Máy Đầm Thước Tại Điện Biên – Địa Chỉ Bán Lẻ Máy Giá Tốt Nhất

Máy Đầm Thước Tại Điện Biên - Địa Chỉ Bán Lẻ Máy Giá Tốt Nhất

Điện Biên là một tỉnh nằm ở phía Tây Bắc của Việt Nam, có diện tích rộng và địa hình đa dạng. Tại Điện Biên, máy đầm thước được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng như cầu đường, nhà cao tầng, nhà máy, kho bãi. Cũng như trong các hoạt động khai thác và sản xuất. Hãy tham khảo bài viết sau của Tổng Kho Máy Xây Dựng Dũng Quyết để biết thêm về máy đầm thước tại Điện Biên nhé!

1. Bảo Dưỡng Máy Đầm Thước Luôn Hoạt Động Tốt

– Máy đầm thước cần được vệ sinh thường xuyên để loại bỏ bụi, cặn bẩn. Và các vật liệu lạ tích tụ trên bề mặt máy. Bạn có thể sử dụng bàn chải, vòi nước hoặc vải mềm. Để làm sạch các bộ phận như bàn đầm thước, khung máy và động cơ.

– Kiểm tra mức dầu trong động cơ và hộp số theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Đảm bảo dầu đủ mức và chất lượng để đảm bảo hoạt động mượt mà của máy. Khi cần thiết, hãy thay dầu theo hướng dẫn.

– Kiểm tra và thay lọc dầu định kỳ để loại bỏ bụi và cặn bẩn trong hệ thống dầu máy. Lọc dầu cần được kiểm tra. Thay đúng thời gian theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

– Bộ lọc không khí cần được kiểm tra định kỳ. Để đảm bảo không có bụi hoặc cặn bẩn tắc nghẽn. Nếu bộ lọc bẩn, hãy làm sạch hoặc thay thế nó.

– Kiểm tra áp lực nén của máy đầm thước Để đảm bảo nó hoạt động ở mức đủ để nén đất hiệu quả. Nếu cần thiết, điều chỉnh áp lực nén theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

– Kiểm tra và siết chặt các bu-lông, ốc vít trên máy đầm thước. Để đảm bảo không có lỏng lẻo hoặc rơi rớt trong quá trình sử dụng.

– Hãy thực hiện bảo dưỡng định kỳ và sửa chữa theo hướng dẫn của nhà sản xuất hoặc.

XEM THÊM: Báo Giá Các Loại Máy Đầm Thước Siêu Phẳng – Chất Lượng Cao

2. Chính Sách Mua Máy Đầm Thước Tại Điện Biên Của Tổng Kho Dũng Quyết

– Cam kết về uy tín của công ty: chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm máy xây dựng chính hãng, uy tín hàng đầu thị trường. Giá thành sản phẩm luôn ở mức tốt nhất. Để mang tới cho khách hàng trải nghiệm sản phẩm toàn diện.

– Đội ngũ nhân viên: chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp. Giúp quý khách lựa chọn sản phẩm phù hợp với công việc. Ngoài ra đội ngũ nhân viên kỹ thuật luôn tận tình hỗ trợ khách hàng khi máy có vấn đề.

– Chính sách bảo hành: Chúng tôi bảo hành có cam kết cho các sản phẩm từ 6-12 tháng kể từ khi nhận hàng. Từ tháng thứ 13 trở đi không áp dụng bảo hành cam kết. Chỉ áp dụng bảo hành hãng (nếu có).

– Chính sách vận chuyển và giao nhận: Dịch vụ gửi hàng tận tay đến người tiêu dùng trong các quận, huyện, xã thuộc tỉnh Điện Biên. Với dịch vụ mua hàng tại nhà, xem thông tin sản phẩm trên website.

– Chính sách đổi trả và hoàn tiền: Áp dụng phương thức “Hư gì đổi nấy”. Nếu như sản phẩm không đạt chuẩn thông tin như đã thỏa thuận với khách hàng. Chúng tôi sẵn sàng thu hồi lại máy và đổi máy khác cho quý khách.

– Để biết được thông tin chi tiết của sản phẩm, Qúy khách vui lòng truy cập vào website của chúng tôi để tham khảo các sản phẩm tại nhà.

CÔNG TY MÁY XÂY DỰNG DŨNG QUYẾT
Cơ Sở Miền Bắc:
 098 2268 669 – Mr.Thắng
Cơ Sở Miền Nam: 0985 212 669 – Mr.Cường
Mua hàng tại: tongkhomayxaydung.com / tongkhomayxaydung.com.vn
Email: tongkhomayxaydunghanoi@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *