Máy Cắt Bê Tông Tại Hà Giang – Hệ Thống Bán Lẻ Uy Tín Số 1

Máy Cắt Bê Tông Tại Hà Giang - Hệ Thống Bán Lẻ Uy Tín Số 1

Bạn đang tìm mua các thiết bị máy xây dựng của mình tại Hà Giang và máy cắt bê tông đang là dòng máy đi đầu trong tìm kiếm của bạn. Nhưng bạn không biết địa chỉ nào uy tín cung cấp máy cắt bê tông tại Hà Giang có giá cả phải chăng và chất lượng tốt đi kèm. Đừng tìm đâu xa – gọi ngay cho Tổng Kho Máy Xây Dựng Dũng Quyết để sở hữu được những sản phẩm chất lượng. Với đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt tình.

1. Cấu Tạo Của Máy Cắt Bê Tông Tại Hà Giang

– Máy cắt bê tông thường bao gồm các thành phần sau:

+ Động cơ: là bộ phận chính của máy, được sử dụng để tạo ra lực cắt bằng cách sử dụng các dao cắt. Động cơ thường được trang bị một hệ thống làm mát để giữ cho nhiệt độ hoạt động ổn định.

+ Lưỡi cắt: là bộ phận chính của máy. Được sử dụng để cắt bê tông. Lưỡi cắt thường được làm bằng kim loại cứng và có thể được điều chỉnh để đạt được độ sâu cắt mong muốn.

+ Khung máy: là bộ phận chịu lực của máy. Giúp giữ cho các bộ phận khác của máy ổn định khi hoạt động.

+ Hệ thống truyền động: là bộ phận kết nối giữa động cơ và lưỡi cắt. Giúp chuyển động từ động cơ sang lưỡi cắt.

+ Hệ thống làm mát: giúp giữ cho nhiệt độ của máy ở mức an toàn và ổn định trong quá trình sử dụng.

+ Hệ thống điều khiển: giúp điều chỉnh độ sâu cắt và tốc độ cắt của lưỡi cắt.

+ Tay cầm: giúp người vận hành máy có thể điều khiển và di chuyển Máy Cắt Bê Tông Tại Hà Giang một cách dễ dàng và chính xác.

XEM THÊM: Các Mẫu Máy Cắt Bê Tông Mới Nhất Hiện Nay

2. Chính Sách Mua Hàng Tại Tổng Kho Máy Xây Dựng Dũng Quyết

– Toàn bộ sản phẩm tạị Công Ty TNHH Máy Xây Dựng Nhập Khẩu Dũng Quyết đều được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Có tem bảo hành, tem chống hàng giả của nhà sản xuất. Nên Qúy khách có thể an tâm tin tưởng khi mua hàng.

– Chính sách bảo hành: Chúng tôi bảo hành có cam kết cho các sản phẩm từ 6-12 tháng kể từ khi nhận hàng. Từ tháng thứ 13 trở đi không áp dụng bảo hành cam kết. Chỉ áp dụng bảo hành hãng cho máy cắt bê tông (nếu có).

– Chính sách vận chuyển và giao nhận: Dịch vụ gửi hàng tận tay đến người tiêu dùng. Với dịch vụ mua hàng tại nhà, xem thông tin sản phẩm trên website. Thanh toán sau khi nhận Máy Cắt Bê Tông Tại Hà Giang của chúng tôi. Chắc chắn sẽ không làm quý khách hàng thất vọng.

– Chính sách đổi trả và hoàn tiền: Áp dụng phương thức “Hư gì đổi nấy”. Nếu như sản phẩm không đạt chuẩn thông tin như đã thỏa thuận với khách hàng. Chúng tôi sẵn sàng thu hồi lại máy và đổi máy khác cho quý khách.

Nếu Qúy khách còn bất kì yêu cầu hay thắc mắc nào. Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo địa chỉ dưới đây. Chúng tôi rất hân hạnh được giải đáp mọi thắc mắc của quý khách khi mua hàng.

CÔNG TY MÁY XÂY DỰNG DŨNG QUYẾT
Cơ Sở Miền Bắc098 2268 669 – Mr.Thắng
Cơ Sở Miền Nam: 0985 212 669 – Mr.Cường
Mua hàng tại: tongkhomayxaydung.com.vn / tongkhomayxaydung.com
Email: tongkhomayxaydunghanoi@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *