Máy Đầm Cóc Điện Tốt Hơn Máy Đầm Cóc Chạy Xăng? Vì Sao?

Máy Đầm Cóc Điện Tốt Hơn Máy Đầm Cóc Chạy Xăng? Vì Sao?

Trong quá trình thực hiện các công việc xây dựng, công đoạn đầm nền luôn đóng vai trò quan trọng và không thể bỏ qua. Để đảm bảo hiệu quả cao và tiết kiệm thời gian, việc sử dụng máy đầm cóc là điều tối quan trọng. Tuy nhiên, trong lựa chọn máy đầm cóc, nhiều người vẫn băn khoăn giữa máy đầm cóc điện và máy đầm cóc xăng. Để giảu đáp những băn khoăn của khách hàng. Trong bài viết này, mời bạn cùng Tổng kho máy xây dựng Dũng Quyết tìm hiểu tại sao nên chọn máy đầm cóc điện thay vì máy đầm cóc xăng” nhé

1. Tiết Kiệm Chi Phí Hơn Với Máy Đầm Cóc Chạy Điện

Máy đầm cóc chạy điện tiết kiệm chi phí hơn so với máy đầm cóc xăng. Điều này bắt nguồn từ việc không cần dầu hoặc xăng để hoạt động. Thay vào đó là sử dụng điện năng ( điện rẻ hơn xăng ). Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng về chi phí nguyên liệu khi sử dụng máy đầm cóc. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể trong quá trình sử dụng.

2. An Toàn Hơn

An toàn hơn so với máy đầm cóc xăng. Điều này bắt nguồn từ việc máy không có khí thải. Không gây ra ô nhiễm không khí và không gây nguy hiểm cho người sử dụng. Ngược lại, máy đầm cóc xăng lại tạo ra khí thải và tiếng ồn lớn. Gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng. Vì vậy, nếu bạn quan tâm đến sức khỏe của mình và nhân viên của mình. Hãy chọn máy đầm điện.

3. Dễ Sử Dụng Hơn

Dễ sử dụng hơn so với máy đầm cóc xăng. Bởi vì máy không cần phải bảo trì và vệ sinh thường xuyên như máy đầm cóc xăng. Bạn chỉ cần sạc pin và sử dụng khi cần thiết. Ngoài ra, máy đầm cóc điện cũng nhẹ hơn và dễ di chuyển hơn so với máy đầm cóc xăng. Vì vậy, nếu bạn cần một thiết bị đơn giản và dễ sử dụng.

4. Máy Đầm Cóc Điện Bảo Vệ Môi Trường

Đây là một giải pháp thân thiện với môi trường hơn so với máy đầm cóc xăng. Điều này bắt nguồn từ việc máy không tạo ra khí thải và không gây ảnh hưởng tiêu cực đến môi trường. Ngược lại, máy đầm cóc xăng lại gây ra khí thải và ô nhiễm không khí. Vì vậy, nếu bạn là người quan tâm đến môi trường, hãy chọn máy đầm cóc điện. Không chỉ mang lại lợi ích kinh tế mà còn thể hiện trách nhiệm xã hội của bạn trong việc bảo vệ môi trường.

5. Tính Linh Hoạt Và Đa Dụng

Có thể hoạt động trong nhiều môi trường và điều kiện khác nhau, kể cả trong nhà và ngoài trời, không gây tiếng ồn và ô nhiễm không khí. Chính vì vậy, máy này trở thành giải pháp phù hợp với nhu cầu của các công trình đòi hỏi tính linh hoạt, dễ dàng di chuyển và ít tiếng ồn như xây dựng dân dụng, đô thị, …

Máy đầm cóc điện với máy đầm cóc xăng
Máy đầm cóc điện với máy đầm cóc xăng

Tổng Kết

Trên đây là những lý do tại sao nên chọn máy đầm cóc điện thay vì máy đầm cóc xăng. Nếu bạn cần một thiết bị an toàn, tiết kiệm chi phí và thân thiện với môi trường, hãy chọn máy điện để hoàn thành các công việc xây dựng của mình.

6. Giới Thiệu 2 Loại Máy Đầm Cóc Điện Hot Nhất Trên Thị Trường

– Máy đầm cóc điện 220V có giá 5.500.000đ

– Máy đầm cóc điện 380V có giá 5.000.000đ

XEM THÊM: tham khảo một số loại máy đầm cóc bán chạy nhất hiện nay

Button1

Lưu ý: Đây là bảng giá máy cập nhật mới nhất của năm 2023, tuy nhiên giá thành sẽ có thể thay đổi tùy thời điểm của thị trường. Vì vậy, để được báo giá một cách chính xác và mag tính cập nhật nhất, bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi – Cty TNHH Dũng Quyết theo số Hotline 0985.212.669/ 0982.268.669 để được nhân viên của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ tận tình bạn nhé

Nếu Qúy khách còn bất kì yêu cầu hay thắc mắc nào, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo địa chỉ dưới đây. Chúng tôi rất hân hạnh được giải đáp mọi thắc mắc của quý khách.

CÔNG TY MÁY XÂY DỰNG DŨNG QUYẾT
Cơ Sở Miền Bắc:
 098 2268 669 – Mr.Thắng
Cơ Sở Miền Nam: 0985 212 669 – Mr.Cường
Mua hàng tại: tongkhomayxaydung.com / tongkhomayxaydung.com.vn
Email: tongkhomayxaydunghanoi@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *