Máy Cắt Bê Tông Tại Đắk Nông – Nơi Uy Tín Bán Máy Cắt Bê Tông

Máy Cắt Bê Tông Tại Đắk Nông - Nơi Uy Tín Bán Máy Cắt Bê Tông

Bạn đang có công trình và đang có nhu cầu mua máy cắt bê tông tại Đắk Nông.

Bạn đang phân vân và chưa biết cơ sở nào uy tín đang cung cấp và phân phối các dòng máy xây dựng mà mình đang có nhu cầu tìm kiếm.

Hãy nhấc máy và gọi ngay cho Tổng Kho Máy Xây Dựng Dũng Quyết. Tại đây chúng tôi chuyên phân phối các sản phẩm máy xây dựng, máy cơ khí, thiết bị nâng hạ. Tất cả các sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng. Giá cá cạnh tranh phù hợp. Đầy đủ giấy tờ bảo hành và nguồn gốc xuất xứ. Nhân viên tư vấn tận tâm sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

1. Đôi Nét Về Máy Cắt Bê Tông Tại Đắk Nông

– Lưỡi cắt bê tông là một bộ phận quan trọng của một chiếc máy cắt bê tông. Đây là bộ phận sẽ tiếp xúc trực tiếp với bề mặt bê tông nhiều nhất và dễ bị hỏng nhất. Ngoài chất lượng thì cần lựa chọn lưỡi cắt có tính năng phù hợp với máy. Nếu không tương thích thì sẽ không thể cắt được.

1.1. Đặc Tính Của Bề Mặt Bê Tông Mà Máy Muốn Cắt

– Nếu trong phần khối bê tông cần cắt có thanh thép (bê tông cốt thép), đường kính cụ thể của thanh thép?

– Loại xi măng chuyên dụng để trộn bê tông.

– Thành phần đá trong phần bê tông (sỏi, đá vụn hay các loại đá khác) kích cỡ đá và loại cát được dùng trộn bê tông (cát có hạt sắc có tính mài mòn hơn cát hạt tròn).

– Bê tông vẫn còn ở tình trạng tươi hay đã lưu hóa

1.2. Lựa Chọn Căn Cứ Theo Chiều Sâu Cắt Và Tốc Độ Cắt Và Loại Máy Cắt

– Đối với mỗi loại model máy cắt bê tông riêng biệt lại sử dụng một loại lưỡi khác nhau nên điều đầu tiên bạn cần lưu ý đến các đặc tính cắt của thiết bị và gợi ý loại lưỡi cắt phù hợp đến từ nhà sản xuất. Cụ thể loại lưỡi cắt cho một số model máy cắt bê tông KC như sau:

+ Đối với máy căt bê tông KC12 – dùng lưỡi D350 chiều sâu cắt 50-80 mm

+ Đối với máy cắt đường KC16 – Dùng lưỡi D400 chiều sâu cắt 140 mm

+ Đối với máy cắt đường KC20 – Dùng lưỡi D500 chiều sâu cắt 180 mm

XEM THÊM: Các Mẫu Máy Cắt Bê Tông Mới Nhất Hiện Nay

1.3. Lựa Chọn Lưỡi Cắt Theo Mục Đích Và Môi Trường Sử Dụng Thực Tế

+ Với lưỡi cắt kim cương thiêu kết được thiết kế lưỡi cắt dạng vành tròn không rãnh. Thường chỉ dùng để cắt ướt còn những loại còn lại thì dùng để cắt khô.

+ Với lưỡi cắt kim cương được hàn thì lưỡi kim cương hàn bạc chỉ dùng cho cắt bê tông ướt. Trong trường hợp nếu muốn cắt khô phải dùng lưỡi cắt kim cương hàn laser.

+ Lưỡi cắt kim cương hàn laser cũng có thể cắt ướt được. Nhưng được thiết kế khác chuyên dụng cho việc cắt ướt.

+ Thông thường lưỡi cắt dùng để cắt khô cũng có thể cắt ướt được. Nhưng nếu lưỡi cắt kim cương chuyên dụng để cắt ướt được dùng với lượng nước không đủ hoặc thậm chí là cắt khô thì có thể dẫn tới hỏng hóc vì ma sát sinh ra nhiệt. Vì vậy nên lựa chọn loại lưỡi cắt đúng mục đích sử dụng.

2. Địa Chỉ Uy Tín Bán Máy Cắt Bê Tông Tại Đắk Nông

– Công Ty TNHH Máy Xây Dựng Dũng Quyết là một trong những đơn vị đi đầu về các dòng máy xây dựng cơ khí, thiết bị nâng hạ. Những sản phẩm chính của Dũng Quyết quý khách có thể tham khảo gồm máy đầm cóc, máy mài sàn, máy xoa nền, máy cắt bê tông. Ngoài ra chúng tôi có phân phối các phụ kiện đi kèm như lưỡi cắt bê tông, khung máy cắt,…

– Với đội ngũ cán bộ và nhân viên có trình độ chuyên môn cao, tác phong làm việc chuyên nghiệp, nhiệt huyết, chúng tôi cam kết “Cung cấp các sản phẩm với chất lượng tốt, hiệu quả “ để đáp ứng tối đa các yêu cầu về chất lượng, quy cách sản phẩm và tiến độ giao hàng của Quý khách hàng.

– Toàn bộ sản phẩm tạị Công Ty TNHH Máy Xây Dựng Nhập Khẩu Dũng Quyết đều được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Có tem bảo hành, tem chống hàng giả của nhà sản xuất. Nên Qúy khách có thể an tâm tin tưởng khi mua hàng

– Để biết được thông tin chi tiết của sản phẩm, Qúy khách vui lòng truy cập vào website: https://tongkhomayxaydung.com.vn/ của chúng tôi để tham khảo các sản phẩm tại nhà.

CÔNG TY MÁY XÂY DỰNG DŨNG QUYẾT
Cơ Sở Miền Bắc: 098 2268 669 – Mr.Thắng
Cơ Sở Miền Nam: 0985 212 669 – Mr.Cường
Mua hàng tại: tongkhomayxaydung.com.vn/ tongkhomayxaydung.com
Email: tongkhomayxaydunghanoi@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *