Báo Giá Đầm Cóc Tốt Nhất Thị Trường [Địa Chỉ Uy Tín Nhất]

Báo Giá Đầm Cóc Tốt Nhất Thị Trường [Địa Chỉ Uy Tín Nhất]

Ngày xưa, việc đầm đất đã tiêu tốn khá nhiều thời gian và sức lực con người bới công cụ thô sơ. Tốc độ không cao. Vì thế chiếc máy đầm cóc đã ra đời để giúp con người có thể cắt nhanh và chính xác hơn. Không khó để thấy một chiếc máy đầm cóc xuất hiện tại các công trình xây dựng. Nếu bạn đang có nhu cầu muốn mua máy đầm công phục vụ cho công việc. Thì hãy đọc bài viết dưới đây của Tổng kho máy xây dựng Dũng Quyết để đưa ra cho mình một địa chỉ báo giá đầm cóc uy tín nhé!

1. Tiêu Chí Lựa Chọn Máy Đầm Cóc Cho Công Trình Của Bạn

– Chọn dòng máy phù hợp

+ Dựa trên nhiên liệu vận hành máy mà chúng ta chia máy đầm cóc làm 2 loại: chạy xăng và chạy điện. Mỗi loại đều có ưu nhược điểm riêng và việc bạn phải xác định lúc này là nhu cầu sử dụng của bạn cần là gì.

+ Đối với loại đầm cóc chạy xăng, ưu điểm lớn nhất của loại thiết bị này là tính tiện lợi cao. Bởi do dùng xăng nên máy không bị phụ thuộc vào nguồn điện và có thể làm việc ở bất kì nơi nào. Tuy nhiên, nhược điểm của loại này chính là gây ra độ ồn lớn, ô nhiễm môi trường.

+ Còn loại đầm cóc chạy điện, thì hoàn toàn ngược lại với loại chạy xăng. Loại này có ưu điểm là gây ra độ ồn thấp và giảm thiểu được khí thải ra. 

– Thương hiệu đầm cóc

+ Việc xác định được thương hiệu máy đầm cóc bạn cần mua là điều vô cùng quan trọng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu đầm cóc cho bạn lựa chọn như: Honda, Mikasa,…

+ Dòng đầm cóc Honda có xuất xứ từ Trung Quốc hoặc Thái Lan. Giá thành giữa các thương hiệu có sự chênh lệch. Dòng máy đầm cóc Honda thuộc dòng sản phẩm có giá tầm trung còn các loại khác có giá cao hơn.

– Vấn đề tài chính

+ Nếu tình hình tài chính của bạn bị hạn hẹp thì lựa chọn ưu tiên của bạn là tìm dòng máy đầm cóc giá rẻ và tầm trung. Còn khả năng tài chính bạn dư giả. Thì việc lựa chọn đầm cóc thuộc thương hiệu cao cấp là điều hiển nhiên.

2. Dũng Quyết – Địa Chỉ Tin Cậy Báo Giá Máy Đầm Cóc Tốt Nhất Thị Trường

– Máy Đầm Cóc Chạy Xăng RM100G có giá 8.500.000đ

– Máy Đầm Cóc Chạy Xăng RM80 có giá 14.000.000đ

– Máy Đầm Cóc Chạy Xăng RM80G có giá 7.500.000đ

– Máy Đầm Cóc Honda Thái Lan RM100G có giá 12.950.000đ

– Máy Đầm Cóc Honda Thái Lan RM80 có giá 17.500.000đ

– Máy Đầm Cóc Honda Thái Lan RM80G có giá 11.950.000đ

– Máy Đầm Cóc Chạy Điện 220V có giá 5.500.000đ

– Máy Đầm Cóc Chạy Điện 380V có giá 5.000.000đ

XEM THÊM: Báo giá các loại máy đầm cóc bán chạy nhất hiện nay

Button1

– Bạn đừng ngần ngại. Hãy liên hệ với công ty máy xây dựng Dũng Quyết ngay hôm nay để được tận tình tư vấn và hỗ trợ, trải nghiệm sự tiện dụng, hiệu quả của máy đầm cóc trong ngành xây dựng và công nghiệp.

CÔNG TY MÁY XÂY DỰNG DŨNG QUYẾT
Cơ Sở Miền Bắc:
 098 2268 669 – Mr.Thắng
Cơ Sở Miền Nam: 0985 212 669 – Mr.Cường
Mua hàng tại: tongkhomayxaydung.com / tongkhomayxaydung.com.vn
Email: tongkhomayxaydunghanoi@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *