Cẩu Xoay 360 Độ Tại Thanh Trì Hà Nội | Khuyến Mại Lớn

Cẩu Xoay 360 Độ Tại Thanh Trì Hà Nội

Bạn đang sống tại Thanh Trì Hà Nội hay bạn đang đang đầu tư vào công trình tại đây. Và bạn đang cần tìm mua cẩu xoay 360 độ tại Thanh Trì. Tổng Kho Máy Xây Dựng Dũng Quyết hiện đang là các sản phẩm thiết bị nâng hạ cam kết chính hãng. Uy tín và giá rẻ. Hiện chúng tôi cũng đang phân phối cả sản phẩm tại địa bàn Thanh Trì Hà Nội để đáp ứng nhu cầu cho người dùng.

1. Đặc Điểm Nổi Bật Khung Cẩu Xoay 360 Độ Tại Thanh Trì

– Một thông tin có lẽ là ai cũng biết đó chính là khung cẩu xoay được sử dụng để làm gì. Vâng đương nhiên rồi ạ, một khung cẩu xoay được lắp đặt và sử dụng để nâng hàng hóa, bốc dỡ hàng hóa ở các nhà kho, các xưởng sản xuất, xưởng đóng gói, bến cảng, công ty, ….

– Một khung cẩu xoay được sử dụng một cách hiệu quả nhất khi nó được kết hợp với tời điện mini hoặc tời điện đa năng. Nhờ có tời điện mà việc nâng hạ hàng hóa của khung cẩu được thực hiện một cách hoàn toàn tự động không cần sức lao động thủ công của con người nữa.

– Trên thị trường có rất nhiều loại khung cẩu xoay với nhiều thương hiệu khác nhau đến từ các công ty, các nhà sản xuất hay các nước khác nhau. Tùy thuộc vào các hàng hóa, kiện hàng mà bạn cần bốc dỡ mà bạn lựa chọn một khung cẩu có tải trọng phù hợp nhất.

Khung Cẩu Xoay 360 Độ Tải Trọng 500kg
Khung Cẩu Xoay 360 Độ Tải Trọng 500kg

2. Chính Sách Mua Hàng Tại Tổng Kho Máy Xây Dựng Dũng Quyết

– Toàn bộ sản phẩm tạị Công Ty TNHH Máy Xây Dựng Nhập Khẩu Dũng Quyết đều được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Có tem bảo hành, tem chống hàng giả của nhà sản xuất. Nên Qúy khách có thể an tâm tin tưởng khi mua Cẩu Xoay 360 Độ Tại Thanh Trì.

– Chính sách bảo hành: Chúng tôi bảo hành có cam kết cho các sản phẩm từ 6-12 tháng kể từ khi nhận hàng. Từ tháng thứ 13 trở đi không áp dụng bảo hành cam kết. Chỉ áp dụng bảo hành hãng (nếu có).

– Chính sách vận chuyển và giao nhận: Dịch vụ gửi Cẩu Xoay 360 Độ tận tay đến người tiêu dùng . Với dịch vụ mua hàng tại nhà, xem thông tin sản phẩm trên website. Thanh toán sau khi nhận hàng của chúng tôi. Chắc chắn sẽ không làm quý khách hàng thất vọng.

– Chính sách đổi trả và hoàn tiền: Áp dụng phương thức “Hư gì đổi nấy”. Nếu như sản phẩm không đạt chuẩn thông tin như đã thỏa thuận với khách hàng. Chúng tôi sẵn sàng thu hồi lại máy và đổi máy khác cho quý khách.

Button

– Để biết được thông tin chi tiết của sản phẩm. Qúy khách vui lòng truy cập vào website: https://tongkhomayxaydung.com.vn/ của chúng tôi để tham khảo các sản phẩm tại nhà.

CÔNG TY MÁY XÂY DỰNG DŨNG QUYẾT
Cơ Sở Miền Bắc: 098 2268 669 – Mr.Thắng
Cơ Sở Miền Nam: 0985 212 669 – Mr.Cường
Mua hàng tại: tongkhomayxaydung.com.vn tongkhomayxaydung.com
Email: tongkhomayxaydunghanoi@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *