Máy Đầm Cóc Chạy Xăng Với Những Tips Sử Dụng An Toàn Nhất

Máy Đầm Cóc Chạy Xăng Với Những Tips Sử Dụng An Toàn Nhất

Máy đầm cóc xăng đang là thiết bị đang được sử dụng nhiều tại các công trình xây dựng cũng như thi công nhà dân. Nhìn qua chiếc máy có cấu tạo cũng khá đơn giản và cũng dễ vận hành. Nhưng nếu không nắm kĩ cách sử dụng thì cũng có thể gây nguy hiểm cho người vận hành. Bài viết dưới đây của Tổng kho máy xây dựng Dũng Quyết sẽ đưa ra cho bạn những lưu ý “Làm Sao Để Sử Dụng Máy Đầm Cóc Chạy Xăng An Toàn Nhất”.

1. Lưu Ý Khi Sử Dụng Máy Đầm Cóc Chạy Xăng An Toàn

– Trước khi sử dụng máy đầm cóc xăng thì phải kiểm tra toàn bộ máy đầm. Đảm bảo trong quá trình chúng ta sử dụng máy đầm để đầm nền, đầm bê tông. Sẽ không gặp phải vấn đề gì.

– Tiếp theo là cần phải sử dụng nhiên liệu hoặc là dòng điện phù hợp với máy đầm.

– Người dùng máy đầm hay còn gọi là người điều khiển cần phải có đầy đủ kiến thức. Có đầy đủ hiểu biết về máy đầm mới được phép điều khiển, sử dụng máy.

– Sau khi sử dụng máy đầm cóc xong thì người dùng cần tắt máy. Đồng thời cần phải kiểm tra các bộ phận chính là: Bộ phận giật nổ, chân đầm và vệ sinh lại máy. Cùng với đó là ghi lại tình trạng của máy đầm sau lần sử dụng vừa rồi.

– Lưu ý là không được cho trẻ nhỏ lại gần máy đầm cóc. Không được chạm tay vào hệ thống xả khí, gờ tản nhiệt hay là xi lanh động cơ sau khi máy đầm chạy. Bởi vì máy vừa làm việc thì các bộ phận này sẽ có nhiệt độ cao. Nên khi bạn chạm vào sẽ gây bỏng.

XEM THÊM: Báo giá các loại máy đầm cóc bán chạy nhất hiện nay

Button1

2. Cam Kết Khi Mua Hàng Tại Tổng Kho Máy Dũng Quyết

– Qúy khách hàng muốn tìm mua các dòng máy cắt betong, máy đầm thước, máy cắt sắt,… chính hãng, đừng bỏ qua Tổng Kho Máy Xây Dựng Dũng Quyết. Với phương châm “Tất cả là vì khách hàng”, chúng tôi cam kết mang đến các sản phẩm chính hãng với dịch vụ bảo hành, sữa chữa và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình phục vụ 24/7.

– Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho quý khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất có thể.

– Chúng tôi tin rằng sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi và chúng tôi sẽ làm mọi cách có thể để đáp ứng nhu cầu và mong đợi của quý khách hàng.

– Chúng tôi cam kết sẽ luôn cung cấp thông tin chính xác và trung thực về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi và luôn luôn làm việc với trách nhiệm trách nhiệm và tận tình.

– Chúng tôi mong muốn xây dựng mối quan hệ bền vững và uy tín với tất cả khách hàng.

CÔNG TY MÁY XÂY DỰNG DŨNG QUYẾT
Cơ Sở Miền Bắc:
 098 2268 669 – Mr.Thắng
Cơ Sở Miền Nam: 0985 212 669 – Mr.Cường
Mua hàng tại: tongkhomayxaydung.com / tongkhomayxaydung.com.vn
Email: tongkhomayxaydunghanoi@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *