Máy Đầm Cóc Tại Gia Lâm – Hà Nội | Tổng Kho Uy Tín Số 1

Máy Đầm Cóc Tại Gia Lâm – Hà Nội | Tổng Kho Uy Tín Số 1

Với thiết kế tiện lợi và tính năng nổi trội của máy đầm cóc mà thiết bị này được sử dụng nhiều tại các công trường xây dựng. Máy đầm cóc có khả năng hoạt động linh hoạt. Dễ dàng di chuyển nên có ưu điểm dùng ở những nơi có không gian chật hẹp như vỉa hè, góc, đường ống nước, sửa chữa đường. Muốn mua máy đầm cóc uy tín tại Gia Lâm hãy liên hệ ngay cho Tổng Kho Máy Xây Dựng Dũng Quyết.

1. Cách Vận Hành Máy Đầm Cóc Chạy Xăng

– Kiểm tra dầu và nhiên liệu: Hãy đảm bảo rằng máy có đủ dầu nhớt và nhiên liệu trước khi vận hành. Nếu dầu nhớt hay nhiên liệu cạn kiệt. Hãy thêm vào theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

– Khởi động máy: Đặt máy đầm cóc chạy xăng trên mặt phẳng, không bằng phẳng. Kéo cần khởi động (nếu có) hoặc sử dụng nút khởi động để khởi động máy.

– Điều chỉnh độ cao: Trước khi bắt đầu vận hành. Hãy điều chỉnh độ cao của máy đầm cóc để phù hợp với công việc cụ thể. Điều này giúp bạn kiểm soát và làm việc hiệu quả hơn.

– Sử dụng phím dừng khẩn cấp: Máy đầm cóc chạy xăng thường có phím dừng khẩn cấp. Nếu gặp tình huống nguy hiểm hoặc cần dừng máy đột ngột. Hãy nhấn nút dừng khẩn cấp để tắt máy.

– Vận hành máy đầm cóc: Dùng tay cầm để kiểm soát máy đầm cóc và đẩy nó tiến lên phía trước. Luôn duy trì sự ổn định và cân nhắc cường độ và tần suất đập phù hợp với loại vật liệu bạn đang đóng gói.

– Điều chỉnh hướng di chuyển: Để điều chỉnh hướng di chuyển của máy đầm cóc. Nâng hoặc hạ tay cầm theo hướng bạn muốn di chuyển.

– Dừng máy: Để dừng máy, giảm ga đến mức thấp nhất và nhấn nút dừng (nếu có) hoặc ngắt nguồn.

– Bảo dưỡng và vệ sinh sau khi sử dụng: Sau khi hoàn thành công việc, hãy tắt máy và tiến hành bảo dưỡng như làm sạch bề mặt, kiểm tra dây đai, bánh răng, v.v., và bảo quản máy đầm cóc sao cho an toàn và lâu bền.

XEM THÊM: Báo giá kèm thông số chi tiết các loại máy đầm cóc bán chạy nhất hiện nay

Button1

2. Địa Chỉ Uy Tín Mua Máy Đầm Cóc Tại Gia Lâm

Tại thị trường Miền Bắc, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp đầm cóc độ bền cao, giá thành hợp lí. Cam kết mang lại sự hài lòng đến cho khách hàng.

– Mang đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng:

– Các dòng máy đầm cóc tại đây đều được nhập khẩu chính hãng. Đều có đầy đủ tem bảo hành, xuất xứ rõ ràng.

– Giá cả hợp lí và chính sách bảo hành cảu máy đầm cóc.

– Bạn có thể mua giá ưu đãi hơn so với những nhà cung ứng khác tại Dũng Quyết. Cùng với đó là chính sách bảo hành dài hạn.

– Tư vấn tận tình và chế độ sau bán chất lượng:

– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Luôn sẵn sàng tư vấn và giải quyết các thắc mắc của khách hàng cả trước và sau bán.

– Hãy liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ mua máy đầm cóc.

CÔNG TY MÁY XÂY DỰNG DŨNG QUYẾT
Cơ Sở Miền Bắc:
 098 2268 669 – Mr.Thắng
Cơ Sở Miền Nam: 0985 212 669 – Mr.Cường
Mua hàng tại: tongkhomayxaydung.com / tongkhomayxaydung.com.vn
Email: tongkhomayxaydunghanoi@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *