Máy Đầm Cóc Tại Hà Đông Hà Nội – Mua Ngay Nhận Ưu Đãi Lớn

Máy Đầm Cóc Tại Hà Đông Hà Nội - Mua Ngay Nhận Ưu Đãi Lớn

Tổng Kho Máy Xây Dựng Dũng Quyết là đại lý chuyên phân phối các loại sản phẩm máy xây dựng chính hãng, chất lượng cao trong đó có máy đầm cóc tại Hà Đông Hà Nội. Tại đây chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại mặt hàng có xuất xứ từ nhiều quốc gia nổi tiếng khác nhau như Nhật Bản, Trung Quốc,… với đa dạng các mẫu mã, kích thước từ máy to cho đến máy nhỏ nhằm đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng.

1. Giới Thiệu Và Phân Loại Máy Đầm Cóc Tại Hà Đông

– Máy đầm cóc là sản phẩm máy xây dựng sử dụng khá nhiều trong việc thi công các công trình nhà ở, chung cư. Loại thiết bị này được sử dụng với mục đích chính là để đầm nền, đầm móng, nén chặt các nền đất đá, cốt bê tông. Các lớp đất đá hoặc cốt liệu sau khi được đầm bằng máy đầm cóc sẽ liên kết với nhau một cách chặt chẽ, bền vững. Giúp giảm thiểu các rủi ro liên quan đến sụt lún. Đảm bảo chất lượng lâu dài cho công trình.

– Dựa trên nguồn năng lượng hoạt động, máy có thể chia thành 3 loại bao gồm:

       Máy đầm cóc chạy xăng

 • Máy đầm cóc chạy xăng là loại máy đầm cóc hoạt động chủ yếu nhờ nguồn nguyên liệu là xăng.
 • Hiệu suất làm việc cao, ứng dụng linh hoạt.
 • Tiết kiệm nhiên liệu khi sử dụng. Hạn chế các tác động xấu đến môi trường.
  Máy đầm cóc chạy điện
 • Máy đầm cóc chạy điện là loại máy đầm cóc phụ thuộc vào nguồn điện để làm việc. Máy sử dụng nguồn điện dân dụng 220V hoặc điện áp 3 pha công nghiệp.
 • Máy đầm cóc chạy điện có ưu điểm là tiết kiệm chi phí vận hành.
 • Hiệu suất hiệu suất làm việc cao. Tiết kiệm năng lượng, chi phí bảo trì, bảo dưỡng thấp.
  Máy đầm cóc chạy dầu diesel
 • Máy đầm cóc chạy dầu diesel là loại máy đầm cóc vận hành chính yếu bằng nguồn nhiên liệu là dầu diesel.
 • Với hệ thống động cơ diesel. Máy có thể hoạt động liên tục trong thời gian dài mà không cần phải nạp nhiên liệu thường xuyên.

XEM THÊM: Báo giá kèm thông số chi tiết các loại máy đầm cóc bán chạy nhất hiện nay

Button1

2. Chính Sách Các Quy Định Chung Khi Mua Máy Đầm Cóc Tại Hà Đông Hà Nội Của Dũng Quyết

+ Chính sách bảo hành: Chúng tôi bảo hành có cam kết cho các sản phẩm máy đầm cóc tại Hà Đông từ 6-12 tháng kể từ khi nhận hàng. Từ tháng thứ 13 trở đi không áp dụng bảo hành cam kết, chỉ áp dụng bảo hành hãng (nếu có).

+ Chính sách vận chuyển và giao nhận: Dịch vụ gửi hàng tận tay đến người tiêu dùng thuộc quận Hà Đông. Với dịch vụ mua hàng tại nhà, xem thông tin sản phẩm trên website. Thanh toán sau khi nhận hàng của chúng tôi. Chắc chắn sẽ không làm quý khách hàng thất vọng.

+ Chính sách đổi trả và hoàn tiền: Áp dụng phương thức “Hư gì đổi nấy”. Nếu như sản phẩm máy đầm cóc tại Hà Đông không đạt chuẩn thông tin như đã thỏa thuận với khách hàng. Chúng tôi sẵn sàng thu hồi lại máy và đổi máy khác cho quý khách.

– Để biết được thông tin chi tiết của sản phẩm máy đầm cóc tại Hà Đông. Qúy khách vui lòng truy cập vào website của chúng tôi để tham khảo các sản phẩm tại nhà.

– Nếu Qúy khách còn bất kì yêu cầu hay thắc mắc nào về sản phẩm máy đầm cóc tại Hà Đông. Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo địa chỉ dưới đây. Chúng tôi rất hân hạnh được giải đáp mọi thắc mắc của quý khách.

CÔNG TY MÁY XÂY DỰNG DŨNG QUYẾT
Cơ Sở Miền Bắc:
 098 2268 669 – Mr.Thắng
Cơ Sở Miền Nam: 0985 212 669 – Mr.Cường
Mua hàng tại: tongkhomayxaydung.com / tongkhomayxaydung.com.vn
Email: tongkhomayxaydunghanoi@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *