Máy Cắt Bê Tông Tại Bạc Liêu – Luôn Sẵn Kho Gọi Là Có Hàng

Máy Cắt Bê Tông Tại Bạc Liêu - Luôn Sẵn Kho Gọi Là Có Hàng

Bạn đang sinh sống hay đang đầu tư các công trình xây dựng tại Bạc Liêu và đang cần tìm mua sản phẩm máy xây dựng ? Tổng Kho Máy Xây Dựng Dũng Quyết là một đại lý bán các sản phẩm máy xây dựng chính hãng. Uy tín 100%, chất lượng cao và giá cả hợp lý. Để đáp ứng được thị trường xây dựng ở đây. Chúng tôi đã có mặt và hiện cũng đang phân phối các sản phẩm máy cắt bê tông tại Bạc Liêu mà có thể bạn đang cần. Hãy gọi ngay cho chúng tôi hôm nay để được nhân viên của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ.

1. Giới Thiệu Dòng Máy Cắt Tông Dầu Nổ Diesel Tại Bạc Liêu

– Dòng máy cắt bê tông dầu nổ Diesel là một trong những loại máy cắt bê tông phổ biến được sử dụng trong các công trình xây dựng lớn. Được thiết kế với động cơ chạy bằng dầu Diesel. Loại máy này có khả năng xử lí bề mặt bê tông một cách chính xác và hiệu quả. Điểm nổi bật của dòng máy này là khả năng cắt bê tông với độ chính xác cao. Giảm thiểu tiếng ồn và độ rung tối đa. Hơn nữa, máy cắt bê tông dầu nổ Diesel còn có khả năng tiết kiệm nhiên liệu. Và hiệu suất làm việc cao hơn so với máy cắt bê tông chạy xăng.

2. Ưu Nhược Điểm Của Dòng Máy Cắt Tông Dầu Nổ Diesel

Ưu điểm

  • Máy cắt bê tông lắp động cơ chạy dầu Diesel có mức tiêu hao nhiên liệu thấp hơn so với động cơ xăng. Dầu Diesel không bốc cháy ở nhiệt độ thường nên ít gây nguy hiểm hơn.
  • Động cơ chạy dầu Diesel chịu quá tải tốt hơn động cơ xăng.
  • Máy cắt bê tông chạy dầu Diesel có hiệu suất động cơ cao hơn 1,5 lần so với máy cắt bê tông chạy xăng.

Nhược điểm

  • Máy cắt bê tông chạy dầu có trọng lượng nặng hơn so với máy cắt bê tông chạy xăng. Bởi động cơ dầu nặng hơn động cơ xăng.
  • Động cơ đầu nổ chạy dầu Diesel hay bị hư hỏng vặt. Và khó sửa chữa, thay thế, bảo dưỡng hơn so với động cơ chạy xăng. Sửa chữa các bộ phận của hệ thống nhiên liệu động cơ Diesel. Phải có máy chuyên dùng và có thợ chuyên môn cao.
  • Động cơ đầu nổ lắp cho máy cắt bê tông có tốc độ thấp hơn khi lắp động cơ xăng. Nên ảnh hưởng 1 phần đến năng suất, tiến độ khi cắt.

XEM THÊM: Bảng Giá Các Mẫu Máy Cắt Bê Tông Mới Nhất Hiện Nay

3. Đơn Vị Phân Phối Máy Cắt Tông Tại Bạc Liêu Uy Tín Giá Rẻ

– Dũng Quyết hiện đang là đơn vị tiên phong trong việc phân phối các loại máy cắt bê tông chạy xăng, chạy dầu. Với giá thành rẻ hơn giá thị trường tại Bạc Liêu.

– Nếu Quý khách có nhu cầu đặt mua sản phẩm máy cắt bê tông tại Bạc Liêu giá rẻ chính hãng. Vui lòng liên hệ đến số Hotline để được nhân viên của chúng tôi tư vấn miễn phí và hỗ trợ đặt hàng.

CÔNG TY MÁY XÂY DỰNG DŨNG QUYẾT
Cơ Sở Miền Bắc:
 098 2268 669 – Mr.Thắng
Cơ Sở Miền Nam: 0985 212 669 – Mr.Cường
Mua hàng tại: tongkhomayxaydung.com.vn / tongkhomayxaydung.com
Email: tongkhomayxaydunghanoi@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *