Máy Đầm Cóc Tại Ứng Hòa Hà Nội | Ưu Đãi Mua Ngay Hôm Nay

Máy Đầm Cóc Tại Ứng Hòa Hà Nội | Ưu Đãi Mua Ngay Hôm Nay

Tổng Kho Máy Xây Dựng Dũng Quyết là đại lý chuyên phân phối các loại sản phẩm máy xây dựng chính hãng, chất lượng cao trong đó có máy đầm cóc. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại máy đầm cóc đa dạng với các tính năng và công suất phù hợp, phục vụ từ các dự án nhỏ đến những công trình lớn. Nếu bạn đang có nhu cầu mua sản phẩm máy đầm cóc tại Ứng Hòa Hà Nội. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và sở hữu sản phẩm với mức giá ưu đãi đặc biệt.

1. Phân Loại Máy Đầm Cóc

– Máy đầm cóc chạy điện: Máy đầm cóc chạy điện là một thiết bị chuyên dụng trong xây dựng, được sử dụng để nén và làm chắc đất hoặc bê tông. Máy hoạt động dựa trên năng lượng từ nguồn điện 1 pha hoặc 3 pha. Giúp giảm thiểu lượng khí thải và tiếng ồn, tăng hiệu suất công việc.

  • Máy đầm cóc chạy điện 220V
  • Máy đầm cóc chạy điện 380V

– Máy đầm cóc chạy xăng: đây là dòng máy vận hành bằng nhiên liệu xăng. Máy đầm cóc chạy xăng thường được sử dụng trong các công trình lớn như: chung cư, đường lớn. Vì máy có tính cơ động cao, hiệu suất làm việc lớn.

  • Máy đầm cóc chạy xăng RM100G
  • Máy đầm cóc Honda Thái Lan
  • Máy đầm cóc Mikasa Nhật Bản
  • Máy đầm cóc Niki Trung Quốc
  • Máy đầm cóc Rakuda

XEM THÊM: Báo giá kèm thông số chi tiết các loại máy đầm cóc bán chạy nhất hiện nay

Button1

2. Chính Sách Và Các Quy Định Chung Khi Mua Máy Đầm Cóc Tại Ứng Hòa Hà Nội

+ Chính sách bảo hành: Chúng tôi bảo hành có cam kết cho các sản phẩm máy đầm cóc tại Ứng Hòa từ 6-12 tháng kể từ khi nhận hàng. Từ tháng thứ 13 trở đi không áp dụng bảo hành cam kết, chỉ áp dụng bảo hành hãng (nếu có).

+ Chính sách vận chuyển và giao nhận: Dịch vụ gửi hàng tận tay đến người tiêu dùng trong  huyện Ứng Hòa. Với dịch vụ mua hàng tại nhà, xem thông tin sản phẩm trên website. Thanh toán sau khi nhận hàng của chúng tôi. Chắc chắn sẽ không làm quý khách hàng thất vọng.

+ Chính sách đổi trả và hoàn tiền: Áp dụng phương thức “Hư gì đổi nấy”. Nếu như sản phẩm máy đầm cóc tại Ứng Hòa không đạt chuẩn thông tin như đã thỏa thuận với khách hàng. Chúng tôi sẵn sàng thu hồi lại máy và đổi máy khác cho quý khách.

– Để biết được thông tin chi tiết của sản phẩm máy đầm cóc tại Ứng Hòa. Qúy khách vui lòng truy cập vào website của chúng tôi để tham khảo các sản phẩm tại nhà.

– Nếu Qúy khách còn bất kì yêu cầu hay thắc mắc nào về máy đầm cóc tại Ứng Hòa Hà Nội. Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo địa chỉ dưới đây. Chúng tôi rất hân hạnh được giải đáp mọi thắc mắc của quý khách.

CÔNG TY MÁY XÂY DỰNG DŨNG QUYẾT
Cơ Sở Miền Bắc:
 098 2268 669 – Mr.Thắng
Cơ Sở Miền Nam: 0985 212 669 – Mr.Cường
Mua hàng tại: tongkhomayxaydung.com / tongkhomayxaydung.com.vn
Email: tongkhomayxaydunghanoi@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *