Máy Cắt Bê Tông Tại Tuyên Quang – Địa Chỉ Bán Lẻ Giá Tốt Nhất

Máy Cắt Bê Tông Tại Tuyên Quang - Địa Chỉ Bán Lẻ Giá Tốt Nhất

Nhu cầu các dòng thiết bị xây dựng tiên tiến để phục vụ cho công việc thi công tại các công trình xây dựng hiện nay đang được quan tâm rất nhiều. Nếu muốn cắt một khối bê tông mà chỉ sử dụng sức người thì sẽ không hiệu quả mà còn tốn thời gian và công sức. Vì vậy sự ra đời của các dòng máy cắt bê tông thật sự cần thiết. Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy cắt bê tông tại Tuyên Quang. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ.

1. Phân Loại Máy Cắt Bê Tông Tại Tuyên Quang

– Máy cắt bê tông được chia ra làm 3 loại chính: Máy cắt bê tông chạy xăng, Máy cắt bê tông chạy dầu và Máy cắt bê tông chạy điện.

– Máy cắt bê tông chạy xăng sử dụng động cơ Honda GX160 được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan. Rất tiện lợi khi di chuyển và hoạt động được ở những nơi không có điện. Tuy nhiên lại gây ô nhiễm môi trường do khói xăng xả ra từ máy, tiếng ồn lớn có thể ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

– Máy cắt bê tông chạy dầu sử dụng động cơ chạy dầu Diesel, có mức tiêu hao nhiên liệu thấp, giá thành rẻ, có hiệu suất động cơ cao hơn. Tuy nhiên trọng lượng máy sẽ nặng và khó sửa chữa, bảo dưỡng hơn động cơ xăng.

– Máy cắt bê tông chạy điện sử dụng động cơ chạy điện, vô cùng êm ái khi sử dụng. Giảm thiểu tiếng ồn và không gây ô nhiễm môi trường. Tuy nhiên máy sẽ chỉ hoạt động và vận hành ở nơi có dòng điện.

XEM THÊM: Bảng Giá Các Mẫu Máy Cắt Bê Tông Mới Nhất Hiện Nay

2. Cam Kết Khi Mua Hàng Tại Tổng Kho Máy Dũng Quyết

– Qúy khách hàng muốn tìm mua các dòng máy cắt betong, máy đầm thước, máy cắt sắt,… chính hãng. Đừng bỏ qua Tổng Kho Máy Xây Dựng Dũng Quyết. Với phương châm “Tất cả là vì khách hàng”, chúng tôi cam kết mang đến các sản phẩm chính hãng với dịch vụ bảo hành, sữa chữa và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình phục vụ 24/7.

– Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho quý khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất có thể.

– Chúng tôi tin rằng sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi sẽ làm mọi cách có thể để đáp ứng nhu cầu và mong đợi của quý khách hàng.

– Chúng tôi cam kết sẽ luôn cung cấp thông tin chính xác và trung thực về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Luôn luôn làm việc với trách nhiệm trách nhiệm và tận tình.

– Chúng tôi mong muốn xây dựng mối quan hệ bền vững và uy tín với tất cả khách hàng.

CÔNG TY MÁY XÂY DỰNG DŨNG QUYẾT
Cơ Sở Miền Bắc:
 098 2268 669 – Mr.Thắng
Cơ Sở Miền Nam: 0985 212 669 – Mr.Cường
Mua hàng tại: tongkhomayxaydung.com.vn / tongkhomayxaydung.com
Email: tongkhomayxaydunghanoi@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *