Máy Cắt Bê Tông Tại Hai Bà Trưng – Hà Nội | Giá Tốt Nhất 2023

Máy Cắt Bê Tông Tại Hai Bà Trưng - Hà Nội | Giá Tốt Nhất 2023

Nhu cầu các dòng thiết bị xây dựng tiên tiến để phục vụ cho công việc thi công tại các công trình xây dựng hiện nay đang được quan tâm rất nhiều. Nếu muốn cắt một khối bê tông mà chỉ sử dụng sức người thì sẽ không hiệu quả mà còn tốn thời gian và công sức. Vì vậy sự ra đời của các dòng máy cắt bê tông thật sự cần thiết. Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy cắt bê tông tại Hai Bà Trưng – Hà Nội. Hãy liên hệ ngay cho Tổng Kho Máy Xây Dựng Dũng Quyết để được hỗ trợ.

1. Cách Bảo Dưỡng Máy Cắt Bê Tông Chạy Dầu

– Kiểm tra dầu động cơ: Đảm bảo luôn đủ và trong mức sử dụng đúng. Thường thì máy cắt bê tông sẽ có một thanh đo dầu hoặc cửa sổ để bạn có thể kiểm tra mức dầu

– Thay dầu định kỳ: Dầu động cơ và dầu cắt bê tông nên được thay định kỳ theo lịch trình do nhà sản xuất đề xuất. Thường thì bạn nên thay dầu sau một số giờ hoặc lượng hoạt động cụ thể.

– Vệ sinh lọc gió: Kiểm tra và làm sạch lọc gió thường xuyên. Lọc gió bẩn có thể làm giảm hiệu suất và độ bền của máy.

– Kiểm tra bujia (bugi): Đảm bảo bujia trong tình trạng tốt và sạch sẽ. Bujia hỏng hóc có thể làm máy khó khởi động hoặc gây ra vấn đề trong quá trình hoạt động.

– Làm sạch bề mặt sau mỗi lần sử dụng khỏi bụi, cặn bêtông và dầu. Sử dụng bàn chải và khăn sạch để làm việc này.

– Kiểm tra lưỡi cắt: Đảm bảo luôn trong tình trạng sắc bén và không bị hỏng. Thay thế lưỡi cắt nếu cần.

– Kiểm tra hệ thống làm mát: Đảm bảo hệ thống làm mát hoạt động tốt. Kiểm tra mức nước làm mát và làm sạch các cổng gió để đảm bảo không bị tắc nghẽn.

– Kiểm tra hệ thống nhiên liệu nếu máy cắt bê tông của bạn sử dụng nhiên liệu và làm sạch bất kỳ cặn nhiên liệu nào trong bể nhiên liệu hoặc bộ lọc.

– Bảo quản trong điều kiện tốt: Bảo quản trong điều kiện sạch sẽ, khô ráo và thoáng mát. Tránh đặt máy ở nơi có nhiều bụi bẩn hoặc ẩm ướt.

XEM THÊM: Báo giá kèm thông số chi tiết các loại máy cắt bê tông bán chạy nhất hiện nay

Button1

2. Cam Kết Khi Máy Cắt Bê Tông Tại Hai Bà Trưng Của Tổng Kho Máy Dũng Quyết

– Qúy khách hàng muốn tìm mua các dòng máy cắt betong, máy đầm thước, máy cắt sắt,… chính hãng. Đừng bỏ qua Tổng Kho Máy Xây Dựng Dũng Quyết. Với phương châm “Tất cả là vì khách hàng”, chúng tôi cam kết mang đến các sản phẩm chính hãng với dịch vụ bảo hành, sữa chữa và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình phục vụ 24/7.

– Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho quý khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất có thể.

– Chúng tôi tin rằng sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi sẽ làm mọi cách có thể để đáp ứng nhu cầu và mong đợi của quý khách hàng.

– Chúng tôi cam kết sẽ luôn cung cấp thông tin chính xác và trung thực về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Luôn luôn làm việc với trách nhiệm trách nhiệm và tận tình.

– Chúng tôi mong muốn xây dựng mối quan hệ bền vững và uy tín với tất cả khách hàng.

CÔNG TY MÁY XÂY DỰNG DŨNG QUYẾT
Cơ Sở Miền Bắc:
 098 2268 669 – Mr.Thắng
Cơ Sở Miền Nam: 0985 212 669 – Mr.Cường
Mua hàng tại: tongkhomayxaydung.com / tongkhomayxaydung.com.vn
Email: tongkhomayxaydunghanoi@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *