Máy Đầm Cóc Tại Bạc Liêu

Máy Đầm Cóc Tại Bạc Liêu

Bạn đang sinh sống hay đang đầu tư các công trình xây dựng và đang cần tìm mua Máy Đầm Cóc Tại Bạc Liêu?

Tổng Kho Máy Xây Dựng Dũng Quyết là một đại lý bán các sản phẩm xây dựng chính hãng, uy tín 100%, chất lượng cao và giá cả hợp lý. Để đáp ứng được thị trường xây dựng ở đây, chúng tôi đã có mặt và hiện cũng đang phân phối các sản phẩm mà có thể bạn đang cần. Nếu Qúy khách đang có nhu cầu đặt mua máy đầm cóc Honda, Nhật. Hãy gọi ngay cho chúng tôi hôm nay .Tổng Kho Máy Xây Dựng Dũng Quyết để được nhân viên của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ

1. Giới Thiệu Dòng Máy Đầm Cóc 80kg Giá Rẻ Nhất Tại Bạc Liêu

1.1. Giới Thiệu Máy Đầm Cóc Chạy Xăng RM80

– Máy đầm cóc RM80 có 2 loại: 1 loại lắp động cơ Rakuda 6,5HP và 1 loại lắp động cơ Honda Thái Lan GX160.

– Thông thường thì máy đầm cóc RM80 lắp động cơ Honda Thái Lan GX160 sẽ bền và có tuổi thọ cao hơn động cơ Rakuda 6,5HP. Hoạt động cũng ổn định hơn, ít hỏng vặt hơn. Nên phù hợp cho các khách hàng có ý mua để sử dụng chạy thuê hoặc chạy dịch vụ. Còn máy lắp động cơ Rakuda 6,5HP thì sẽ phù hợp hơn với các nhà thầu xây dựng. Với mục đích sử dụng cho công trình vì máy có giá thành rẻ phù hợp với yêu cầu.

– Động cơ Rakuda 6,5HP được mô phỏng giống hệt theo động cơ Honda Thái Lan GX160. Với công suất lớn hơn để bù đi độ bền của động cơ Honda.

– Máy vẫn được thiết kế với trọng lượng 80kg. Khung thép bên ngoài được làm bằng thép chất lượng cao vô cùng chắc chắn. Giúp bảo vệ tối đa cho máy khỏi những va đập mạnh.

– Giá tham khảo của máy đầm cóc RM80 tại Bạc Liêu lắp động cơ Honda Thái Lan GX160: 17.500.000đ. XEM NGAY

– Máy đầm cóc RM80 lắp động cơ Rakuda 6,5HP giá 14.000.000đ. XEM NGAY

1.2. Kỹ Thuật Sử Dụng Máy Đầm Cóc 80kg Chi Tiết Nhất

– Để vận hành đầm cóc 80kg một cách an toàn và hiệu quả nhất, bạn cần nắm được các thao tác sử dụng cơ bản sau đây:

– Đầu tiên, bạn cần kiểm tra lượng nhiên liệu trong máy đảm bảo máy hoạt động đủ, nếu thiếu cần lập tức bổ sung thêm.

– Cho máy chạy thử, nếu phát hiện các dấu hiệu hỏng hóc cần cho dừng máy để kiểm tra. Sau khi đảm bảo hoạt động bình thường mới bắt đầu cho máy làm việc

– Giật nổ đề bằng cách giật dây để khởi động.

– Khi động cơ bắt đầu chạy thì người vận hành cần tăng ga từ từ , tuyệt đối không tăng ga hết mức để dễ dàng kiểm soát. Đồng thời đẩm bảo được tuổi thọ.

– Trong quá trình đầm, người điều khiển cần nắm chắc bộ phận tay cầm. Tránh để nhảy lung tung, không kiểm soát được. Ảnh hưởng đến tiến độ thi công và chất lượng nền. Nên cần lưu ý khi sử dụng Máy Đầm Cóc Tại Bạc Liêu.

– Tiến hành đầm liên tục và trải đều ra khắp bề mặt cần thi công. Để tránh hiện tượng mặt sàn bị phân tầng, không bằng phẳng.

– Khi kết thúc quá trình đầm cần tắt để đảm bảo an toàn trong lao động, sau đó bạn nên vệ sinh. Bảo dưỡng để đảm bảo luôn trong tình trạng tốt nhất.

XEM THÊM SẢN PHẨM KHÁC TẠI ĐÂY

2. Đơn Vị Phân Phối Máy Đầm Cóc Nhập Khẩu Chính Hãng, Uy Tín Tại Bạc Liêu

– Công Ty TNHH Máy Xây Dựng Nhập Khẩu Dũng Quyết hiện đang là đơn vị tiên phong trong việc phân phối các loại máy đầm đất, nền móng chạy điện, chạy xăng chính hãng (nguyên chiếc). Với giá thành rẻ hơn giá thị trường. Đặc biệt là Máy Đầm Cóc Tại Bạc Liêu.

Nếu Quý khách có nhu cầu đặt mua sản phẩm máy đầm cóc giá rẻ chính hãng. Vui lòng liên hệ đến số Hotline 0985.212.669/ 0982.268.669 để được nhân viên của chúng tôi tư vấn miễn phí và hỗ trợ đặt hàng.

CÔNG TY MÁY XÂY DỰNG DŨNG QUYẾT
Cơ Sở Miền Bắc098 2268 669 – Mr.Thắng
Cơ Sở Miền Nam: 0985 212 669 – Mr.Cường
Mua hàng tại: tongkhomayxaydung.com.vn / tongkhomayxaydung.com
Email: tongkhomayxaydunghanoi@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *