Máy Đầm Thước Tại Bắc Giang – Địa Chỉ Uy Tín Mua Đầm Thước

Máy Đầm Thước Tại Bắc Giang - Địa Chỉ Uy Tín Mua Đầm Thước

Tổng kho máy xây dựng Dũng Quyết – đơn vị phân phối hàng đầu về máy đầm thước tại Bắc Giang. Với danh mục sản phẩm phong phú, chúng tôi mang đến các loại máy đầm thước phù hợp với mọi quy mô dự án và yêu cầu đặc biệt của từng khách hàng. Chất lượng và độ tin cậy của máy đầm thước là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng.

1. Giới Thiệu Chung Về Máy Đầm Thước Tại Bắc Giang

Máy đầm thước là thiết bị không thể thiếu trong ngành xây dựng có chức năng nén và làm phẳng bề mặt bê tông một cách hiệu quả. Sản phẩm phù hợp với nhiều loại công trình như đường bộ, sân bãi, nền nhà xưởng, và các công trình dân dụng có độ dày từ 15cm trở lên.

Máy đầm thước được thiết kế với một tấm đầm thước lớn, được gắn trên một khung và được trang bị động cơ để tạo ra sức nén mạnh. Khi hoạt động, máy đầm thước được di chuyển trên bề mặt cần nén để tạo ra sức ép và đầm bê tông lại với nhau.

Các loại máy đầm thước phổ biến bao gồm máy đầm thước chạy xăng, chạy điện, chạy pin. Máy đầm thước chạy xăng thường được sử dụng trong các công trình lớn, hai loại máy còn lại thường được sử dụng trong các công trình nhỏ hơn.

2. Cấu Tạo Máy Đầm Thước Và Chức Năng Của Từng BPhận

– Cấu trúc của máy đầm thước bao gồm các bộ phận chính như sau: Bàn đầm, tay điều khiển, động cơ và bộ phận gây chấn. Mỗi bộ phận đóng vai trò quan trọng và có chức năng riêng biệt trong quá trình hoạt động của máy:

  • Bàn đầm: Còn được gọi là thước cán bê tông, là một khối kim loại hình chữ nhật. Với chiều dài khác nhau như 2m, 3m, 4m,…và hai đầu được trang bị hai gối sắt. Bàn đầm chịu trách nhiệm tiếp xúc trực tiếp với bê tông. Đảm bảo bê tông được đầm chặt và phẳng mịn.
  • Động cơ: Thường là động cơ xăng Honda 4 kỳ. Với hệ thống làm mát bằng khí, được đặt ở vị trí trung tâm của máy. Chức năng chính của động cơ là làm quay khối lệch tâm. Nằm trong bộ phận gây chấn, giúp thước chuyển động và tạo ra lực rung.
  • Tay điều khiển: Là nơi đặt nút ON/OFF, đóng vai trò làm trung tâm điều khiển của máy đầm thước. Tay điều khiển giúp người sử dụng có thể bật, tắt và điều chỉnh hoạt động của máy một cách dễ dàng và linh hoạt.
  • Bộ phận gây chấn: Đặt ở vị trí trung tâm của thước đầm. Có chức năng truyền lực trực tiếp lên bàn đầm. Tạo ra lực rung giúp bê tông được đầm chặt và phẳng mịn.

XEM THÊM: Báo Giá Các Loại Máy Đầm Thước Siêu Phẳng – Chất Lượng Cao

3. 5 Do Nên Mua Máy Đầm Thước Tại Bắc Giang Của Dũng Quyết

– Với sứ mệnh đem đến cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm xây dựng tốt nhất. Tổng kho máy xây dựng Dũng Quyết đã chính thức có mặt tại Bắc Giang. Chúng tôi tự hào khi là một trong những đơn vị tiên phong trong việc phân phối máy đầm thước tại Bắc Giang. Khách hàng sẽ không bao giờ phải thất vọng khi mua hàng tại đây bởi những lí do sau đây:

Thoải mái lựa chọn:

– Tại Bắc Giang, chúng tôi phân phối các sản phẩm máy đầm thước với đủ kích thước, đủ kiểu dáng. Giá tiền phù hợp mục đích sử dụng và tài chính của bạn.

Chất lượng sản phẩm:

– Sản phẩm máy đầm thước tại Bắc Giang đều có tem bảo hành, tem chống hàng giả của nhà sản xuất.

Chính sách khuyến mãi:

– Vô vàn chương trình khuyến mãi rất hấp dẫn. Cùng với chính sách hỗ trợ sau bán hàng tuyệt vời giúp bạn hoàn toàn an tâm và hài lòng.

Sự chuyên nghiệp, tận tình:

– Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình. Chúng tôi sẽ cố gắng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về sản phẩm. Cũng như giúp khách hàng đưa ra lựa chọn mua tốt nhất.

Chính sách đổi trả:

– Sẵn sàng áp dụng hình thức 1 đổi 1. Nếu như sản phẩm không đạt chuẩn thông tin như đã thỏa thuận với khách hàng.

CÔNG TY MÁY XÂY DỰNG DŨNG QUYẾT
Cơ Sở Miền Bắc:
 098 2268 669 – Mr.Thắng
Cơ Sở Miền Nam: 0985 212 669 – Mr.Cường
Mua hàng tại: tongkhomayxaydung.com / tongkhomayxaydung.com.vn
Email: tongkhomayxaydunghanoi@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *