com / tongkhomayxaydung.com.vn
Email: tongkhomayxaydunghanoi@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *