Máy Đầm Cóc 70kg Với Những Bước Đơn Giản Khi Bảo Dưỡng

Máy Đầm Cóc 70kg Với Những Bước Đơn Giản Khi Bảo Dưỡng

Máy đầm cóc 70kg là một trong những sản phẩm quan trọng trong công tác xây dựng. Việc bảo dưỡng định kỳ máy đầm cóc là điều hết sức cần thiết nhằm đảm bảo máy hoạt động hiệu quả hơn. Kéo dài tuổi thọ và giảm khả năng hỏng hóc. Trong bài viết này, Tổng kho máy xây dựng Dũng Quyết sẽ chia sẻ với bạn những bước đơn giản để bảo dưỡng máy đầm cóc 70kg tại nhà.

1. Hướng Dẫn Cách Bảo Dưỡng Máy Đầm Cóc 70kg Đơn Giản Tại Nhà

–  Kiểm tra và làm sạch bộ lọc gió: Bộ lọc gió giúp ngăn chặn bụi từ không khí đi vào động cơ. Làm ảnh hưởng tới chất lượng của máy. Hãy kiểm tra bộ lọc gió thường xuyên. Nếu nó bị bẩn hoặc có dấu hiệu hỏng hóc, cần vệ sinh hoặc thay thế nó.

– Kiểm tra dây các linh kiện ốc vít: bạn nên kiểm tra các ốc vít trên máy đầm cóc. Đảm bảo các bộ phận liên kết không bị lỏng ốc

– Thay dầu động cơ: dầu động cơ là một phần thiết yếu của máy đầm cóc. Hãy kiểm tra mức dầu động cơ và thay thế dầu. Nếu nó bẩn hoặc thấp hơn mức đề xuất.

– Kiểm tra và thay đổi bộ lọc dầu: bộ lọc dầu giúp ngăn chặn bụi làm hỏng động cơ. Hãy kiểm tra bộ lọc dầu và thay thế nó nếu nó bị bẩn hoặc hư hỏng.

– Kiểm tra và thay đổi bugi: Hãy kiểm tra bugi, nếu nó bị rỉ hoặc hư hỏng. Thay thế nó để đảm bảo hiệu suất của động cơ.

– Kiểm tra và bơm lốp: Hãy kiểm tra áp suất lốp trên máy đầm cóc 70kg của bạn. Nếu áp suất lốp quá thấp, hãy bơm chúng lên để đạt đủ áp suất.

– Ngoài ra, Qúy khách cũng cần chú ý trong công tác lưu trữ máy đầm cóc 70kg. Đảm bảo máy được cất giữ ở nơi khô ráo và không ẩm ướt để đảm bảo tuổi thọ máy.

XEM THÊM: Báo giá các loại máy đầm cóc bán chạy nhất hiện nay

Button1

2. Địa Chỉ Mua Máy Đầm Cóc Tin Cậy Nhất Hiện Nay?

– Ở bài viết này, Tổng kho máy xây dựng Dũng Quyết đã chia sẻ cho các bạn những bước đơn giản để bảo trì máy đầm cóc 70kg tại nhà. Bằng cách thực hiện các bước trên thường xuyên, bạn sẽ giảm thiểu được những hỏng hóc, giúp thiết bị của bạn hoạt động bền bỉ, phát huy được tối đa công dụng.

– Nếu quý khách đang chưa biết mua đầm cóc hoạt động bền bỉ nhất ở đâu. Thì quý khách có thể gọi ngay cho chúng tôi – Tổng kho MXD Dũng Quyết. Chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối máy đầm cóc trên thị trường Việt Nam. Với nhiều chính sách bảo hành, và hỗ trợ giao hàng toàn quốc. Cam kết không bán hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái.

– Hy vọng rằng qua những chia sẻ của chúng tôi, Qúy khách sẽ có thêm những thông tin bổ ích về cách bảo dưỡng máy đầm cóc 70kg tại nhà để tiết kiệm chi phí. Nếu có bất kì thắc mắc nào, hãy gọi ngay cho chúng tôi hôm nay – Tổng Kho Máy Xây Dựng Dũng Quyết để được nhân viên của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ.

CÔNG TY MÁY XÂY DỰNG DŨNG QUYẾT
Cơ Sở Miền Bắc:
 098 2268 669 – Mr.Thắng
Cơ Sở Miền Nam: 0985 212 669 – Mr.Cường
Mua hàng tại: tongkhomayxaydung.com / tongkhomayxaydung.com.vn
Email: tongkhomayxaydunghanoi@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *